535
5 พฤศจิกายน 2561
“แม็คยีนส์” ต่อยอดธุรกิจ ผนึกพันธมิตรใหม่ AIS ร่วมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค


บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด(มหาชน) หรือแม็คยีนส์ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องแต่งกายและสินค้าไลฟ์สไตล์ เดินหน้าตอบโจทย์การเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายในยุค 4.0 ด้วยกลยุทธ์ที่เอาใจลูกค้าทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาสินค้าที่ดีไซน์ โดยคำนึงถึงการผสานแฟชั่นเข้ากับฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะกับทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน ทั้งหญิงและชาย พร้อมทั้งมอบโปรโมชั่นดีๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า 

รวมทั้งแคมเปญใหญ่ฉลอง 43 ปีแม็คยีนส์ ขอบคุณลูกค้าแม็คยีนส์และเอาใจสมาชิก Mc Club ด้วยการแจกรถมอเตอร์ไซค์มูลค่ารวมกว่า 1,100,000 บาท ตลอดจนกลยุทธ์ด้านช่องทางการจัดจำหน่าย ที่ทำให้ร้านแม็คยีนส์เข้าถึงวิถีชีวิตลูกค้าทุกกลุ่มอย่างต่อเนื่อง 

โดยล่าสุดแม็คยีนส์นำโดยคุณสุณี เสรีภาณุ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 3 จากขวา) คุณสมชัย สูงสว่าง ประธานเจ้าหน้าที่ ด้านธุรกิจและการขาย(ที่ 2 จากซ้าย) และ คุณนพดล ตั้งเด่นชัย ประธานเจ้าหน้าที่ ด้านเทคโนโลยีและสารสนเทศ(ที่ 1 จากขวา) ได้ผนึกกำลังจับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) หรือเอไอเอส ผู้ให้บริการเครือข่ายและบริการดิจิทัล นำโดย คุณปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป (ที่ 3 จากซ้าย), คุณคมสันต์ บุพนิมิตร์ หัวหน้าหน่วยธุรกิจบริหารกลุ่มลูกค้ารีเทลและช่องทางการตลาด(ที่ 2 จากขวา) และ คุณพงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์(ที่ 1 จากซ้าย)

ร่วมกันสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดประทับใจพร้อมกับบริการดิจิทัลจากเครือข่ายคุณภาพ เป็นสิทธิพิเศษ AIS Privilege ให้กับลูกค้าของแม็คยีนส์และเอไอเอส ได้สัมผัสกับโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ร้านแม็คยีนส์และเคาน์เตอร์แม็คยีนส์ที่เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศกว่า 600 จุดขาย เริ่มประเดิมด้วยการมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อสินค้า MC Basic (แพ็กเสื้อยืด 2 ตัว) ในราคาพิเศษเพียง 390 บาท จากราคาเต็ม 595 บาท ที่ร้านแม็คยีนส์ ได้รับฟรี! ซิมเอไอเอส วัน-ทู-คอล! พร้อมรับเงินโบนัสสูงสุด 100 บาท เมื่อแสดงตนและเปิดเบอร์ซิมเอไอเอส วัน-ทู-คอล!ที่ได้รับ ณ ร้านแม็คยีนส์ทุกสาขาทั่วประเทศ
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,226
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
943
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
735
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
732
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
670
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
625
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.