672
1
26 กันยายน 2561
สุดยอดสัมมนาแฟรนไชส์อสังหาฯ ปี 2561 ธุรกิจนายหน้าแบบ Professional


สุดยอดสัมมนาแฟรนไชส์อสังหาฯ ปี 2561ธุรกิจนายหน้าแบบ Professional จากข้อมูลรายงานดัชนีอสังหาริมทรัพย์โดยองค์กรต่างๆ นับตั้งแต่ช่วงต้นปี 2561 ตลาดที่อยู่อาศัยในกรุงเทพมหานครมีแนวโน้มเป็นบวกมาโดยตลอด ซึ่งมีความสอดคล้องกับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจภายในประเทศแบบเต็มศักยภาพ

จึงนับเป็นโอกาสดีสำหรับผู้ที่สนใจในธุรกิจวงการอสังหาริมทรัพย์ ที่กำลังมองหาธุรกิจ ต้องการลงทุนหรือดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีระบบรองรับ ซึ่งง่ายต่อการดูแลบริหารงานให้มั่นคง ยั่งยืน และสามารถสร้างรายได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ดังนั้น การเริ่มต้นเข้าสู่ธุรกิจในวงการอสังหาริมทรัพย์ด้วยเงินลงทุนต่ำสุด และได้ผลตอบแทนคุ้มค่ามากที่สุด จึงไม่ควรมองข้ามธุรกิจตัวแทนให้บริการซื้อ-ขาย-เช่า อสังหาริมทรัพย์ หรือนายหน้าอสังหาริมทรัพย์นั่งเอง ซึ่งเป็นที่รู้จักและยังเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอดอย่างต่อเนื่องยาวนาน

เอสเตท คอร์นเนอร์ ซึ่งมีประสบการณ์ในด้านการพัฒนาบุคลากร สามารถสร้างผู้ประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้มาแล้วจำนวนมาก เริ่มจากผู้ที่ไม่เคยมีความรู้และประสบการณ์ในด้านนี้มาก่อนให้สามารถเข้าสู่การทำธุรกิจตัวแทนนายหน้าได้อย่างมั่นใจและเป็นมืออาชีพ ประสบความสำเร็จได้อย่างแท้จริง ประกอบกับการพัฒนาคิดค้นระบบการตลาดเพื่อสนับสนุนการทำงานของตัวแทนขายอย่างครบวงจร

ซึ่งช่วยให้ตัวแทนขายมีความคล่องตัวในการทำงานและประสบความสำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้นรูปแบบการบริหารงานแฟรนไชส์สาขาของ เอสเตท คอร์นเนอร์ สนับสนุนให้ผู้ที่สนใจ เริ่มต้นในธุรกิจเข้าสู่ธุรกิจได้โดยง่าย สามารถฝึกทักษะการทำงาน โดยมีโค้ชและที่ปรึกษาให้การดูแล และมีระบบรองรับเพื่อสนับสนุนการทำงานของทีมงานสาขาให้สามารถทำงานได้อย่างคล่องตัว และร่วมงานกันประสานงานกันได้ในเครือข่ายแฟรนไชส์สาขาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยกันดูแลการให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างทั่วถึงโอกาสนี้

ท่านที่สนใจในธุรกิจ สามารถสำรองที่นั่งเข้ารับฟังการสัมมนาเพื่อศึกษาแนวทางการทำธุรกิจดังกล่าว ก่อนการตัดสินใจ วัตถุประสงค์เพื่อแนะนำธุรกิจ ให้กับผู้สนใจในด้าน ซื้อ ขาย อสังหาริมทรัพย์ เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

สำหรับผู้ที่มองเห็นโอกาสทางธุรกิจ เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นลงทุนในธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อให้ผู้เข้าสัมมนาเล็งเห็นประโยชน์และผลสำเร็จในการประกอบธุรกิจตัวแทน ซื้อ ขาย อสังหาริมทรัพย์เพื่อให้ผู้เข้าสัมมนามีแนวทางในการดำเนินธุรกิจ สามารถต่อยอดธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ให้ครอบคลุมทุกด้าน

หัวข้อการสัมมนา ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์โอกาสทางธุรกิจแฟรนไชส์ตัวแทนบริการ ซื้อ ขาย เช่าอสังหาริมทรัพย์ระบบสนับสนุนการทำงานของตัวแทนการขับเคลื่อนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จช่องทางผลตอบแทน Key to Success ค่าใช้จ่าย 500 บาท / ท่าน พิเศษ ชำระก่อนวันที่ 20 กันยายน 2561 จ่ายเพียง 400 บาท*** จำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น!!! ชำระค่าใช้จ่ายธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี บจก.เอสเตท คอร์นเนอร์เลขบัญชี 005-8-14474-6

วิทยากร คุณนริศร อุไรกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด การศึกษาระดับ ปริญญาโท Financial Management มหาวิทยาลัยรามคำแหง *ประสบการณ์กว่า 15 ปีในธุรกิจตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ *ที่ปรึกษาธุรกิจแฟรนไชส์มากกว่า 100 สาขาและทีมผู้บริหารทรงคุณวุฒิที่มีความรู้ ความสามารถ ทักษะ และประสบการณ์ตรงเฉพาะด้านในธุรกิจ ซื้อ-ขาย-เช่า อสังหาริมทรัพย์

คุณสมบัติผู้เข้าอบรมสัมมนา นายหน้าที่ต้องการมียอดขายระดับ 1,000 ล้านบาททุกปี บริษัทนายหน้าที่ต้องการประสบความสำเร็จบุคคลทั่วไปที่สนใจในธุรกิจนายหน้า หรือ ต้องการใช้บริการนายหน้า วัน-เวลาที่จัดและสถานที่จัดงานวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 เวลา 13.00 – 16.30 น. (เริ่มลงทะเบียน 12.45 น.) THE BAZAAR HOTEL BANGKOK Room VIP2 ชั้น M (ล็อบบี้) คลิกลงทะเบียน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.096 964 1513 (คุณอ้อย) และ 098 247 9014 (คุณน้ำ)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,226
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
943
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
735
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
732
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
670
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
625
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.