1.3K
31 กรกฎาคม 2561
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนสิงหาคม 2561


ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!


สัมมนา Leadership Mindset (สร้างผู้นำให้เป็นผู้นำ)

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม 2561 .. ผู้นำคือคนเดียวที่จะเปลี่ยนผลลัพธ์ทั้งองค์กร เพราะความเป็นผู้นำมีอิทธิพลต่อความสำเร็จในธุรกิจ ซึ่ง CEO ที่มีความเป็นผู้นำไม่มากพอ ก็อาจทำให้ธุรกิจไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ มาร่วมสร้างผู้นำให้เป็นผู้นำกับสัมมนานี้!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/eZ6kt6
 

หลักสูตร Franchise Business Development & Workshop
  

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 .. อีกคลาสเรียนแฟรนไชส์ที่จะมาสร้างความรู้ ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาระบบแฟรนไชส์ การวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ และรวมถึงแนวทางการตลาดแฟรนไชส์ที่จะเกิดขึ้นในระบบแฟรนไชส์ ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/S69Pty
 

หลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 4 - วันอาทิตย์ที่ 5 และวันเสาร์ที่ 11 - วันอาทิตย์ที่ 12 ส.ค. 2561 (รวม 4 วัน) .. คลาสที่จะสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วย SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/NvGAKd
 

หลักสูตร Advance Colour

เปิดสอนวันอาทิตย์ที่ 5 - วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561 (รวม 4 วัน) .. คลาสที่จะสร้างความเข้าใจในเรื่องของ “สี” ในมุมที่ลึกที่สุด ไม่ว่าจะเอาสีไปใช้แต่งตัวตัวเอง ถ้าเข้าใจเยอะ ก็เอาไปใช้ได้เยอะ หรือ จะใช้ "สี" ในมุมของธุรกิจ หรือ อาชีพการงานก็ทำได้!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/G5pN5D
 

หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 .. ร่วมเรียนรู้การทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ด้วยเมนู กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอง และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/PxtdLv
 

หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 .. สูตรขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึงชิ้นละ 10-12 บาท ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/zKse6x
 

หลักสูตร LINE Sticker Creator

เปิดสอนทุกวันจันทร์ที่ 13 , วันพุธที่ 15 และวันศุกร์ที่ 17 ส.ค. 2561 (รวม 3 วัน) .. โดยจะสอนการใช้งานด้วยโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/jUotyr
 
หลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ!

เปิดสอนวันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561 .. คลาสนี้จะสอนการผลิต Content ที่โดนและดี ผสานกับการมี Brand ที่แข็งแกร่ง ด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้เว็บไซต์ของคุณได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น ห้ามพลาด!!! ถ้าอยากสร้างมูลค่าให้กับ Brand สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/YGxwjB

 
หลักสูตร สร้างธุรกิจและแบรนด์ บน Digital Platform  

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2561 .. มาเริ่มต้นแบบธุรกิจใหญ่อย่างรอบคอบ โดยมีกลยุทธ์และทิศทางที่ถูกต้องและสิ่งที่ควรรู้ก่อนการเริ่มต้นในโลก Social Media และรวมถึงการเปลี่ยนความสนใจให้เป็นการขายทันที ด้วยปัจจัยความสำเร็จที่ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/HTcRMj

 
หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 .. วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมามากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/uBniv2
 
 
หลักสูตร บริหารร้านสาขามืออาชีพ 30 ชั่วโมง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 18 , 25 ส.ค. และวันเสาร์ที่ 1 , 8 , 15 ก.ย. 2561 (รวม 5 วัน) .. เมื่อร้านที่ขายดีกลับกลายเป็นปัญหา หรือ ขายแฟรนไชส์ออกไปแล้วนึกว่าจะไปได้สวย แต่กลับมีปัญหาสารพัดย้อนกลับมา ทำให้ต้องเปลี่ยนใจเลิกขายแฟรนไชส์ หากคุณกำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้ มาร่วมเปลี่ยนแปลงร้านสาขาอย่างมืออาชีพ ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/zyq5LH

 
หลักสูตร Start Up ธุรกิจร้านอาหาร

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 18 - วันอาทิตย์ที่ 19 และวันเสาร์ที่ 25 – วันอาทิตย์ที่ 26 ส.ค. 2561 (รวม 4 วัน) .. อีกหลักสูตรเกี่ยวกับการจัดการธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคารที่ถือเป็นธุรกิจมาแรงและมีผู้สนใจเข้ามาลงทุนเป็นจำนวนมาก แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นธุรกิจที่มีอัตราความเสี่ยงสูง หากวัดจากสัดส่วนผู้ลงทุนทั้งหมดกับผู้ที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจดังกล่าว การพัฒนาร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/AJkBXJ

 
หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 .. เปิดสูตรลับอาหารไทยในกับเมนูเส้นอย่างขนมจีน ที่เตรียมขนความอร่อยของน้ำยาสุดฮิตมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยไปสู่ครัวโลก! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/cMv3vT


หลักสูตร ปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling 

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2561 .. อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอให้น่าสนใจ และ Storytelling ทักษะสำคัญสำหรับนักการตลาดและนักขายในยุคนี้ และจะช่วยส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อได้เร็วขึ้น สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/f6wwrP

 
หลักสูตร การแก้ไขปัญหาศุลกากรกับสินค้านำเข้า

เปิดสอนวันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2561 .. หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณรู้แนวทางการป้องกันสินค้านำเข้าถูกจับและการแก้ไขปัญหาคดีภาษีศุลกากร ภายใต้ “รู้กฎหมาย เข้าใจกติกาศุลกากร ธุรกิจก้าวหน้ารอดพ้นคดี” ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/CYDQCN

 
หลักสูตร เก่งได้ทั้งทีม รุ่นที่ 8

เปิดสอนวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 .. ผู้นำที่เก่งจะต้องทำงานเป็นทีมเพื่อสร้างผู้นำคนต่อไป แต่การลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด คือ ลงทุนพัฒนาตนเอง การพัฒนาตนเองด้วยทักษะการโค้ชกลุ่มและทีม เพื่อวางเป้าหมายและวางแผนร่วมกัน มาร่วมสร้างผู้นำไปกับคลาสนี้ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/iaTdiV

 
หลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) #7 

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561 .. สำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ หรือคนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขายได้เท่าที่ควร หรือคนที่ทำธุรกิจแฟรนไชส์อยู่แล้ว แต่ประสบปัญหาระบบหลังบ้านและการบริหารจัดการอย่างมีระบบ ด้วยการถ่ายทอดแนวคิดและประสบการณ์ตรงจากวิทยากรที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบแบบกันเอง สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Y9AxHa

 
หลักสูตร Graphic Design

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 25 ส.ค. , 1 , 8 และ 15 ก.ย. 2561 (รวม 4 วัน) .. หลักสูตรนี้จะเรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่เป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยม ในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/nQM61Z

 
หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 .. มาพบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถช่วยสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดีสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/nxt3Ye
 


หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : thaiseminar 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,622
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,388
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
724
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
711
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
675
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
539
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.