6.3K
4 มิถุนายน 2553

โกลเบิล อาร์ต เร่งขยายสาขา เล็งเห็นตลาดการศึกษาไทยกำลังโต



 

แจ้งเปิดตัวสาขาที่ 53  โกลเบิล อาร์ต แฟรนไชส์การศึกษาที่ประสบความสำเร็จ ด้วยการวางโพสิชันเป็นสถาบันที่เน้นการสอนความคิดและพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ผ่านการเรียนศิลปะ ขณะนี้มีสาขาเปิดใหม่ไปแล้วกว่า 10 สาขาตั้งแต่ต้นปี และยังคงแรงไม่หยุดด้วยการเปิดสาขาอุตรดิตถ์และสระบุรี ทำให้โกลเบิล อาร์ตมีสาขาทั่วประเทศแล้วถึง 53 สาขา
 


 

ด้วยจำนวนที่สูงขึ้นของลูกค้ากลุ่มผู้ปกครองที่ต้องการให้บุตรหลานได้เรียนศิลปะ เพื่อพัฒนาทักษะทางความคิดและอารมณ์ไปในเวลาเดียวกันนอกจากการพัฒนาทักษะทาง ด้านวิชาการ ส่งผลให้ยอดนักเรียนโกลเบิล อาร์ต เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทางโกลเบิล อาร์ตจึงเร่งขยายสาขาเพื่อให้เพียงพอที่จะรองรับความต้องการของตลาดการศึกษา ไทยในอนาคต
 


 

Global Art เป็นสถาบันสอนการคิดและพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ผ่านการเรียนศิลปะสำหรับเด็กระดับนานาชาติ โกลเบิล อาร์ต ก่อตั้งในมาเลเซียเป็นประเทศแรก เมื่อ 10 ปีก่อน หลักสูตรของโกลเบิล อาร์ต แตกต่างจากสถาบันสอนศิลปะอื่นๆ อยู่ที่ความต่อเนื่องของหลักสูตรที่วางไว้อย่างเป็นระบบ และมีประสิทธิภาพสูงเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านศิลปะ และความคิดสร้างสรรค์ให้กับเด็กๆ โดยได้รับการรับรองจากสถาบันศิลปะชั้นนำของโลก ปัจจุบันมี 50 สาขาในประเทศไทย และกว่า 400 สาขาใน 20 ประเทศ ทั่วเอเชีย รวมทั้งสหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ และแคนาดา

ท่านที่สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดได้ที่ www.globalart.co.th
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
785
สตาร์แมท จินตคณิต เตรี..
772
งาน มอบรางวัลธุรกิจแฟร..
652
YONNY ปลาต้มผักกาดดอง ..
538
ยกระดับการดูแลผู้สูงอา..
528
ฮิปสเตอร์ สเต็ก เปิดสา..
527
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด