957
22 มกราคม 2563
มินิบาร์แฟรนไชส์ ออกสูตรเครื่องดื่มใหม่ “มัทฉะกรีนเบียร์”
 

มินิบาร์แฟรนไชส์ได้ชื่อว่าเป็นแฟรนไชส์ ค็อกเทล ม็อกเทล อิตาเลี่ยนโซดา กาแฟ และเครื่องดื่มครบวงจร ผู้ลงทุนกับธุรกิจนี้สามารถสร้างรายได้เป็นอย่างดี

ด้วยจำนวนลูกค้าที่มีอย่างต่อเนื่องในหลากหลายพื้นที่ เป็นแฟรนไชส์สายปาร์ตี้ที่ช่วยให้เจ้าของธุรกิจสร้างรายได้แบบไม่รู้จบ โดยจุดเด่นของมินิบาร์แฟรนไชส์ที่นอกจากลงทุนง่าย คืนทุนไว กำไรสูง ยังมีการพัฒนาเครื่องดื่มใหม่ๆ ออกมาตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างต่อเนื่องด้วย
 
ล่าสุดมินิบาร์แฟรนไชส์ออกสูตรเครื่องดื่มใหม่คือ “มัทฉะกรีนเบียร์” หรือเบียร์ชาเขียวมัทฉะ ที่เราจะได้กลิ่นหอมกรุ่นละมุนละไมของชาเขียวคุณภาพดีส่งตรงจากญี่ปุ่น และผู้ที่ลงทุนกับมินิบาร์แฟรนไชส์สามารถอัพเดทสูตรใหม่ได้ฟรีและสามารถใช้รูปภาพกราฟฟิคเพื่อทำการโฆษณาทำการตลาดและโพสต์ลงเพจของร้านตัวเองได้
 
ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์คุณภาพที่ดูแลผู้ลงทุนอย่างใกล้ชิด มีบริการหลังการขายให้กับผู้ลงทุนทุกคน สนับสนุนให้ทุกสาขามีลูกค้าและขายดียิ่งๆ ขึ้น รวมถึงเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่มีค่ารายปี และมีการพัฒนารูปแบบการลงทุนใหม่ๆ คู่กับเมนูใหม่ๆ ให้ตามกระแสความต้องการ เป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่พร้อมเติบโตไปคู่กับสังคมไทย ให้ทุกคนได้เป็นครอบครัว มินิบาร์แฟรนไชส์ได้อย่างมีความสุขกับการทำธุรกิจนี้
 
สนใจลงทุนมินิบาร์แฟรนไชส์ น้ำม็อกเทลอินเตอร์
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/35VA3IU 
โทร 086-3602403 , 065-8493888 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,622
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,388
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
724
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
711
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
675
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
539
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.