765
3
14 พฤศจิกายน 2562
แฟรนไชส์ไบร์ทอัพคิดส์ เปิดสาขาใหม่ ซอยเสรีไทย 18


ไบร์ทอัพคิดส์แฟรนไชส์สถาบันกวดวิชาขนาดใหญ่ที่ก่อตั้งมานานกว่า 15 ปี เน้นพัฒนาทักษะทางด้านคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์ และภาษาไทย ที่มีระบบการเรียนแบบเฉพาะตัว ทำให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่ายและเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน แฟรนไชส์ไบร์ทอัพคิดส์มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตามความต้องการของผู้เรียนที่มีเพิ่มขึ้นทั่วประเทศ
 
ล่าสุดไบร์ทอัพส์คิด เปิดสาขาใหม่อีก 1 แห่งได้แก่ ไบร์ทอัพคิดส์สาขาซอยเสรีไทย 18 ซึ่งถือเป็นทำเลที่เหมาะสมกับการทำธุรกิจและมีความต้องการของผู้เรียนในพื้นที่เป็นจำนวนมาก ถือเป็นอีกหนึ่งสาขาที่พร้อมจะเติบโตและสร้างกำไรให้กับผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดี
 
สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองที่สนใจส่งบุตรหลานเข้าเรียนกับไบร์ทอัพคิดส์สามารถ “ทดลองเรียนฟรี” ได้ที่สาขาใกล้บ้านซึ่งปัจจุบันไบร์อัพคิดส์มีสาขารวมกว่า 30 แห่งทั่วประเทศ มีผลงานการันตีคุณภาพจากผู้เรียนจำนวนมากที่ประสบในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสอบวัดผลในชั้นเรียน การสอบแข่งขันความเป็นเลิศทางวิชาการต่างๆ ซึ่งทางแฟรนไชส์ได้มีการอัพเดทผลงานของผู้เรียนให้รับทราบอย่างต่อเนื่องด้วย
 
พร้อมกันนี้ในส่วนของผู้สนใจร่วมลงทุนกับแฟรนไชส์ไบร์อัพคิดส์ได้จัดแคมเปญดีๆ มอบส่วนลดสุดพิเศษให้กับผู้ใช้งานในระบบ DTAC และ True  ที่จะช่วยประหยัดงบประมาณในการลงทุนได้มากขึ้น และยังมีแคมเปญดีๆ ที่พร้อมส่งมอบให้กับผู้สนใจลงทุนร่วมกับการส่งเสริมการตลาด การเป็นที่ปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อเป็นครอบครัว “ไบร์อัพคิดส์” ร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบ

ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ  โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ไบร์อัพคิดส์
 
โทร. : 097-3415373, 085-1261919
E-Mail : chawan9999@gmail.com, brightupkids1111@gmail.com
Instagram : brightupkids
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,226
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
943
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
735
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
732
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
670
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
625
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.