1.4K
9 มกราคม 2563
ธีมอินเดียแดง! ร้าน Mafin&restaurant บรรยากาศดี! เครื่องดื่มสุดฟิน By มินิบาร์แฟรนไชส์
 

 
การทำธุรกิจร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม สิ่งสำคัญคือการสร้างบรรยากาศของร้านควบคู่กับการบริการที่มีคุณภาพและการพัฒนาเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ดีต่อเนื่อง โดยเฉพาะคนนิยมสายปาร์ตี้ทั้งหลายการจะเลือกใช้บริการร้านใดสักแห่งต้องดูก่อนเลยว่าธีมร้านน่าสนใจแค่ไหน มีเครื่องดื่มอะไรที่เห็นแล้วจะว้าวๆๆ ได้บ้าง
 
 
หนึ่งในแฟรนไชส์สายปาร์ตี้ที่ www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าใครเลือกลงทุนแล้วมีแต่แฮปปี้ๆ คือมินิบาร์ แฟรนไชส์ที่เน้นจุดเด่นคือเครื่องดื่มสุดครีเอท หลากหลายเมนูให้ลูกค้าเลือกได้ตามต้องการ ซึ่งผู้ลงทุนไม่จำเป็นต้องเปิดแค่ร้านเครื่องดื่มอย่างเดียว


ธุรกิจนี้สามารถผสมผสานกับร้านอาหาร หรือคาเฟ่แบบต่าง ๆสอดแทรกเครื่องดื่มสุดฟินของมินิบาร์แฟรนไชส์เข้าไป และยิ่งเสริมด้วยบรรยากาศร้านให้ดูน่าสนใจ เท่ากับเป็นการสร้างจุดขายให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดียิ่งขึ้น
 
ร้าน Mafin&restaurant กับธีมอินเดียแดง ตัวอย่างแห่งความสำเร็จในการลงทุน
 

หนึ่งในตัวอย่างแห่งความสำเร็จของผู้ที่เลือกลงทุนกับมินิบาร์แฟรนไชส์ คือ ร้าน Mafin&restaurant  ในย่านบางแสนชลบุรี ที่จัดเต็มกับธีมอินเดียแดงสไตล์โบฮีเมียน และการจัดสวนสไตล์อังกฤษที่ร่มรื่นและสร้างบรรยากาศให้ชวนกิน ชวนดื่มได้แบบสุดๆ ถือเป็น Green Zone ที่ลูกค้าจะได้สูดอ็อกซิเจนเข้าไปได้อย่างเต็มปอด แถมด้วยอาหารสุดอร่อยและแน่นอนว่าเครื่องดื่มของร้านไม่ธรรมดาทุกเมนูจริงๆ

 
ทุกเมนูเครื่องดื่มเป็นการให้คำปรึกษาและเรียนรู้สูตรเมนูอร่อยจาก มินิบาร์แฟรนไชส์ที่มีความชำนาญในงานด้านนี้เป็นอย่างดี  มีสุดยอดเครื่องดื่มหลากหลายเมนูที่เห็นสีสัน หน้าตา แล้วให้รู้สึกกระหายอยากลองเบิ้ลสักแก้ว สองแก้ว ยิ่งการจัดร้านเสริมบรรยากาศได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นจังหวัดแห่งการท่องเที่ยว เรียกได้ว่า นี่คือการลงทุนที่สุดแสนจะคุ้มค่า ซึ่ง มินิบาร์แฟรนไชส์ เปิดกว้างให้ผู้สนใจลงทุนทุกคนสามารถสร้างธุรกิจของตัวเองในแบบที่ตัวเองต้องการ จึงไม่มีธีมของร้าน ไม่มีคอนเซปต์ตายตัว
 

 
 
ผู้ลงทุนสามารถเลือกเรียนสูตรเมนูเครื่องดื่มของมินิบาร์แฟรนไชส์และสามารถเปิดร้านได้ในสไตล์ที่ตัวเองต้องการ แถมมินิบาร์แฟรนไชส์ยังพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้ทุกคนเป็นอย่างดีและมีการพัฒนาอัพเดทเมนูใหม่ๆ ให้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทุกคนเป็นครอบครัวเดียวกับมินิบาร์แฟรนไชส์และสร้างกำไรจากธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 
สนใจลงทุนมินิบาร์แฟรนไชส์ น้ำม็อกเทลอินเตอร์
รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/35VA3IU 
โทร 086-3602403 , 065-8493888 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,671
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,451
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
749
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
740
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
699
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
566
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.