1.3K
25 กันยายน 2562
อยากเรียนออนไลน์ ขายของให้ปัง ต้องมา!
 

หากคุณกำลังมองหาเทคนิคหรือวิธีในการขายของออนไลน์ ให้ปัง ให้รวย ลงในแอพพลิเคชั่นชื่อดังต่างๆอย่าง Lazada , Shopee, Facebook และ Insagram แล้วล่ะก็ คุณมาถูกทางแล้ว!!
 
คอร์สนี้เรียกได้ว่า สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ประกอบกิจการมือใหม่ที่อยากจะประกอบธุรกิจขายของออนไลน์ โดยทางเราจะมีวิทยากรชื่อดังถึง 3 ท่าน ด้วยกัน นั่นก็คือ อ.สรกฤช พิชยดนัยกุล (อ.วุธ) , อ.ศรัณย์ ยุวรรณะ (อ.หนุ่ย) และ อ.จตุพล ทานาฤทัย (อ.ต้น) มาให้ความรู้และคำปรึกษาเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจขายของออนไลน์ 
 
อีกทั้งเรายังมีโปรโมชั่นพิเศษ! เรียน 3 คอร์ส จ่ายเพียง 2 คอร์ส หรือ เรียน 3 ท่าน จ่ายเพียง 2 ท่าน เท่านั้น ใช้ได้กับทุกหลักสูตร(ยกเว้นหลักสูตรบัญชีและภาษี) โดยราคาจะตกอยู่ที่คนละ 5,900 บาท เรียน 2 คน ราคา 10,000 บาท และ 3 คน 11,800 บาท (ราคารวม VAT แล้ว) และมีโบนัสมูลค่าถึง 20,000 บาท ด้วยกัน พร้อมทั้งอาหาร 2 มื้อ และเบรค 4 ครั้ง ใน 2 วัน


และที่สำคัญคุณไม่จำเป็นต้องเตรียมโน้ตบุ๊คมาเอง เพราะทางเราจะมีคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตให้ใช้งานได้ฟรีตลอดระยะเวลาในการฝึกอบรม!!! โดยการฝึกอบรมนี้จะเริ่มตั้งแต่ วันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 - 18.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย อาคาร 7 ชั้น 4   
 
สำหรับท่านที่สนใจในการประกอบธุรกิจการขายของออนไลน์ สามารถสมัครเรียนได้โดยการ คลิก! https://line.me/R/ti/p/%40teamdigital หรือ Add line : @teamdigital

สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02-077-1784 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ยอนนี่ปลาต้มผักกาดดอง ..
689
แซวอรี่ หม่าล่าทั่ง เป..
496
ปั้นหมอ KIDS จัดโปรโมช..
457
Yale Smart Shop แนะนำ ..
456
กรมพัฒนาธุรกิจฯ เปิดเว..
455
ภาพบรรยากาศ! มหกรรมแฟร..
453
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด