564
11 มีนาคม 2562
ช้อปสินค้าจากกว่า 1,000 แบรนด์ชั้นนำในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ‘Shopee Brands Festival’
 

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ผนึกกำลังกับแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Shopee Brands Festival เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 4 เมษายน ซึ่งนักช้อปจะได้พบกับดีลสุดพิเศษ และโปรโมชั่นสุดปังจากกว่า 1,000 แบรนด์ชั้นนำใน Shopee Mall ไม่ว่าจะเป็น Unilever, Mamypoko, L’Oreal, Sabina, Homehuk, Naraya และอื่นๆ อีกมากมาย

ในแคมเปญนี้ นักช้อปจะได้เปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบจัดเต็มไปกับสินค้าคุณภาพแท้ 100% จาก Shopee Mall พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดโดนใจอย่างโปรเครดิตเงินคืนสูงถึง 100% ทุกวัน และไม่เพียงเท่านี้ ‘ช้อปปี้’ ยังได้จับมือกับ 30 พันธมิตรทางธุรกิจจากหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ Visa, KBank, Ananda Development, Foodpanda, Agoda, นกแอร์ และอื่นๆ เพื่อมอบสิทธิพิเศษสูงสุดให้กับผู้ใช้งานทุกคนตลอดทั้งแคมเปญ

คุณอากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “Shopee Mall ได้รับการตอบรับที่ดีมากหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทั้งจากผู้บริโภคที่ชื่นชอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ระดับพรีเมียม ตลอดจนแบรนด์ชั้นนำที่สามารถขยายธุรกิจให้เติบโตผ่านช่องทาง Shopee Mall จนทำให้ Shopee Mall มีอัตราการเติบโตที่ดีมากจนถึงปัจจุบัน และในวันนี้ ‘ช้อปปี้’ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่อย่าง Shopee Brands Festival ร่วมกับแบรนด์ชั้นนำในหลากหลายหมวดหมู่สินค้า

ซึ่งแคมเปญดังกล่าวนับเป็นการแสดงให้เห็นถึงความร่วมมืออันแน่นแฟ้น และเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา และจากการสนับสนุนที่ดีในครั้งนี้จากพันธมิตรทางธุรกิจทุกราย ‘ช้อปปี้’ เชื่อว่าแคมเปญที่เราร่วมกันจัดขึ้นจะได้รับผลตอบรับที่ดีและจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน”คุณสิริวรรณ นิจกิจจาทร ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจ Personal Health บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การที่ได้เข้ามาจับมือกับ ‘ช้อปปี้’ ผ่านการเปิดตัว official store อย่างเป็นทางการนั้น ช่วยทำให้แบรนด์ฟิลิปส์ สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่เทรนด์การช้อปปิ้งออนไลน์กำลังเติบโตเป็นอย่างมาก ความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้เราได้ฐานลูกค้าใหม่ๆ ที่เข้ามาใช้งานแพลทฟอร์มช้อปปี้ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการทำงานร่วมกันในเชิงลึกระหว่างฟิลิปส์ ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมเพื่อสุขภาพ กับช้อปปี้ ในฐานะแพลทฟอร์มที่เชี่ยวชาญ จะช่วยให้เราเติบโตอย่างแข็งแกร่งในโลกอีคอมเมิร์ซได้อย่างยั่งยืน” Shopee Brands Festival เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 4 เมษายน 2562 นี้

โดยนักช้อปสามารถเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ดังในราคาสุดคุ้มตลอดทั้ง 3 ช่วงของแคมเปญ เริ่มที่ 3.3 Brands Festival ในวันที่ 1-3 มีนาคม ตามมาด้วยกิจกรรม Super Brand Days ในความร่วมมือกับแบรนด์ดังตลอด 21 วัน ระหว่างวันที่ 4-24 มีนาคม และปิดท้ายด้วย 4.4 Brands Festival ในระหว่างวันที่ 25 มีนาคม - 4 เมษายน

โดยมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่แฟลชเซลล์เพิ่มรอบพิเศษในทุกวันพุธ วัน Quiz Day ที่มาพร้อมกับเกมในแอปพลิเคชันแสนสนุกสุดคุ้มทุกวันพฤหัสบดี ตลอดจนคูปองส่วนลดต่างๆ จากแบรนด์ และอื่นๆ กิจกรรม Super Brand Days ยิงยาวต่อเนื่องตลอด 21 วันเรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา กับบรรดาแบรนด์ชั้นนำในหลากหลายหมวดหมู่สินค้ามาร่วมพาเหรดในกิจกรรม Super Brand Day พร้อมมอบดีลสุดพิเศษและรางวัลต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ในแคมเปญ Shopee Brand Festival

โดยแบรนด์ดังที่ร่วมกิจกรรมประกอบด้วย Unilever, Mamypoko, BabyLove ซึ่งนักช้อปสามารถร่วมติดตามรายละเอียดของแบรนด์ที่เข้าร่วมได้ผ่านทางหน้าแอปพลิเคชัน และช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์คของช้อปปี้ครั้งแรกกับการซื้อคอนโดบน “ช้อปปี้” ในมหกรรม Shopee Brands Festivalในมหกรรม Shopee Brands Festival นี้ อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าของไทย ได้เปิดตัว Ananda Development Official Store อย่างเป็นทางการบนช้อปปี้

ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของการขยายช่องทางการเข้าถึงลูกค้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ และภายใต้ความร่วมมือในครั้งนี้ ผู้ใช้งานสามารถจองคอนโดใกล้รถไฟฟ้าและบ้านทำเลศักยภาพผ่านช้อปปี้ พร้อมกับโปรโมชั่นที่ดีที่สุด โดยสามารถรับส่วนลดสูงสุด 1,950,000 บาท และ 3,000 Shopee Coins เมื่อจองระหว่างวันที่ 3-10 มีนาคม นี้เท่านั้นรับสิทธิพิเศษ ส่วนลดต่างๆ จากเกมในแอปพลิเคชัน และจาก 30 พันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำนอกจากโปรโมชั่นที่แบรนด์ชั้นนำขนมาเอาใจนักช้อปแล้ว ‘ช้อปปี้’ ยังได้เตรียมกิจกรรมสนุกๆ จากเกมสุดฮิตอย่าง Shopee Quiz ที่มีรางวัลรวมกว่า 20 ล้าน Shopee Coins

รวมไปถึง Shopee Shake Shake, Shopee Slice, และ Spin the Wheel ในหน้า Shopee Play ที่มาพร้อมกับ Shopee Coins และคูปองส่วนลดพิเศษอีคับคั่งมามอบให้นักช้อปแบบคุ้มๆและสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง ‘ช้อปปี้’ ได้ร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำ อาทิ นกแอร์, Booking.com, MSIG, Klook, Rental Car และอื่นๆ มามอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้งานทุกรายที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้
  • นกแอร์ : ซึ่งนับเป็นสายการบินแรกที่มาร่วมเปิดร้านอย่างเป็นทางการบนช้อปปี้ โดยนกแอร์ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองการเปิดตัวแคมเปญ Shopee Brand Festival ด้วยการมอบส่วนลดสูงสุดถึง 60% สำหรับการซื้อบัตรโดยสารผ่าน Nok Air Official Store ในวันที่ 3 มีนาคม วันเดียวเท่านั้น
  • Booking.com : ผู้ใช้งานช้อปปี้ รับส่วนลดทันที 10% สำหรับการจองโรงแรมที่เข้าร่วมโปรโมชั่น ง่ายๆ เพียงจองโรงแรมจาก Booking.com ผ่านหน้าแอปพลิเคชันช้อปปี้ในส่วนของ Partnerships Privileges ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 30 เมษายน
  • MSIG : มอบส่วนลด 13% พร้อมบัตรสตาร์บัคมูลค่าสูงสุด 600 บาท สำหรับนักเดินทางที่ซื้อประกันการเดินทางผ่านเว็บไซต์ MSIG และใช้โค้ดส่วนลด ‘13shopee’ ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มีนาคม “สำหรับการเปิดตัวแคมเปญ Shopee Brands Festival เป็นอีกหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ความสำเร็จของช้อปปี้
ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นที่นิยมของ Shopee Mall ตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปีก่อนจนถึงปัจจุบัน ในโอกาสนี้ ‘ช้อปปี้’ ขอขอบคุณทุกการสนับสนุนที่ดีเสมอมาจากแบรนด์พันธมิตร ซึ่งที่ผ่านมาเราได้ทุ่มเทอย่างหนัก และยังจะคงมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์สุดพรีเมียมและครอบคลุมทุกความต้องการให้กับผู้ใช้งานทุกคนต่อไป” คุณอากาธา กล่าว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ‘3.3 Super Brands Day’ ระหว่างวันที่ 1-3 มีนาคม ได้ที่ https://shopee.co.th/m/3-3 ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ‘Super Brand Days’ ตลอด 21 วัน ระหว่างวันที่ 4-24 มีนาคม ได้ที่ https://shopee.co.th/m/super-brand-day ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม เป็นต้นไป
ดาวน์โหลดช้อปปี้แอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,230
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
948
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
737
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
733
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
671
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
627
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.