2.0K
28 พฤษภาคม 2561
1 สิทธิ์ 1 จังหวัด จองก่อนมีสิทธ์ก่อน ! รับสมัครแฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์ อ.โต้ง 
 

โรงเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์ อ.โต้ง หรือ High Solution Math School (HMS) เป็นสถาบันกวดวิชาที่ได้รับรางวัลโรงเรียนที่มีผลการประเมินอยู่ในขั้นดีมาก จากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (กระทรวงศึกษาธิการ) 

โดยได้เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดยนายอำนาจ มุจนานนท์ (อ.โต้ง) ในช่วงแรกเริ่มได้เปิดสอนในหลักสูตรคณิตศาสตร์ ตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ไปจนถึงชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย 

หลักสูตรการสอนต่างๆ อ.โต้ง ได้เป็นผู้จัดทำขึ้น ด้วยประสบการณ์สอนมากกว่า 20 ปี และได้การรับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการ โดยหลักสูตรทั้งหมดที่จัดทำขึ้นนั้น ทางโรงเรียนได้ยึดหลัก “คณิตศาสตร์ไทยเพื่อเด็กไทย” 


ปัจจุบันโรงเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์ อ.โต้ง มีรูปแบบการสอนด้วยกันทั้งหมด 3 รูปแบบ คือ ระบบการสอนสด, ระบบ SELF และระบบ online โดยเริ่มสอนตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาตอนปลายไปจนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 มีสาขาวิชาที่เปิดสอน 5 สาขาวิชา คือ คณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย และสังคมศึกษา 

โดยมีสาขาจำนวน 33 แห่งทั่วประเทศ เพราะนักเรียนสามารถนำความรู้ที่ได้ ไปใช้แข่งขันในประเทศได้จริงทุกสนามแข่งขัน รวมถึงการสอบเข้าศึกษาต่อในโรงเรียน และมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงต่างๆ นอกจากนี้ทางโรงเรียน ยังเชิญอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิในสาขาวิชาต่างๆ ทุกวิชามาร่วมสอนในโรงเรียน เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ผู้ปกครองและนักเรียนอีกด้วย 

ล่าสุด โรงเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์ อ.โต้ง รับสมัครผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์ตามจังหวัดต่างๆ ได้แก่ ภูเก็ต, พิษณุโลก, นครนายก, ปราจีนบุรี, อุบลราชธานี, บุรีรัมย์, สุรินทร์, ศรีสะเกษ, กำแพงเพชร, ตราด, เลย, ประจวบคีรีขันธ์, มหาสารคาม, มุกดาหาร, สกลนคร, กาญจนบุรี, สมุทรสาคร, ชัยภูมิ, น่าน, อุตรดิตถ์ และตาก หรือจังหวัดที่ผู้ลงทุนแฟรนไชส์สนใจ

หากใครได้รับการพิจารณา ทางโรงเรียนจะนัดสัมภาษณ์เพื่อทำธุรกิจ และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อาคารซีพีทาวเวอร์3 ชั้น10 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 (งดให้ข้อมูลทางโทรศัพท์)


สำหรับรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์ อ.โต้ง มีดังนี้ 
  • ค่าสัมปทานสิทธิ์ 6 ปี ในจังหวัดที่จอง 1 สิทธิ์ 1 เจ้าของ 300,000 บาท
  • ค่าสัญญาณภาพที่ปีแรก 150,000 บาท
  • ระบบคอมพิวเตอร์ งบประมาณการลงทุน ต่อคอมพิวเตอร์ 30 เครื่อง รวมระบบ SERVER ทั้งหมด 550,000 บาท
  • ค่าใช้จ่ายในการตกแต่ง วางระบบสายแลน Internet อุปกรณ์สำนักงาน โต๊ะ เก้าอี้เรียน 500,000 บาท
  • อื่นๆ ประมาณ 200,000 บาท
ความน่าสนใจลงทุนแฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์ อ.โต้ง คือ เจ้าของแฟรนไชส์ให้ 1 สิทธิ์ 1 จังหวัด ใครจองก่อนมีสิทธิ์ก่อน, ไม่มีคู่แข่งในจังหวัดตลอด 6 ปี, มีระบบเรียนทบทวน แบบ Online ได้, มีการจัดสอบ Pre-Test มาตรฐานศูนย์ทดสอบ, สอนสดโดย อ.โต้ง ในจังวัดที่เปิด ปีละ 2 ครั้ง และมีระบบถ่ายทอดสัญญาณจากห้องสอนสด Broadcasting 
 
ผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์ อ.โต้ง ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
คุณอารีวรรณ อิทธิ์ฤทธิ์มีชัย

โทร : 091-7432005 (คุณหลิง) 
โทรสาร : 02-7310446
อีเมล์ : membojung@gmail.com, hmsgroup2016@gmail.com 
เว็บไซต์ : ww.aj-tong.com , www.aj-tongmath.com 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
797
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
786
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
669
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
654
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
649
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
647
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.