682
1
1 ตุลาคม 2562
สุดคุ้ม! ลงทุนกับเอ็ดดูพลัส ดีแสนดีถึง 2 ต่อ
 

เอ็ดดูพลัสธุรกิจการศึกษาครบวงจรที่เปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนสุดคุ้มค่าถึง 2 ต่อทั้งได้กำไรดีและได้มีธุรกิจที่ดีชนิดที่เรียกว่าคุ้มสุดๆ

คุ้มที่ 1
 


Eduplus ได้จดทะเบียนกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย แฟรนไชล์สามารถขายโปรแกรมท่องเที่ยวให้กับสถานศึกษา หรือบุคคลทั่วไปได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยแฟรนไชส์ไม่ต้องวางเงินประกัน 200,000 บาท กับ ททท. เพราะ สามารถใช้เลขจดทะเบียนของ Eduplus ได้
 
คุ้มที่ 2
 

 
Eduplus เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวแห่งประเทศไทยเป็นหนังสือภาษาอังกฤษหลักสูตร Cambridge ซึ่งตรงตาม CEFR ตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ

ทาง EDUPLUS ฝึกอบรมครูต่างชาติให้ใช้หนังสือสำนักพิมพ์ Hamilton House ก่อนจัดส่งเข้าไปสอนตามสถานศึกษา หนังสือประกอบด้วย หนังสือเรียน หนังสือกิจกรรม Flash Card  software (active learning) คู่มือครู และlesson plan ซึ่งทำให้ครูต่างชาติสอนไม่หลุดกรอบ CEFR และในกรณีที่เปลี่ยนครู หรือมีการสอนแทน ก็สามารถสอนตาม lesson plan ได้เลย ทำให้การเรียนการสอนมีประสิทธิภาพหนังสือสามารถใช้ได้กับครูไทยและครูต่างชาติ

อีกทั้งหากทางโรงเรียนสั่งซื้อหนังสือเรียนให้นักเรียนในจำนวนมาก  ทางเราจัดส่งคู่มือครู  flash card software (active learning) lesson plan  โปสเตอร์ให้ฟรี ทั้งนี้หนังสือนำเข้าดังกล่าวมีราคาไม่แพง เพราะ Eduplus เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยตรงแต่เพียงผู้เดียว และกำลังขึ้นทะเบียนกับกระทรวงศึกษาธิการ
 
สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางและโอกาสในการลงทุน เอ็ดดูพลัสถือเป็นอีกหนึ่งสุดยอดแฟรนไชส์ที่ควรค่าแก่การลงทุน ทั้งกำไรดีและมีสุดยอดบริการมากมายที่ช่วยให้เรามีกำไรได้มากยิ่งขึ้น
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์เอ็ดดูพลัส

โทร. : 096-8241945, 02-7556099
E-Mail : leena@eduplus.co.th, leenataetar@gmail.com
Website  : www.eduplus.co.th
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,216
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
940
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
731
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
728
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
667
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.