736
6 กุมภาพันธ์ 2563
อีกก้าวสำคัญของ EYE LEVEL THAILAND
 

EYE LEVEL THAILAND เป็นสถาบันการศึกษาเสริม ที่นำระบบการศึกษาระดับสากลมามอบให้กับเยาวชนไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้านคณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ
ระบบของ EYE LEVEL ใช้ความเข้าใจ เกี่ยวกับการพัฒนาศักยภาพของเด็ก โดยให้เด็กได้มีโอกาสได้ค้นคว้าเรียนรู้ด้วยตนเอง มีครูคอยช่วยส่งเสริมอย่างใกล้ชิด
ระบบการเรียนการสอนของ EYE LEVEL ใกล้เคียงกับระบบการศึกษาชั้นนำของโลก เช่น ประเทศแถบสแกนดิเนเวีย เกาหลี หรือสหรัฐอเมริกา ทำให้เด็กมีความรู้อย่างแม่นยำ สมบูรณ์ ด้วยความเข้าใจ ในคณิตศาสตร์ และทักษะการใช้ภาษาอังกฤษระดับ MASTERLY
 
เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2020  EYE LEVEL THAILAND ได้จัดทำ WORK-SHOP สำหรับแฟรนไชส์ของเราทั่วประเทศ  เป้าหมายของการทำ WORK-SHOP คือ การแลกเปลี่ยน แนวทางและ BEST PRACTICES ที่แต่ละท่านนำมาใช้ เพื่อให้ลูกศิษย์ของแต่ละศูนย์ประสบความสำเร็จ
 
ผลของการทำ WORK-SHOP ออกมาเกินความคาดหวัง แฟรนไชส์ทุกท่านนำเสนอแนวทางต่างๆที่เป็นประโยชน์ และนำไปสู่ ความสำเร็จของศูนย์ ของนักเรียน และของการทำธุรกิจการศึกษา

 
แฟรนไชส์ทุกท่านพอใจกับการทำ WORK-SHOP และการนำหลักสูตรของ EYE LEVEL ไปใช้มาก ทุกท่านเห็นว่า ถ้าทำตามแนวทางของ EYE LEVELจริงๆ เด็กทุกคนจะประสบความสำเร็จได้ ไม่ว่าเด็กจะเก่งหรือไม่เพราะแนวทางของ EYE LEVEL ช่วยดึงศักยภาพของเด็กที่มีเหลือเฟือ ออกมาได้จริงๆ
 
 
EYE LEVEL THAILAND กำลังขยายตัวไปอย่างไม่หยุดยั้ง เรากำลังจะมีสาขาใหม่ อีก 3 สาขา ที่สระบุรี อุดรธานีและเชียงใหม่ ซึ่งจะเปิดภายในเดือน มีนาคมนี้และยังมีผู้สนใจที่จะเปิดศูนย์ติดต่อ เข้ามาอีกมากมาย
 
ขอแสดงความยินดีกับศูนย์ใหม่ที่สระบุรี อุดรธานี และเชียงใหม่ด้วย และขอให้ทุกศูนย์ประสบความสำเร็จในวันที่จะร่วมพัฒนาเยาวชนของเราให้ไปสู่เป้าหมายชีวิตของเขาอย่างเต็มศักยภาพ
  • อายเลเวล ศูนย์สระบุรี อ.เมือง เปิด1 มีนาคม 2563
  • อายเลเวล ศูนย์อุดรธานี เปิด 15 มีนาคม 2563
  • อายเลเวล ศูนย์เชียงใหม่ เปิด 3 เมษายน 2563
สนใจลงทุนแฟรนไชส์อายเลเวล
โทร. 095-5947598
อีเมล์ : myeyelevelthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.eyelevel.co.th, www.myeyelevel.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,674
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,453
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
753
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
742
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
705
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
569
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.