911
2
2 พฤษภาคม 2562
โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ (ไทยแลนด์) เปิดหลักสูตรใหม่ “Enhancement Program”


โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ แฟรนไชส์การศึกษาที่เน้นการใช้หลักสูตรศิลปะเพื่อพัฒนาการเด็กที่ดีที่สุดในโลก ได้เพิ่มหลักสูตรใหม่ล่าสุด คือ Enhancement Program ที่ออกแบบมาเพื่อให้เด็กๆสามารถค้นพบและมีประสบการณ์ในขอบเขตที่กว้างขึ้นของศิลปะ หลักสูตรนี้จะเสริมสร้างความเข้าใจมากยิ่งขึ้นในด้านของการวาดการ์ตูน, การปั้นดินเคลย์ ,การระบายสี และงานประดิษฐ์ โดยรายละเอียดของแต่ละคอร์สในหลักสูตรใหม่มีดังนี้
 
1.Cartoon & Comic


เน้นทักษะการวาดตัวละครจาก สิ่งของ สัตว์ ไปจนถึงคน ลงรายละเอียดการสร้าง สีหน้า อารมณ์ ท่าทางการเคลื่อนไหวและสภาพแวดล้อมให้มีความหลากหลายและสมจริง พัฒนาการสร้างเอกลักษณ์ให้ตัวละครและทักษะการเล่าเรื่องแบบมีลำดับเหตุการณ์ผ่านการสร้างการ์ตูนช่อง
 
2.Acrylic Painting


หลักสูตรการเรียนรู้ทักษะการใช้สีอะคริลิคและการทำงานศิลปะบนพื้นผิวผ้าใบ ด้วยเทคนิคหลากหลาย ในการระบาย เทคนิคการใช้พู่กัน การผสมสีรวมไปถึงเทคนิคการสร้างพื้นผิวที่แตกต่างกันให้ชิ้นงาน
 
3.Cultural Programme


คอร์สที่เด็กๆจะได้เรียนรู้และฝึกฝนทักษะทางศิลปะในหลากหลายด้านผสมผสานกัน อาทิ การปั้น การระบายสี การสร้างพื้นผิวและเทคนิคการจัดดิสเพลย์ผสมผสานไปกับเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจของวัฒนธรรมต่างแดน
 
4.G-Clay


เป็นดินเคลย์ที่นุ่มและสีสันสดใสจะช่วยให้เด็กๆ ได้ใช้จินตนาการ ผ่านการปั้นเป็นรูปทรง 3 มิติ เด็กจะได้เรียนรู้การปั้นดินเคลย์ผ่านการเรียนรู้อย่างเป็นขั้นเป็นตอนและเทคนิคหลากหลายที่ทั้งสนุกสนานและเต็มไปด้วยการกระตุ่้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ในแบบ 3 มิติ
 
ถือเป็นคอร์สเรียนใหม่ที่น่าสนใจและมุ่งพัฒนาผู้เรียนให้มีศักยภาพมากขึ้น สมกับเป็นแฟรนไชส์การศึกษาชั้นนำที่มีคนสนใจลงทุนและเข้าคอร์สเรียนจำนวนมากซึ่งโกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ พร้อมที่จะมุ่งมั่นและพัฒนาธุรกิจต่อไปอย่างต่อเนื่อง
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ (ไทยแลนด์)

โทร. : 02-7363682
E-Mail : wanwipha@globalart.co.th, ga_all@globalart.co.th
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,215
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
938
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
730
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
727
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
666
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.