6.3K
13 มีนาคม 2553
สวอทช์กรุ๊ปออกรุ่นใหม่ถี่ขึ้นเปิดชอปโฉมใหม่ 10 แห่ง ใน 3 ปี 


 

 
       เดอะสวอทช์กรุ๊ป ปรับเกมรบนาฬิกา ชูแฟลกชิปสโตร์ในไทย เป้าเปิดอีก 10 แห่งใน 3 ปีจากนี้ พร้อมออกนาฬิการุ่นใหม่ถี่ขึ้น กระตุ้นการซื้อทุกเดือน จากเดิมปีละ 2 ครั้ง
       
       นายคริสตอฟ วิเกอรี่ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะสวอทช์กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกา 12 แบรนด์ ในเครือเดอะสวอทช์กรุ๊ป เปิดเผยว่า ในปีนี้บริษัทมีแผนที่จะขยายช่องทางจำหน่ายเพิ่มขึ้นต่อเนื่องให้กับนาฬิกาแบรนด์สวอทช์ โดยวางเป้าหมายใน 3 ปีนับจากนี้ จะเปิดร้านรูปแบบสวอทช์ชอปให้ได้อีก 10 สาขา ทั้งรูปแบบลงทุนเองและแฟรนไชส์ผสมกันไป
      
       ทั้งนี้ รูปแบบชอปใหม่จะเป็นคอนเซ็ปท์และโฉมใหม่ ไอซ์ดูน (Ice Dunes) ที่ทำแล้วในต่างประเทศ และไทยเป็นประเทศแรกในเอเซียที่เป็นคอนเซ็ปท์ใหม่นี้เต็มรูปแบบ ซึ่งมีการตกแต่งแบบทันสมัย พื้นของร้านมีการทำใหม่เป็นผืนเดียวกันทั้งราน การจัดวางสินค้าให้ง่ายต่อการปรับเปลี่ยนและเลือกหา โทนสีส่างตา
       
       โดยสาขาแรกของคอนเซปต์นี้ในไทยเปิดแล้วทีชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เป็นแฟลกชิปสโตร์ พื้นที่ 50 ตารางเมตร และเตรียมที่จะเปิดอีกที่ พาราไดซ์พาร์ค ซึ่งปัจจุบันบริษัทมีชอปของบริษัทเอง 5 สาขา คือ ที่ สยามเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เกษรพลาซ่า ซึ่งสาขาเก่าคงไม่ได้ปรับเป็นโฉมใหม่จะทำเฉพาะสาขาสร้างใหม่เท่านั้น 
       
       ขณะที่ชอปที่เป็นของแฟรนไชส์นั้น มี 3 สาขาที่ สุราษฎร์ธานี พัทยา สุรินทร์ ส่วนจุดขายที่เป็นเคาน์เตอร์ในห้างนั้นมีประมาณ 15 จุด ที่เป็นของบริษัททั้งหมด นอกนั้นในปีนี้จะมีการปรับการออกสินค้าสวอทช์รุ่นใหม่จากเดิมที่แต่ละปีออก 2 ครั้ง คือ ต้นปีกับกลางปี แต่ปีนี้จะเริ่มออกถี่ขึ้น เพื่อกระตุ้นการซื้อโดยออกรุ่นใหม่ทุก 1-2 เดือน คาดว่า ปีนี้จะมีสินค้าใหม่รวมมากกว่า 150 เอสเคยู
      
       ล่าสุดคือ การออกรุ่นใหม่ คัลเลอร์โค้ด มีจำนวนทั้งหมด 10 สี ทั้งสีด้านและสีมัน เช่น ขาว ดำ เทา แดง เหลือง เขียว ส้ม น้ำเงิน เป็นต้น เปิดตัวเดือนที่แล้วได้รับการตอบรับดีจับกลุ่มทั้งชายและหญิง ทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่ ระดับราคาอยู่ที่เรือนละ 1,650 บาท และพิเศษตรงที่มีการออกสินค้าประดับมาร่วมด้วย คือ แหวน เรือนละ 1,550 บาท และสร้อย 3 เส้นรวม 1,850 บาท ซึ่งขายแยกกับนาฬิกา พร้อมกับการทำโปรโมชัน เมื่อซื้อ 2 คู่พร้อมกัน จะได้รับหน้ากากกันกระแทกรวม 7 สีสามารถเปลี่ยนได้ มีจำนวนจำกัด ซึ่งรุ่นนี้ถือได้ว่าเป็นรุ่นต้นแบบของสวอทช์ 
 


อ้างอิงจาก ผู้จัดการออนไลน์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,233
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
738
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
675
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
632
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.