716
4
25 กุมภาพันธ์ 2562
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมีนาคม 2562

 
ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!
 
 
หลักสูตร เคล็ดลับการเป็นผู้จัดการร้านมืออาชีพ รุ่น 8

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 2 – และวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 (รวม 2 วัน) .. หลักสูตรนี้เหมาะกับผู้จัดการร้านอาหาร และผู้จัดการสาขาในธุรกิจบริการ เพื่อจะได้เพิ่มพูนความรู้ในการบริหารจัดการร้านอาหารและธุรกิจบริการ ซึ่งเห็นถึง โครงสร้างการบริหารสาขา การบริหารบุคลากร การบริหารลูกค้า การบริหารยอดขาย การบริหารต้นทุน และงบกำไรขาดทุน สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/tZbmaB

 
หลักสูตร กราฟิกดีไซน์ (Graphic Design)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 2 , 9 , 16 และ 23 มี.ค. 2562 (รวม 4 วัน) .. หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/FmiVUv

 
หลักสูตร Start Up ธุรกิจความงาม

เปิดสอนวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 .. ธุรกิจเครื่องสำอางไทยเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนอยู่เสมอ จึงส่งผลให้ธุรกิจผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ครีมและอาหารเสริมเจริญเติบโตอย่างมากทั้งในตลาดไทยและตลาดโลก หลักสูตรนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่กำลังคิดจะลงทุน หรือ เริ่มต้นธุรกิจในกลุ่มเครื่องสำอางไม่ควรพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Jdp8M8

 
หลักสูตร สติ๊กเกอร์ไลน์ 

เปิดสอนวันที่ 4 , 6 , 8 มีนาคม 2562 (รวม 3 วัน) .. โดยจะสอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/JCz4ME

 
หลักสูตร บัญชีพื้นฐานสำหรับ SMEs แฟรนไชส์

เปิดสอนวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2562 .. หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ ที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับบัญชี ขั้นพื้นฐาน เพื่อตอบสนองถึงความต้องการของเจ้าของธุรกิจที่มีเวลาจำกัด แต่มีความรู้ทางด้านบัญชีเพิ่มมากขึ้น สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/P1UmCr
 
 
 
หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2562 .. วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/ZD6Hzi

 
หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 .. มาร่วมเรียนรู้การทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ด้วยเมนู กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอด และอีกเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/vU7iuo

 
หลักสูตร จัด "ร้าน" ให้ได้ "ล้าน" ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 9 – วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562 .. หลักการที่สำคัญ คือ ผู้ที่คิดจะใช้ศาสตร์ฮวงจุ้ยให้ประสบผลสำเร็จนั้น ผู้ที่ใช้จะต้องรู้จักพื้นดวงของตนเองเป็นสำคัญ เพราะแต่ละคน แต่ละธุรกิจ ย่อมมีเหตุที่ต่างกันไป วันเวลา เป็นปัจจัยสำคัญที่แปลผัน หากต้องการที่จะใช้ศาสตร์ฮวงจุ้ย ก็ควรดู "ฤกษ์-ยาม" ให้สอดคล้องตามหลักการใช้ให้ถูกต้องและสอดคล้องตามกันด้วย สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/nYJLii

 
หลักสูตร Fashion Feng Shui (พาเสื้อผ้ามาหาฮวงจุ้ย)

เปิดสอนวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562 .. ครั้งแรกในเมืองไทย!!! กับ Fashion Feng Shui พาเสื้อผ้ามาหาฮวงจุ้ย การใส่เสื้อผ้า คือ การสร้างฮวงจุ้ยให้ตัวเรา ฮวงจุ้ยดี ก็นำพาโชคลาภ ความร่ำรวย สมปรารถนา มาแต่งตัวเรียกทรัพย์ , ชื่อเสียง , เงินทอง , การงาน , ความสัมพันธ์กัน สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/ixUynX

 
หลักสูตร การวางแผนภาษีสำหรับบุคคล/ นิติบุคคล SME แฟรนไชส์

เปิดสอนวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2562 .. หลักสูตรนี้จะเป็นเหมือนเครื่องมือกฎหมายภาษีอากรที่จะช่วยทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่นยื่น โดยการวางแผนทางภาษี เพื่อให้กิจการประหยัดค่าใช้จ่ายทางภาษี อย่างถูกต้อง และปลอดภัย พร้อมการบริหารเงินทุนหมุนเวียนของบริษัทให้เกิดประโยชน์สูงสุด สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/eMNNJ4

 
หลักสูตร กาแฟเขาทะลุชุมพร

เปิดสอนวันพุธที่ 13 และวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 (รวม 2 วัน) .. เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการ บริโภคกาแฟ ที่ได้รับความเป็นธรรม สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/rRPWSL

 
หลักสูตร แฟรนไชส์ ธุรกิจอาหารขนาดเล็ก

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 .. คอร์สเดียวที่วิเคราะห์ เจาะลึกยอดขาย รายรับ จับตาดูทุกวัน สัปดาห์ เดือน พร้อม Workshop การสร้างร้านต้นแบบ ต่อยอดสู่ระบบแฟรนไชส์ เรียน 1 ครั้ง รู้งบกำไร ขาดทุน ซื้อมาขายไป อันไหนปรับลด ต้องเพิ่ม อันไหนสูญเสีย รั่วไหล รู้หมด! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/brSTn3


หลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 16 - วันอาทิตย์ที่ 17 และวันเสาร์ที่ 23 - วันอาทิตย์ที่ 24 มี.ค. 2562 (รวม 4 วัน) .. คลาสที่จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/qkvNqX
 

 
หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 .. มาร่วมเรียนรู้สูตรลับของอาหารไทยกับเมนูขนมจีนน้ำยา ที่เตรียมขนความอร่อยของน้ำยาสุดฮิตมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/K4Lmn2
 

 
หลักสูตร เตรียมตัวให้พร้อมออกงานแสดงสินค้า

เปิดสอนวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562 .. งานแสดงสินค้าจะมีการจัดตลอดปี โดยการเลือกเข้าร่วมงานให้ถูกต้องถือเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นอย่างมาก ซึ่งในคอร์สนี้เราจะมาช่วยให้ท่านได้เตรียมตัวให้พร้อมก่อนที่จะไปออกงานแสดงสินค้า สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/fYV6R5
 

 
หลักสูตร เทคนิคจูงใจให้ลูกค้าซื้อเพิ่ม

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562 .. หลักสูตรนี้จะทำให้ผู้เข้าอบรมเข้าใจความสำคัญของการวิเคราะห์เพื่อประเมินจุดแข็งและจุดอ่อนของกิจการ รวมถึงพิจาณาเครื่องมือการทางการตลาดที่เกี่ยวข้อง และนำมาพัฒนาเทคนิคการเพิ่มยอดขายให้เหมาะสมกับธุรกิจของตน สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/263mJd
 

 
หลักสูตร อิคิไก ยกระดับแนวคิดทำธุรกิจให้สำเร็จ แบบญี่ปุ่น!

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562 .. Ikigai เป็นคำภาษาญี่ปุ่น หมายถึง “คุณค่าของชีวิต” หรือ “เหตุผลในการมีชีวิตอยู่” ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อความสำเร็จทางธุรกิจ เพราะการจะทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้ เจ้าของธุรกิจต้องหาให้เจอก่อนว่าอะไรคือสิ่งที่ตัวเองชอบ สิ่งใดที่สามารถทำได้ดี สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/UBHcoJ
 

 
หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 .. สูตรขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งแค่เพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/tRmthh

 
หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 .. มาพบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถช่วยสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดีสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/2BKA9y
 

หลักสูตร เคล็ด (ไม่ลับ) จับใจลูกค้า (Sales Approach)

เปิดสอนวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2562 .. เป็นหลักสูตรที่จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการสื่อสารที่จำเป็นของผู้ที่เป็นหัวหน้า เรียนรู้ทักษะพื้นฐานของการสื่อสาร คือ "ทักษะการฟัง" และ "ทักษะการพูด" เพื่อให้นำไปใช้ประโยชน์ในการทำงานได้ในทันที สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/6RxZim
 
 

หลักสูตร จัดทำบัญชีและปิดงบการเงิน SMEs

เปิดสอนวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2562 .. หลักสูตรนี้จะเกี่ยวกับการจัดทำบัญชีในรูปแบบต่างๆ พร้อมการทำงบในรูปแบบต่างๆ ที่สำคัญ เพื่อให้เจ้าของกิจการ พนักงานบัญชี หรือผู้ที่สนใจเข้าใจและแยกประเภทของการทำบัญชีและปิดงบที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเกี่ยวได้อย่างถูกต้อง สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/PVWwke

 
หลักสูตร ออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ 
 
เปิดสอนวันพุธที่ 27 มีนาคม 2562 .. อยากเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้าจะต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของ "BRAND" เป็นอย่างมาก เพราะในห้างสรรพสินค้านั้น ต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลาย โดยมีระดับสินค้าและบริการที่ต้องเป็นมาตรฐาน ซึ่งร้านค้าเหล่านี้เราอาจจะเรียกได้ว่า "RETAIL SHOP" สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Atd9cd

 
หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 .. ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/feJXtA

 
หลักสูตร การทำครีม & เซรั่มบำรุงผิว

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 .. การเริ่มต้นธุรกิจที่ดีที่สุดคุณควรเริ่มต้นด้วยการสำรวจความต้องการของลูกค้าด้วยตัวคุณเองและวางแผนเริ่มต้นให้ดีในทุกส่วนความรู้พื้นฐานการบริหารธุรกิจฯ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/rSLNdk
 

 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,184
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
905
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
707
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
691
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
641
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
603
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.