1.5K
1 สิงหาคม 2562
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนสิงหาคม 2562

 
ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่ฝ่ายอบรม-สัมมนาจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 10 หลักสูตร หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!
 

1.หลักสูตรการเจรจาต่อรอง อบรม
วันที่ 2 สิงหาคม 2562

บ่อยครั้งที่มีการเจรจากับคนอื่น เรามักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว คลาสนี้จะมาช่วยเพิ่มทักษะและเทคนิคในการเจรจาต่อรองที่สำคัญ ห้ามพลาด! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/899g
 
 
2.หลักสูตรการจัดการธุรกิจร้านอาหาร อบรมวันที่ 3-4 , 17-18 สิงหาคม 2562

เพราะธุรกิจอาหารกำลังมาแรง และมีผู้สนใจเข้ามาลงทุนเป็นจำนวนมาก แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นธุรกิจที่มีอัตราความเสี่ยงสูง แต่หากวัดจากสัดส่วนผู้ลงทุนทั้งหมดกับผู้ที่ประสบความสำเร็จ ถือได้ว่ามีการตอบรับที่ดี และยังสามารถนำความรู้ไปปรับใช้และพัฒนาร้านอาหารให้ดีกว่าเดิมได้ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/3b2C

 
3.หลักสูตรวาดรูปบนคอม อบรมวันที่ 3-4 , 10-11 สิงหาคม 2562 (รวม 4 วัน)

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/u72M

 
4.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ อบรมวันที่ 5 , 7 , 9 สิงหาคม 2562 (รวม 3 วัน)

โดยคลาสนี้จะสอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Gm1v

 
5.หลักสูตรพี่เลี้ยงและการสอนงาน อบรมวันที่ 7 สิงหาคม 2562

หน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงาน และรูปแบบการสอนงานมีหลากหลายแนวทาง การเป็นพี่เลี้ยงจึงเป็นเทคนิคสำคัญที่ทำให้การสอนงานบรรลุผลสำเร็จ หลักสูตรนี้จึงออกแบบขึ้นมาเพื่อให้หัวหน้างานมีความเข้าใจในบทบาทพี่เลี้ยง เพื่อให้สอดคล้องกับความสามารถของบุคลากร .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/wDyB

 
6.หลักสูตรแนวทางการแก้ปัญหา ด้วยหลัก คิด วิเคราะห์ แยกแยะ อบรมวันที่ 8 สิงหาคม 2562

หลักสูตรนี้จะได้เรียนรู้เทคนิคการวางแผนพัฒนาผลการทำงานให้มีประสิทธิภาพ และการพัฒนาทักษะการคิด วิเคราะห์ แยกแยะ ที่เป็นประเด็นในการทำงานผ่านกระบวนการคิดอย่างเป็นระบบแบบต้นไม้ตรรกะ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/NO42
 
 
7.หลักสูตรเตรียมตัวให้พร้อมออกงานแสดงสินค้า อบรมวันที่ 9 สิงหาคม 2562

หลักสูตรนี้จะได้เรียนรู้เทคนิคการวางแผนพัฒนาผลการทำงานให้มีประสิทธิภาพ และการพัฒนาทักษะการคิด วิเคราะห์ แยกแยะ ที่เป็นประเด็นในการทำงานผ่านกระบวนการคิดอย่างเป็นระบบแบบต้นไม้ตรรกะ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/3O6E

 
8.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ อบรมวันที่ 9 สิงหาคม 2562

ใครที่มีฝันอยากเปิดร้านกาแฟบอกเลยว่าห้ามพลาด!!! วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/A0b2

 
9.หลักสูตร Train The Trainer อบรมวันที่ 10-12 , 24-30 สิงหาคม 2562 (รวม 10 วัน)

ถ้าคุณเปิดใจพร้อมเปลี่ยนแปลง ทุ่มทั้งใจกับคลาสนี้ สิ่งที่คุณจะได้ จะมากมายกว่าที่คุณจะจินตนาการถึง ใน 9 วันนี้ จะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่โลกทั้งใบจะหันมาสนใจคุณ! เพียงครั้งเดียวรอบปี ที่จะปัง ปัง ปังที่สุด!!! กับ 5 Certificates สู่อาชีพ Image Consultant .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/823r

 
10.หลักสูตรขนมถังทอง พารวย อบรมวันที่ 10 สิงหาคม 2562

อีกหนึ่งสูตรขนมไทยที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งแค่ชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น อีกทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/9dE4

 
11.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร อบรมวันที่ 14-15 สิงหาคม 2562 (รวม 2 วัน)

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการบริโภคกาแฟที่ได้รับความเป็นธรรม และสำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/vOFh

 
12.หลักสูตร Online Marketing โปรโมทและขายแฟรนไชส์ อบรมวันที่ 15 สิงหาคม 2562

ทุกธุรกิจแฟรนไชส์ จำเป็นต้องมีชุดความรู้ เพื่อโปรโมทได้อย่างถูกต้อง ตรงกลุ่มเป้าหมายและสร้างยอดขายได้มากที่สุด และหลักสูตรนี้จะสอนการทำการตลาดสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ โดยเฉพาะ Online Marketing for Franchise Business ผสมผสานการโปรโมทผ่านเว็บไซต์และ Social Media เพื่อเพิ่มยอดขาย ขยายสาขาได้อย่างต่อเนื่อง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/1bvG 

 
13.หลักสูตรปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ อบรมวันที่ 18 สิงหาคม 2562

การอ่านคนจากธาตุทั้ง 5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการอ่านคน รวมถึงอ่านความต้องการของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าหากเข้าใจถึงธาตุทั้ง 5 ย่อมทำให้การอ่านและเข้าใจคนอื่นเป็นเรื่องไม่ยาก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/jL1y

 
14.หลักสูตรถอดรหัส สูตรสำเร็จร้านอาหาร อบรมวันที่ 17-18 , 24-25 สิงหาคม 2562 (รวม 4 วัน)

ใครๆ ก็อยากทำร้านอาหาร แต่จะทำอย่างไรให้ได้เงิน มาร่วมเรียนรู้การทำร้านอาหารอย่างมืออาชีพ จากผู้ที่มีประสบการณ์ในการบริหารจัดการธุรกิจอาหารมาแล้วกว่า 1,000 สาขา ในหลายๆ แบรนด์ จากคุณกุลวัฒน์ วิชัยลักษณ์ และทีมงาน ที่ยินดีเปิดเผย ถ่ายทอดเทคนิคในการบริหารจัดระบบร้านอาหารแบบมืออาชีพอย่างเต็มที่ .. สมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/3f8V

 
15.หลักสูตรกราฟิกดีไซน์ อบรมวันที่ 17 , 24 , 31 ส.ค. และ 7 ก.ย. 2562 (รวม 4 วัน)
 
หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/2k8Y

 
16.หลักสูตรเขียน Content ให้โดนใจ! อบรมวันที่ 20 สิงหาคม 2562

คอร์สเรียนการเขียน Content ให้โดนใจ! คือ หลักสูตรที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์เรื่องการผลิต Content และสร้างมูลค่าของ Brand เพื่อทำให้เว็บไซต์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/z3av

 
17.หลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) #13 อบรมวันที่ 22 สิงหาคม 2562

คลาสเรียนสำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ คนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขาย ขยายสาขาได้เท่าที่ควร ด้วยการถ่ายทอดแนวคิด ข้อมูล และประสบการณ์ตรงจากวิทยากร ที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบแบบกันเอง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/nWE6
 

18.หลักสูตร เปลี่ยนการร้องเรียนให้เป็นของขวัญ อบรม
วันที่ 22 สิงหาคม 2562

หลักสูตรนี้เป็นการรวมหลักสำคัญ อาทิ การปรับอารมณ์, การเข้าควบคุมสถานการณ์, การพูดทวนสรุปเหตุการณ์ มาไว้ในกิจกรรมแสดงบทบาทสมมติที่จะให้ผู้เข้าอบรมได้ฝึกปฏิบัติ อีกทั้งยังจะกล่าวถึงสิ่งที่ไม่ควรทำและกรณีตัวอย่างในการรับเรื่องร้องเรียนที่จะยิ่งช่วยให้เข้าใจและนำไปปฏิบัติได้จริงยิ่งขึ้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/JreT
 
 
19.หลักสูตร ปรุงกลิ่นสร้าง BRAND (น้ำหอม) อบรมวันที่ 24-25 สิงหาคม 2562

เพราะ "กลิ่น" สามารถแสดงถึงการเป็นเอกลักษณ์ในตัวตนรูปแบบ BRAND สินค้าได้ หรือบ่งบอกความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ของคุณกับคู่แข่งทางธุรกิจได้อย่างชัดเจน ทำให้ง่ายต่อการสร้าง BRAND และยากที่จะมีใครสามารถเลียนแบบกลิ่นที่คุณปรุงเองได้ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/SLGo

 
20.หลักสูตร Franchise Business Development & Workshop อบรมวันที่ 24 สิงหาคม 2562

เพื่อร่วมเรียนรู้การสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาระบบแฟรนไชส์ การวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ แนวทางการตลาดแฟรนไชส์ การวางแผน กลยุทธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ รวมถึงข้อผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นในระบบแฟรนไชส์ .. สมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Amtz

 
21.หลักสูตรปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling อบรมวันที่ 26 สิงหาคม 2562

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอให้น่าสนใจ พวกเขามุ่งแต่จะขายผลิตภัณฑ์มากจนเกินไปทำให้ลูกค้ารู้สึกอึดอัด แต่คลาสนี้จะช่วยให้การขายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/x9k0
 
 
22.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม อบรมวันที่ 31 สิงหาคม 2562

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ขายง่าย ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/2POf
 

 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaisme 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,901
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
823
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
725
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
709
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
673
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
628
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.