1.3K
11
5 พฤศจิกายน 2561
หลงใหลรสชาติ! เหตุผลแฟรนไชส์ซีลงทุน “กาแฟอินทนิล” สาขาตลาดมารวย


ปัจจุบันเราต้องยอมรับว่า “กาแฟอินทนิล” ถือเป็นแบรนด์กาแฟระดับแนวหน้าของเมืองไทยไปแล้ว เพราะเป็นธุรกิจที่เปิดมานานกว่า 12 ปี ได้ส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าทั่วประเทศ ผ่านสาขาแฟรนไชส์ที่มีมากกว่า 530 สาขา
 
นอกจากเป็นแบรนด์ ร้านกาแฟของคนไทย ที่ให้ความสำคัญในการใส่ใจสิ่งแวดล้อม รวมถึงการตกแต่งร้าน ที่สร้างบรรยากาศให้ลูกค้าได้ผ่อนคลาย โปร่งสบาย ซึ่งทางอินทนิลใช้วัตถุดิบ กาแฟอาราบิก้า 100% ซึ่งทำให้รสชาติกาแฟอร่อย หอมกรุ่น นุ่มละมุ่น รวมถึงมีเมนูเครื่องดื่มและอาหารว่างที่หลากหลาย


และเหตุนี้เองทำให้อินทนิลมีการเติบโต ขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในส่วนของลูกค้าและผู้ที่สนใจต้องการลงทุนแฟรนไชส์กาแฟอินทนิล และเมื่อเร็วๆ นี้ วันที่ 6 ตุลาคม 2561 กาแฟอินทนิล ได้ทำการเปิดสาขาแฟรนไชส์แห่งใหม่ ที่ตลาดมารวย หทัยราษฏร์ 54
 
โดยผู้ลงทุนเปิดร้านแฟรนไชส์กาแฟอินทนิลสาขาแห่งนี้ ก็คือ “คุณตั้ม- ยุทธพงษ์” ผู้ที่มีความหลงใหลในรสชาติของกาแฟอินทนิล ที่มีกลิ่นหอม นุ่มละมุน แตกต่างจากกาแฟแบรนด์อื่นๆ ในเมืองไทย และต่อไปนี้ คือ เหตุผลของการเลือกลงทุนแฟรนไชส์กาแฟอินทนิลของ “คุณตั้ม-ยุทธพงษ์” น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะเพียงวันแรกลูกค้าให้การตอบรับ และทำให้ยอดขายมากกว่า 170 แก้วเลยทีเดียว
 
เหตุผลเลือกลงทุนแฟรนไชส์กาแฟอินทนิล 


คุณตั้ม บอกว่า กาแฟอินทนิล เป็นอีกแบรนด์แฟรนไชส์กาแฟที่มีชื่อเสียงในเมืองไทย มีทีมงานสนับสนุน ร่วมคิด ร่วมแก้ปัญหาให้กับผู้ซื้อแฟรนไชส์ เพื่อสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจไปด้วยกัน
 
ขณะเดียวกัน ตัวเองเป็นคนชอบดื่มกาแฟเป็นประจำ และมีความหลงใหลในรสชาติกาแฟอินทนิล ที่มีรสชาติหอมกรุ่นกว่าแบรนด์อื่นๆ เพราะเป็นกาแฟอาราบิก้า 100% ที่มีกลิ่นหอม รสชาตินุ่มละมุน จึงเลือกที่จะลงทุนเปิดร้านแฟรนไชส์กาแฟอินทนิล เพื่อตอบสนองความใคร่และความหลงใหลในรสชาติกาแฟอินทนิลของตัวเอง


อีกทั้งการลงทุนแฟรนไชส์กาแฟอินทนิล ยังสามารถสร้างรายได้เสริมให้กับตัวเองและครอบครัวได้เป็นอย่างดี เพราะปัจจุบันตัวเองยังทำงานประจำเป็นวิศวกรในบริษัทแห่งหนึ่ง จึงใช้เวลาว่างช่วงเย็นเข้ามาบริหารจัดการร้านกาแฟอินทนิล
 

สำหรับใครที่สนใจอยากลงทุนแฟรนไชส์กาแฟอินทนิล สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่
 
ที่ปรึกษาธุรกิจแฟรนไชส์อินทนิล บริษัท บางจาก รีเทล จำกัด

โทร. 02-355-8400 
E-mail : mkbcr-franchise@bangchakretail.com, mkbcrfranchise@gmail.com 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,184
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
905
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
707
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
691
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
641
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
603
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.