2.5K
26 ธันวาคม 2561
โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม (Full Load Waffle แฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกงแนวใหม่) เปลี่ยนสีคีออสใหม่ เปิดรับแฟรนไชส์คาเฟ่เต็มรูปแบบ
 

มีแบรนด์ดังๆ มากมายในโลก ที่เราจดจำสีโลโก้ของพวกเขาได้ แต่อาจจะจำรายละเอียดของโลโก้ได้ไม่มากนัก นั่นก็เพราะปัจจุบันสีนั้นๆ ได้กลายมาเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ไปแล้ว ช่วยให้ผู้คนจดจำได้ง่ายขึ้น กลยุทธ์การเลือกใช้สีในการสร้างแบรนด์ หรือสร้างผลิตภัณฑ์ จะช่วยดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น ถือเป็นตัวแทนสำคัญที่จะถ่ายทอดความเป็นแบรนด์ออกมา

 
ล่าสุด แฟรนไชส์ Full Load Waffle วาฟเฟิลรูปแบบใหม่เจ้าแรกในเมืองไทย เกิดเป็นวาฟเฟิลครีมทรงกรวย หรือวาฟเฟิลไอศกรีมโคนทรงกรวย มีการผสมผสานนำเอา วาฟเฟิลฮ่องกงใส่ไอศกรีม ท็อปปิ้งหลากหลาย มาปรุงแต่งเป็นวาฟเฟิลรูปแบบใหม่ ใช้วัตถุดิบหลักที่มีคุณภาพ ท็อปปิ้งหลากหลาย อร่อยเต็มๆ คำ คุ้มค่า  
 
ได้ปรับเปลี่ยนสีของบูธหรือคีออสให้เป็นสีม่วงชมพู สว่าง สดใสมากขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความสง่างาม เป็นแบรนด์ที่ทรงพลัง น่าเชื่อถือ แต่ยังคงความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะดุดตา ดึงดูดสายตาของลูกค้าที่เดินผ่านได้เป็นอย่างดี 

 
 
ล่าสุด แฟรนไชส์ Full Load Waffle วาฟเฟิลรูปแบบใหม่เจ้าแรกในไทย มีการผสมผสานนำวาฟเฟิลฮ่องกงมาปรุงแต่งเป็นวาฟเฟิลรูปแบบใหม่ สร้างความสนุกสนานและความอร่อยเฉพาะตัว ด้วยวัตถุดิบหลักและท็อปปิ้ง ให้แบบเน้นๆ เต็มๆ คำ ไส้ทะลัก  

 

 
พร้อมกันนี้ ยังมีความโดดเด่นด้วยบรรจุภัณฑ์ทรงกรวย รูปแรคคูนสุดน่ารัก มีการออกแบบให้เป็นเอกลักษณ์ สะดุดตา และเพิ่มความสะดวกในการรับประทาน ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ท็อปปิ้งหลากหลาย อร่อยเต็มๆ คำ คุ้มค่า และมีประโยชน์ต่อร่างกาย 
 
โดยเฉพาะกระบวนการผลิต ไม่ใช้เนย ไม่ใช้มาการีน 0% ไขมันทรานส์ พร้อมทั้งได้พัฒนาต่อยอดเมนูให้หลากหลายมากขึ้น เกิดเป็นวาฟเฟิลฮ่องกงชีส และวาฟเฟิลฮ่องกงพิซซ่า สร้างความอร่อยและแตกต่างเป็นจุดเด่นเฉพาะของแฟรนไชส์ 
 
จึงไม่แปลกที่จะได้รับการการันตีว่าเป็นระบบแฟรนไชส์ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพแฟรนไชส์ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์  และได้รับการรับรองเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพ จากสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย
 

 
แฟรนไชส์ฟูลโหลดวาฟเฟิลฮ่องกง ได้รับความนิยมในตลาดอย่างดีเยี่ยม มีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เหมาะสำหรับการลงทุนซื้อไปเปิดสร้างรายได้ มีระบบการบริหารจัดการดูแลที่ดี คืนทุนไวใน 1-3 เดือน กำไรงาม การันตีคุณภาพและรสชาติ   
 
จากชื่อเสียงโด่งดัง ได้รับความนิยมอย่างดีเยี่ยม จึงทำให้แฟรนไชส์ Full Load Waffle ได้รับเชิญให้ไปออกรายการต่างๆ ทางช่องทีวีต่างๆ อาทิ รายการ 5 เช้าเม้าท์ใหญ่ (ออกอากาศ 6 ธ.ค.2561), รายการคัมภีร์ วิถีรวย (ออกอากาศ 10 ธ.ค.2561), รายการตลาดเช้าเล่าเรื่อง (ออกอากาศ 22 ธ.ค.2561) เป็นต้น  
 
 
 
 
 
แม้ว่าแฟรนไชส์ฟูลโหลดวาฟเฟิลจะเริ่มต้นขายแฟรนไชส์ในปี 2561 แต่สามารถขยายสาขาไปแล้วมากกว่า 7 สาขาทั่วประเทศไทย เพราะเป็นแฟรนไชส์ที่แปลกใหม่ มีเอกลักษณ์  กรอบ หอม อร่อย เครื่องแน่น เน้นๆ ท็อปปิ้งเต็มๆ คำ ที่คนการันตีคุณภาพ
 
แฟรนไชส์ Full Load Waffle รับออกงานนอกสถานที่ รวมถึงเปิดรับสมัครแฟรนไชส์ทั่วประเทศ โดยรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ Full Load Waffle มีหลากหลายแพ็กเกจ เริ่มต้นที่ชุดธุรกิจพร้อมขาย ไซส์ SS ราคา 49,000 บาท คืนทุนใน 1-3 เดือน  

****ล่าสุด! แฟรนไชส์ฟูลโหลดวาฟเฟิลฮ่องกง ได้เปิดรับสมัครผู้สนใจลงทุนเปิดร้านเต็มรูปแบบ ในบรรยากาศของคาเฟ่ Full Load Waffle สุดซิค โดดเด่น แตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว


ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 
คุณภัทรวดี หล่อนวกิจเจริญ
โทร.094-6636245, 086-3998255
อีเมล์ : fullload.waffle@gmail.com, ppatvadee@gmail.com 
Line: @full-load-waffle
เว็บไซต์ : www.fullloadwaffle.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,819
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
815
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
707
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
699
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
662
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
621
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.