1.3K
8
17 ธันวาคม 2561
เพย์ พอยท์ เซอร์วิส เปิดบริการ Fast Ship ส่งออกด่วนสำหรับ E-Commerce


ต้องยอมรับว่าในยุคปัจจุบัน ธุรกิจอีคอมเมิร์ซกำลังเติบโตแบบฉุดไม่อยู่ ทั้งข้อมูลจากเว็บไซต์ SupplyChainAsia ที่มีรายงานผลการวิจัยจากหลายแหล่ง อาทิเช่น eMarketer ซึ่งคาดการณ์ว่าในปี 2019 ธุรกิจอีคอมเมิร์ซจะเติบโตถึง 3.5 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ โดยภูมิภาคที่เติบโตเยอะที่สุดในโลก คือ แถบเอเชียแปซิฟิก ที่มีอัตราการเติบโตราว 35.2% ต่อปี เลยทีเดียว
 
จากการเติบโตของอีคอมเมิร์ซได้ผลักดันให้ร้านค้าออนไลน์ และธุรกิจโลจิสติกส์ต้องปรับตัว หากลยุทธ์ และเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อรองรับการเติบโตของตลาดมูลค่ามหาศาล พร้อมทั้งเร่งสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า โดยเฉพาะด้านการขนส่งสินค้า ซึ่งถือว่าเป็นหน้าด่านสำคัญในการให้บริการลูกค้า หากลูกค้าไม่ประทับใจ ก็อาจหันไปใช้บริการร้านค้าออนไลน์อื่นๆ
 
ล่าสุด แฟรนไชส์ Paypoint Service แฟรนไชส์ไปรษณีย์เอกชน รับส่งพัสดุ จ่ายบิลออนไลน์ และจำหน่าย อุปกรณ์บรรจุ กล่องไปรษณีย์ ซองพลาสติก ทุกไซส์ ทุกขนาด ทั้งขายส่งและขายปลีก เรียกได้ว่าเป็น “จุดบริการ ใกล้บ้าน ที่คุณวางใจ” 

 
นำเสนอบริการ Fast Ship เป็นตัวกลางให้ลูกค้า เข้าถึงบริการส่งสินค้าไปต่างประเทศกับบริษัท Logistic ชั้นนำได้ง่ายขึ้น ยิ่งถ้าเป็นผู้ประกอบการออนไลน์ จะทำให้สินค้าถึงมือลูกค้าปลายทางได้ทันที ด้วยระบบเชื่อมต่อกับ Marketplace ชั้นนำจากเรา
 
สำหรับ FASTSHIP ก็คือ บริการขนส่งด่วนระหว่างประเทศ สำหรับผู้ประกอบการออนไลน์และบุคคลทั่วไป Paypoint Service เป็นตัวกลางที่จะเชื่อมผู้ประกอบการเข้ากับบริษัท LOGISTIC อย่างเช่น UPS, DHL, ARAMEX และ FEDEX เป็นต้น
 
อีกทั้งยังมีบริการเชื่อมต่อกับ MARKETPLACE ระดับโลก โดยบริการนี้เป็นบริการภายใต้บริษัท CLOUDCOMMERCE ที่ดำเนินธุรกิจให้บริการ CROSS BORDER E-COMMERCE SOLUTIONS สำหรับผู้ประการที่ต้องการขายสินค้าออกสู่ต่างประเทศผ่าน MARKETPLACE ชั้นนำอย่าง EBAY, AMAZON และ ESTY เป็นต้น
 
บริการ Fast Ship ยังมีทีมที่ปรึกษาพร้อมให้บริการในเรื่องการส่งพัสดุไปต่างประเทศ เพราะหลายคนมักกังวลเมื่อต้องส่งพัสดุไปต่างประเทศ บริการนี้จึงมีทีมให้คำปรึกษาในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องภาษี หรือ เกณฑ์การนำเข้าแต่ละประเทศ มีประกันพัสดุไม่ว่าสินค้าจะหายหรือเกิดการชำรุด ผู้ให้บริการจะมีค่าประกันให้ 2,000 บาท

 
บริการ Fast Ship บริการส่งออกด่วนสำหรับ E-Commerce จะช่วยให้ผู้ประกอบการออนไลน์ ประหยัด ค่าขนส่งถูกที่สุด, สะดวก สามารถส่งพัสดุได้ทันที และ รวดเร็ว ไปรับถึงที่และจุดรับใกล้บ้าน 
 
สำหรับแฟรนไชส์ Paypoint Service ถือเป็นแฟรนไชส์เอกชนแบบขายขาด เพื่อเป็นตัวเลือกหนึ่ง สำหรับผู้ที่ใฝ่ฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น โดยเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท ก็สามารถเปิดร้านสารพัดบริการ เป็นเจ้าของกิจการ 100% โดยไม่ต้องเสียค่าแฟรนไชส์ ค่าส่วนแบ่งการตลาด และค่าอื่นๆ
 
สมัครใช้บริการ Fast Ship คลิก www.paypointservice.com/article/fast-ship/
หรือถ้าใครอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ สนใจลงทุนแฟรนไชส์ Paypoint Service “จุดบริการ ใกล้บ้าน ที่คุณวางใจ”

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 
คุณรุ่งทิพย์ สามถ้วน (ครูรุ่ง) 
โทร.086-8883656
อีเมล์ vergi2612@gmail.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,191
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
912
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
719
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
710
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
645
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
607
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.