959
13 กุมภาพันธ์ 2562
ออฟฟิศเมท ทะยานสู่ 5 ปรากฏการณ์ใหม่ เพิ่มพลังธุรกิจไทย รับต้นปี 2019


ออฟฟิศเมท ผู้นำและผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าเพื่อธุรกิจ B2B ต้อนรับปี 2019 ด้วย 5 ปรากฏการณ์ใหม่ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้แก่ธุรกิจ พลัสความสุขในการช้อปให้ผู้ประกอบการและจัดซื้อองค์กร โดยดึงบอสขวัญใจมหาชน “ฟิล์ม - ธนภัทร กาวิละ” เป็นแบรนด์ พรีเซนเตอร์คนใหม่ พร้อมเสริมทัพสินค้าใหม่ที่ตอบโจทย์การทำงานของ Start Up, SME และธุรกิจเฉพาะทางอย่างมืออาชีพ

ด้วยช่องทางการขายแบบ Seamless Experience Omni-Channel เพื่อยกระดับ ความสะดวก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บอสยุค 4.0 พร้อมทั้งเตรียมเปิดตัว “ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อเพื่อธุรกิจ B2B อย่างเต็มรูปแบบ นางสาววิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท กล่าวว่า ในปีนี้ ออฟฟิศเมท มีเรื่องใหม่ๆ ที่เราตั้งใจทำขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกและความสุขในการช้อปให้แก่ลูกค้า B2B ได้แก่
  1. New! Brand Presenter เสริมภาพแบรนด์ให้แข็งแกร่ง โดนใจบอสยุค 4.0 ออฟฟิศเมทเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” จับกระแส “บอสแห่งชาติ” เจาะตลาดนักธุรกิจและผู้ประกอบการรุ่นใหม่ยุค 4.0 เพิ่มการรับรู้ของแบรนด์ในวงกว้าง พร้อมสร้างความแข็งแกร่งให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์มีความทันสมัย เป็นมืออาชีพ และโดนใจคนรุ่นใหม่ โดยนำ “บอส” มาขึ้นปก แคตตาล็อกประจำปี 2019 และต่อยอดกิจกรรมสร้างความสุขให้ลูกค้า “ออฟฟิศเมทชวนเดทกับบอส ฟินระดับวีไอพี! Exclusive moment with boss!” กรี๊ดให้ลั่น สนั่นร้านออฟฟิศเมท เซ็นทรัล พลาซา พระราม 2 ชั้น G เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2562 และยังมีกิจกรรมทางการตลาดให้ลูกค้าได้ติดตามตลอดทั้งปี
  2. New! Products & Categories สินค้าและหมวดใหม่! เพิ่มพลังธุรกิจเฉพาะทางนอกเหนือจากอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องมือเครื่องใช้ในการดำเนินธุรกิจต่างๆ ปีนี้เราได้เพิ่มสินค้าใหม่เพื่อตอบโจทย์ SME Solutions อาทิ อุปกรณ์แพ็คกิ้ง เฟอร์นิเจอร์สำหรับโฮมออฟฟิศ และเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น เป็นต้น รวมถึงสินค้าสำหรับธุรกิจเฉพาะทาง ธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่ บริการจัดเลี้ยง (HORECA Supplies) และสินค้าเพื่อประกอบธุรกิจโรงงานและอุตสาหกรรม (Factory Supplies) เช่น เครื่องมือช่าง และอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในโรงงาน นอกจากนี้ ออฟฟิศเมทยังมุ่งเน้น Brand Value-Added Service หรือบริการรับสั่งผลิตเพื่อสร้างแบรนด์ เพื่อให้ SME สามารถสร้างแบรนด์ของตัวเองให้ โดดเด่น ด้วยบริการงานพิมพ์ครบวงจร และรับสั่งผลิตสินค้าพรีเมียม ที่สามารถสั่งผลิตตามจำนวนที่ต้องการ พร้อมบริการสกรีนโลโก้สร้างแบรนด์ได้อีกด้วยทั้งนี้นางสาวจิตรลดา หาญวรวงศ์ชัย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท ได้กล่าวเสริมในเรื่องความพร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บอสยุค 4.0 ด้วยช่องทางการช้อปแบบ Seamless Experience Omni-Channel ผ่านช่องทางการสั่งซื้อออฟไลน์และออนไลน์ ให้ลูกค้าช้อปได้สะดวกและง่ายกว่าที่เคย
  3. New! Website Experience ปรับฟีเจอร์เว็บไซต์ใหม่ให้ช้อปง่าย รู้ใจยิ่งขึ้น ออฟฟิศเมท ผู้นำด้าน B2B e-commerce ได้อัพเกรดเว็บไซต์ officemate.co.th ด้วยการเพิ่มฟีเจอร์สำคัญๆ เพื่อให้ลูกค้าช้อปง่าย หาสินค้าง่าย ไม่เสียเวลา เช่น “Search Suggestion” ระบบแนะนำเดาใจผู้ใช้งาน และ “Shop by Interest” จัดกลุ่มสินค้าเป็นพิเศษสำหรับธุรกิจประเภทโรงแรม ที่พัก ธุรกิจร้านอาหาร และธุรกิจออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ประกอบการธุรกิจเฉพาะทาง นอกจากนี้ยังให้สิทธิประโยชน์แก่ลูกค้า ด้วยการมอบคะแนน The1 ทุกการสั่งซื้อ อีกทั้งลูกค้ายังสามารถใช้คะแนน The1 ในการชำระค่าสินค้าบนเว็บไซต์
  4. New! “OfficeMate Chat & Shop” บริการใหม่ ทักแชท มาช้อป! สะดวกกว่าที่เคยมีมานอกจากการช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ในปัจจุบัน เว็บไซต์และ OfficeMate Mobile App แล้ว ออฟฟิศเมทได้เพิ่มช่องทางใหม่ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้ช่วยของบอสยุคใหม่ ทำให้การช้อปง่ายขึ้นไปอีกขั้น OfficeMate Chat & Shop “อยากได้อะไร ทักแชท มาช้อป" เพียงพิมพ์แจ้งความต้องการสั่งซื้อ หรือสินค้าที่ต้องการ ออฟฟิศเมทมีเจ้าหน้าที่คอยบริการจัดหาและนำเสนอสินค้าได้แบบตัวต่อตัว โดยลูกค้าสามารถใช้บริการผ่าน 3 ช่องทาง คือ Line: @OfficeMate, Facebook, Website Live Chat นางสาววิลาวรรณ ได้กล่าวปิดท้ายเรื่องการเปิดตัว “ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไชส์เพื่อธุรกิจ B2B
  5. New! OfficeMate Plus Franchise Store แฟรนไชส์เพื่อธุรกิจ B2B “ออฟฟิศเมท พลัส” ช้อปสบาย ใกล้บ้านคุณเปิดตัวร้านแฟรนไชส์ ประเดิมสาขาแรกที่หมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี บนถนนรังสิต ปทุมธานี 12 ที่เป็นร้านแฟรนไชส์ต้นแบบสาขาแรกเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งในร้านรูปแบบใหม่ ที่สามารถสั่งซื้อสินค้าได้มากกว่าที่เห็นในร้าน ด้วยระบบการบริการแบบ Omni Channel ที่สามารถสร้างรายได้และกำไรให้กับแฟรนไชส์
หากท่านใดต้องการเป็นเจ้าของร้านแฟรนไชส์แบบครบวงจร สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 1281 กด 6 หรือที่เว็บไซต์ www.ofmplus.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
803
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
786
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
669
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
654
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
652
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
647
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.