1.1K
16 ตุลาคม 2562
คอนเทนท์โดนสร้างแบรนด์แกร่ง กับ หลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ! 
 
 
การทำให้เว็บไซต์ เฟสบุ๊ค ไลน์ มีความน่าสนใจ จะมีองค์ประกอบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกแบบเว็บไซต์ ที่หากแต่มีเรื่องของ Brand และ Content เข้ามาเกี่ยวข้อง ฉะนั้นหากสามารถผลิต Content ที่โดนและดีผสานกับการมี Brand ที่แข็งแกร่ง ย่อมทำให้เว็บไซต์ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น
 
วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น. มาพบกับหลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ! โดยมีวัตถุประสงค์ คือ
  • เพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจในเรื่อง Brand และ Content
  • เพื่อสามารถวางแผนในการผลิต Content 
  • เพื่อสามารถสร้าง Content ที่น่าติดตามได้
  • เพื่อให้ผู้เรียนเลือกเครื่องมือในการปล่อย Content 
  • เพื่อให้ผู้เรียนเลือกช่องทางในการนำเสนอ
สำหรับคลาสนี้จะบรรยายโดย อาจารย์เปี่ยมศักดิ์ คุณากรประทีป (ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาการเขียน) วิทยากรและนักเขียน สำหรับผลงานที่เป็นระดับอมตะ คือ สามก๊กฉบับอ่านคนผ่านกลศึก, เล่าเรื่องสามก๊กฉบับคนรุ่นใหม่, CEOในสามก๊ก ขณะนี้ผลงานล่าสุดคือ สามก๊กฉบับเจนวาย, บทเรียนความพ่ายแพ้ของผู้นำในสามก๊ก เป็นต้น
 
สำหรับใครไม่อยากพลาด! กับ เทคนิคดีๆ สมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2n6MpML หรือ Add LINE: @thaisme (มี @ ด้วยนะคะ) หลักสูตรราคา 4,000 บาท / ท่าน สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปั้นหมอ Academy เปิดสา..
1,662
ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิ..
1,520
ชีสซี่ฟรายสแน็ค! ลงทุน..
1,217
บุราณ ขนมดอกบัวชาววังใ..
1,093
NextGen Franchise: ยกร..
577
คอลล่าที เปิดสาขาใหม่ ..
526
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด