2.0K
26 ธันวาคม 2561
รวม 6 หลักสูตรสำหรับแฟรนไชส์ ต้อนรับปี 2019


ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับ สถาบันไทยแฟรนไชส์ อคาเดมี่ (รวมคอร์สเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์ที่ครอบคลุม โดยคณาจารย์มืออาชีพ) และสำหรับในปี 2562 นี้ ได้เตรียมเปิดคอร์สใหม่ ที่ใครอยากทำแฟรนไชส์ต้องไม่พลาด!!!


1.หลักสูตรแฟรนไชส์ ธุรกิจอาหารขนาดเล็ก (Food Franchise Start Up)
 
จัดอบรม 3 วัน คือ วันพฤหัสบดีที่ 10 , 17 และ 24 มกราคม 2562 (รวม 15 ชั่วโมง พร้อม Workshop) โดยคอร์สเดียวที่วิเคราะห์ เจาะลึกยอดขาย รายรับ จับตาดูทุกวัน สัปดาห์ เดือน พร้อม Workshop การสร้างร้านต้นแบบ ต่อยอดสู่ระบบแฟรนไชส์ เรียน 3 ครั้งใน 3 สัปดาห์ รู้งบกำไร ขาดทุน ซื้อมาขายไป อันไหนปรับลด ต้องเพิ่ม อันไหนสูญเสีย รั่วไหล รู้หมด!

สนใจเข้าร่วมอบรม สมัครเรียนได้ที่ : https://goo.gl/LswfYN
2.หลักสูตร ออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ (Design Start Up)
 
จัดอบรมวันพุธที่ 23 มกราคม 2562 ถ้าหากว่าคุณอยากเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้าจะต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของ "BRAND" เป็นอย่างมาก เพราะในห้างสรรพสินค้านั้น ต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลาย โดยมีระดับสินค้าและบริการที่ต้องเป็นมาตรฐาน ซึ่งร้านค้าเหล่านี้เราอาจจะเรียกได้ว่า "RETAIL SHOP"

สนใจเข้าร่วมอบรม สมัครเรียนได้ที่ : https://goo.gl/8Pz7in
 

 

3.หลักสูตร การเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างถูกต้อง! 

จัดอบรมวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 หลายคนเลือกลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ และมองว่าเป็นทางลัดในการทำธุรกิจ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะประสบความสำเร็จในการซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ ซึ่งในคอร์สนี้จะมาพูดถึงเรื่องการเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างถูกต้อง แบบที่ซื้อแฟรนไชส์ไปประกอบอาชีพแล้วไม่ผิดหวัง

สนใจเข้าร่วมอบรม สมัครเรียนได้ที่ : https://goo.gl/6CS8Hb
 

 

4.หลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up)

จัดอบรมวันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 โดยคลาสนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ หรือคนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขายหรือขยายสาขาได้เท่าที่ควร มาร่วมเรียนรู้ไปกับประสบการณ์ตรงจากวิทยากร ที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี

สนใจเข้าร่วมอบรม สมัครเรียนได้ที่ : https://goo.gl/Pi3dqd
 

 

5.หลักสูตร การขยายแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบ

จัดอบรมวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 การขายแฟรนไชส์ถือเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายของผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์หลายๆ แบรนด์ เพราะเป็นการเพิ่มโอกาสในการเติบโตที่มั่นคงให้กับธุรกิจแฟรนไชส์ ซึ่งในคลาสเรียนนี้คุณจะได้เรียนรู้การขยายสาขาแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ

สนใจเข้าร่วมอบรม สมัครเรียนได้ที่ : https://goo.gl/hYYnuE
 

 

6.หลักสูตร เตรียมตัวให้พร้อมออกงานแสดงสินค้า

จัดอบรมวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562 การเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การตลาดที่มีข้อดีน่าสนใจ คือ ทำให้ลูกค้ามีโอกาสได้รู้จักกับธุรกิจของเรามากขึ้น และเป็นการเพิ่มโอกาสพบปะลูกค้าใหม่ นอกจากนั้นเรายังได้มีโอกาสได้เจอกับคนที่ทำธุรกิจอีกจำนวนมาก

สนใจเข้าร่วมอบรม สมัครเรียนได้ที่ : https://goo.gl/YQhgny
 


หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
Add Line : thaiseminar 
สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/mySh6C
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
โค้งสุดท้าย งานแฟรนไชส..
1,808
เปิดแล้ว! Jwash Carcar..
801
มาแล้ว! นายกสมาคมแฟรนไ..
771
พบบูธ “คาเคาโอ้-โกโก้ ..
754
พบบูธ “ชาไข่มุก ไอ-ฉะ”..
672
#แฟรนไชส์ โคโคฟุกุ หั่..
666
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.