996
2
23 มกราคม 2563
HAPPYHOME ยื่นข้อเสนอแฟรนไชส์ฟรีลงทุน! - ชูโรงผ้าห่มรีไซเคิลเจ้าแรกในไทย ผ่านรายการดัง


แฮปปี้โฮม ธุรกิจแฟรนไชส์ประเภท สินค้า Home Textile  ภายใต้การบริหารงานของบริษัท แฟชั่น โฮมเท็กซ์ ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจที่ดำเนินงานอยู่ในเครือของบริษัท จงสถิตย์ โรงงานผลิตสิ่งทอชั้นนำ ที่มีประสบการณ์กว่า 70 ปี  
 
ทั้งนี้เพื่อเป็นการมอบโอกาสพิเศษให้แก่บุคคลทั่วไป พนักงาน บริษัท และผู้ที่อยากมีรายได้พิเศษหรือมีธุรกิจเป็นของตนเองสามารถเข้าถึงโอกาสนี้ได้มากยิ่งขึ้น บริษัทจึงหยิบยกข้อเสนอ แฟรนไชส์ฟรีลงทุน สำหรับลูกค้ากทม /ปริมณฑล และปล่อยเครดิตครึ่งหนึ่งสำหรับลูกค้าต่างจังหวัด แก่ทุกท่านที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเอง 

อีกทั้งยังสามารถ นำสินค้าจำพวก Home Textile เช่น ผ้าห่ม ตุ๊กตาผ้าห่ม ชุดเครื่องนอน ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก นอกจากนี้ยังมีสินค้า Recycle 100% ที่ผลิตมากจากขวดพลาสติก อีกมากมายหลายรายการนำไปจำหน่ายสร้างรายได้ทุกช่องทาง หรือสามารถนำสินค้าไปจำหน่ายร่วมกับสินค้าอื่นเป็นโอกาสในการสร้างรายได้ที่ดีในยุคนี้


และจากที่กล่าวมาเบื้องต้นรูปแบบการลงทุนที่เอื้อประโยชน์โดยการให้เครดิตต่อผู้ลงทุนในการให้นำสินค้าไปจำหน่ายก่อนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่บังคับยอด และสามารบริหารการขายได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ทางแฮปปี้โฮมยังมีการช่วยดูแลประชาสัมพันธ์ผู้ลงทุนตลอดการดำเนินงานจนครบสัญญา
 
ทั้งหมดนี้กล่าวได้ว่า แฮปปี้โฮม จึงเป็นสุดยอดการลงทุนที่สื่อหลายแขนงให้การยอมรับ และแนะนำให้ทำเป็นอาชีพเพิ่มรายได้แก่คนในยุคนี้ซึ่งมีสื่อออนไลน์ระดับประเทศจำนวนมากที่นำเสนอเรื่องราวของแฟรนไชส์แฮปปี้โฮม ผ่าน Chanel ของตัวเองเช่น รายการร้านเด็ด ประเทศไทย ทางช่อง Workpoint 


โดยสามารถรับชมรายการได้ผ่านทาง
  1. Page Workpoint entertainment - https://bit.ly/2NL9bE5
  2. Pang ร้านเด็ดประเทศไทย - https://bit.ly/38BXdF9
  3. Page ร้านเด็ดแฟร์ - https://bit.ly/2RzzHBK
  4. ร้านเด็ดประเทศไทย Workpoint Youtube - https://youtu.be/VJCDuk1wT6w

เป็นการการันตีคุณภาพของแฮปปี้โฮมว่าได้ก้าวสู่การเป็นธุรกิจระดับประเทศที่ยังพร้อมเติบโตได้อีกมากและเชื่อมั่นว่าในปี 2563 นี้แฮปปี้โฮมจะมีการขยายสาขาและเพิ่มจำนวนผู้ลงทุนได้อีกจำนวนมาก สมกับเป็นแฟรนไชส์ที่ได้การยอมรับในระดับประเทศอย่างแท้จริง
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์แฮปปี้โฮม
 
โทร. : 066-1652889
E-Mail : happyhome71.jsp@gmail.com
Instagram : Happyhome.official 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,184
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
905
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
707
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
691
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
641
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
603
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.