1.2K
20 ธันวาคม 2561
เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย เข้ารับประทานเข็มเชิดชูเกียรติจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ


เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย เข้ารับประทานเข็มเชิดชูเกียรติจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุกรุงเทพฯ – เมื่อเร็ว ๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลกที่มีความมุ่งหมายในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น ได้เข้ารับการประทานรางวัลเข็มเชิดชูเกียรติ ‘แบบอย่างผู้แบ่งปันในสังคม’ จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในฐานะองค์กรที่คอยช่วยเหลือสังคม อีกทั้งเป็นแบบอย่างที่ดีในการแบ่งปันแก่สังคมและชุมชน

ในงาน “แฟชั่นการกุศล” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 เพื่อหาทุนการศึกษาให้กับเด็กในการดูแลของมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ณ สถาบันออกแบบนานาชาติชนพัฒน์เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ได้ให้การสนับสนุนแก่มูลนิธิบ้านนกขมิ้นอย่างต่อเนื่องทุกปีเป็นเวลา 4 ปีจวบจนปัจจุบัน ผ่านโครงการ “คาซ่า เฮอร์บาไลฟ์” ซึ่งเป็นโครงการหลักของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่น (HNF) ที่มีเป้าหมายสำคัญเพื่อตอบแทนคืนให้แก่สังคม

ด้วยการมอบความช่วยเหลือด้านโภชนาการและจัดกิจกรรมเพื่อสังคมแก่เด็กและเยาวชนที่ขาดแคลนทั่วโลกภายใต้การดูแลขององค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร รวมถึงโครงการพิเศษอื่น ๆ โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมโภชนาการที่ดี
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ P.P.TYRE ร่วม..
1,698
แฟรนไชส์ “ไจแอ้นลูกชิ้..
1,481
“โฮมแคร์ภิบาล” จัด Ope..
1,457
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิด ..
1,152
เรียนสร้างแฟรนไชส์ ในค..
898
ธงไชยผัดไทย เปิดโครงกา..
855
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด