922
13 กุมภาพันธ์ 2563
แฟรนไชส์โชกุนสเต็ก เปิดใหม่ 2 สาขา “ส่งต่อความอร่อยให้ลูกค้าทุกคน”


ขายง่าย ขายดี สินค้ายอดนิยมยุคนี้คือ “สเต๊ก” ปัจจุบันเราเห็นร้านสเต๊กมากมาย กลายเป็นเมนูของคนยุคใหม่ที่อิ่มอร่อย ในราคาเบาๆ ที่ใครคิดลงทุน หากมีวิธีการบริหารจัดการที่ดี มีวัตถุดิบที่ดี มีเทคนิคในการเมนูที่น่าสนใจ การตลาดที่ดี จะช่วยให้มีกำไรจากการลงทุนได้ไม่ยาก โดยเฉพาะหากเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์โชกุนสเต๊ก ที่มีแพคเกจลงทุนในราคาไม่แพงและมีวัตถุดิบคุณภาพ สดสะอาด ปลอดภัย ผลิตจากโรงงานที่ได้รองรับมาตรฐานการผลิต GMP แถมยังเป็นแฟรนไชส์ที่ได้การรับรองคุณภาพจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้าด้วย
 
ปัจจุบันแฟรนไชส์โชกุนสเต๊กมีการขยายสาขาทั่วประเทศได้อย่างต่อเนื่อง รวมแล้วกว่า 200 แห่ง ล่าสุดได้เปิดสาขาใหม่เพิ่มอีก 2 แห่งได้แก่

1. โชกุนสเต๊ก สาขาเพชรเกษม 23 บริเวณหน้าปากซอยเพชรเกษม 23 
 
2. โชกุนสเต๊ก สาขาซอยเปียร์นนท์ (ลำลูกกา) บริเวณหน้าปากซอยทางเข้าฝั่งลำลูกกา
 


โดยทั้ง 2 สาขาใหม่นี้รองรับความต้องการของลูกค้าในพื้นที่ได้เป็นอย่างดีและเป็นการส่งต่อความอร่อยให้กับลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ด้วยเมนูที่หลากหลาย ทั้งสเต๊กเนื้อโคขุน สเต๊กหมู สเต๊กไก่ สเต๊กหมักสูตรพิเศษ สเต๊กปลาดอรี่กรอบ และอีกหลายเมนูให้ลูกค้าได้เลือกรับประทานอย่างจุใจในราคาเบาๆ เป็นอีกหนึ่งการลงทุนสำหรับคนที่ต้องการสร้างรายได้เพิ่มหรือต้องการสร้างเป็นอาชีพหลัก  ขายง่าย ขายดี ขายมีกำไร ลงทุนกับแฟรนไชส์โชกุนสเต็ก ขยันทำจริง รวยทุกคน
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์โชกุนสเต็ก
 
โทร. : 086-5718802
E-Mail : steakchogun@gmail.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,674
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,455
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
753
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
742
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
705
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
569
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.