1.9K
54
27 มิถุนายน 2561
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนกรกฎาคม 2561


หลักสูตร คิดจะรวย ต้องคิดให้ไกล!

เปิดสอนวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561 .. อีกหนึ่งคลาสเรียนที่จะมาเปลี่ยนชีวิตของคุณให้รวยได้ แค่เพียงส่งออก! และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ “คิดจะรวย” ขอบอกว่าต้องไปให้ไกล เรียนกันสด ๆ แบบเต็มวัน ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/TFywCe 

 
คอร์ส Workshop สร้างแบรนด์ให้โตได้ด้วย Line@ ณ สำนักงานใหญ่ LINE Thailand  

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 .. มาร่วมเรียนรู้และทำความรู้จักแบบเจาะลึกกับ "LINE@" และจะมีประโยชน์ต่อธุรกิจได้อย่างไร ที่สำคัญ! สำหรับผู้เข้าร่วมคอร์สเรียนจะได้รับสิทธิ์ประโยชน์อีกมากมาย ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/BMSBLs

 
หลักสูตร ตกแต่งอาหารให้ปัง! ตังค์มาเอง (ครั้งที่ 2)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 7 - วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561 .. แม้ว่าอาหารของคุณจะ "อร้อย อร่อย" แค่ไหน? แต่ถ้าหน้าตาของอาหารยังออกมางั้น ๆ ไม่เรียกลูกค้า ไม่น่ากดแชะ แชร์ ก็อาจทำให้คุณพ่ายแพ้ในวงการธุรกิจอาหารได้ ถึงเวลาแล้วที่ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารและผู้สนใจจะได้ร่วมเรียนรู้กับทักษะนี้!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/P1RymC

 
หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร+สูตรข้าวเหนียวนิ่ม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 .. ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพ อาชีพหลัก! ก็ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอดสมุนไพร ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่จะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริงกันอีกด้วย

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/cEjmqB

 
หลักสูตร Train The Trainer, Image Coach รุ่น7

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 12 - วันจันทร์ที่ 16 และวันศุกร์ที่ 20 - วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 (รวม 9 วัน) .. คลาสนี้หรือป่าว! ที่คุณเฝ้ารอมาทั้งชีวิต? และคลาสนี้จะช่วยคุณจุดประกายความฝันครั้งเด็กของคุณให้ลุกโชนอีกครั้ง และความสำเร็จในทุกศาสตร์ความเข้าใจแบบถึงแก่นกับครูที่ใช่!! จะช่วยให้คุณถึงฝั่งฝันได้ง่ายมากขึ้น

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/GGfYZM

 
หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 .. วิชากาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟโดยเฉพาะ กับวิทยากรที่มีประสบการณ์ตรงจากธุรกิจมากว่า 30 ปี ที่หากใครมีความฝันหรืออยากเปิดร้านกาแฟต้องมาเรียน!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/yRxt4M

 
หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์  

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 .. คลาสนี้จะมาสอนการทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ได้แก่ กล้วยแขกทอด, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, เผือกทอด, เห็ดเข็มทองและเมนูนานาเห็ด พืช-ผักชุปแป้งทอด

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/dD6YZi

 
หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 .. สูตรขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึงชิ้นละ 10-12 บาท ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/emm791

 
หลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ!

เปิดสอนวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561 .. หากรู้สึกท้อกับการเว็บไซต์, เฟสบุ๊ค, ไลน์ ให้น่าสนใจ ต้องเรียน! เพราะการเขียน Content ให้โดนใจ! จะสร้างมูลค่าของ Brand ให้กับธุรกิจหรือเว็บไซต์ให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/1Z3ETD

 
หลักสูตร ดีไซน์ สตาร์ทอัพ (Design Start Up)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 .. หากจะเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้า สิ่งที่สำคัญ คือ "BRAND" เพราะในห้างสรรพสินค้าต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลายรูปแบบ และถ้าร้านของคุณกำลังเงียบเหงา หลักสูตรนี้จะช่วยให้ร้านของคุณกลับมาคึกคักมากกว่าที่เคย

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DLU54D

 
สัมมนา Nation Achievers Congress 2018

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561 .. สัมมนาเดียวเท่านั้น! ที่ได้รับเกียรติจากวิทยากรชั้นนำ นักลงทุน นักธุรกิจ ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบความสำเร็จตัวจริงในระดับนานาชาติ อาทิ T. Harv Eker กับเวทีการเรียนรู้ระดับโลกที่ทรงพลังที่สุด ถ้าอยากประสบความเร็จ ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/iLtVfe

 
หลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 21 - วันอาทิตย์ที่ 22 และวันเสาร์ที่ 28 - วันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561 .. คลาสที่จะสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วย SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/JLzhm3

 
หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 .. เผยสูตรลับสอนการทำอาหารไทย สำหรับเมนู “ขนมจีน” ที่จะมาพร้อมสูตรน้ำยารสเด็ดมากกว่า 5 ชนิด ที่ขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีกั๊ก!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/paENbF
 
 
หลักสูตร กฎหมายภาษีศุลกากร (การนำเข้าสินค้า)

เปิดสอนวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2561 .. อยากนำเข้าสินค้าต้องรู้และปฏิบัติอย่างไร? มาร่วมเรียนรู้แนวทางป้องกันสินค้านำเข้าถูกจับและการแก้ไขปัญหาคดีภาษีศุลกากร ภายใต้รู้กฎหมาย เข้าใจกติกาศุลกากร ธุรกิจก้าวหน้ารอดพ้นคดี ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/gTGJcF

 
หลักสูตร ธุรกิจเมื่อคิดต้องสําเร็จ (Business Incubation)

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2561 .. หากคุณอยากเริ่มต้นธุรกิจ และมีคำถามว่า..จะทําอย่างไรจึงจะสําเร็จ? ช่วงเริ่มต้นต้องระมัดระวังอะไร? หรือ อะไรที่จะช่วยเร่งความเร็วของธุรกิจได้ และคำถามที่คุณอยากรู้ แต่..ไม่มีใครอยากบอกคุณ หลักสูตรนี้แหละ! ที่จะตอบคำถามเหล่านี้กับคุณ

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/AMbYGC

 
หลักสูตร Graphic Design

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม , 4 , 11 และ 18 สิงหาคม 2561 .. เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่เป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยม ในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Ckae8X

 
หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2561 .. มาพบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถช่วยสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดี

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DCXYzW

 
หลักสูตร LINE Sticker Creator 

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม , วันพุธที่ 1 และวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 .. แอพพลิเคชั่นยอดนิยมบนมือถือ ที่หากใครอยากมีรายได้หรืออยากสร้างคาแรคเตอร์ให้กับธุรกิจห้ามพลาด!!! มาร่วมเรียนรู้การใช้งานโปรแกรม SAI กับ Pen Tablet ที่ทุกคนจะได้วาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ของตัวเอง

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/tZvmxg
 

 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : thaiseminar 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,226
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
943
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
735
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
732
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
670
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
625
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.