748
18 พฤษภาคม 2561
อยากรวยต้องเรียน! สัมมนาฟรีสร้างธุรกิจออนไลน์ด้วย Dropship
 

สมัยนี้ใครๆก็พูดถึงการทำธุรกิจออนไลน์ แม้จะดูเหมือนเป็นเรื่องง่ายและใกล้ตัว ใครๆ ก็ทำได้แต่ในความเป็นจริง การทำธุรกิจออนไลน์ก็ไม่ต่างจากการทำธุรกิจแบบอื่นที่จำเป็นต้องมีทักษะ ความรู้ และประสบการณ์ เพื่อจะสร้างให้ธุรกิจนั้นประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งใจ
 
อย่างไรก็ตาม www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าการคิดจะเริ่มต้นธุรกิจแบบไหนอย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือควรศึกษาหาความรู้เพื่อให้เข้าใจในรูปแบบธุรกิจที่ตัวเองต้องการทำอย่างถ่องแท้ โดยเฉพาะในตลาดออนไลน์ที่มีคู่แข่งจำนวนมากหากเรามีความรู้ไม่มากพอย่อมเสียเปรียบคู่แข่งได้ง่าย

ด้วยเหตุนี้เพื่อเตรียมความพร้อมและสร้างความแข็งแกร่งให้คนทำธุรกิจออนไลน์ได้เติบโตแบบก้าวกระโดดเราจึงมีคอร์สเรียนน่าสนใจ ชื่อว่า สร้างธุรกิจออนไลน์ด้วย Dropship | ONE Stop Service Online Business ที่สำคัญงานนี้เป็นคอร์สเรียนฟรีซะด้วย
 
เรียนแล้วจะเข้าใจว่า Dropship ทำเงินให้เราง่ายขนาดไหน!
 

เราอาจจะรู้ว่าขายของออนไลน์นั้นดีอย่างไร หลายคนบอกว่าประหยัดเวลา สามารถทำคู่กับงานประจำ ไม่ต้องลงทุนมาก แต่ทั้งนี้การขายแบบทั่วไปไม่อาจสร้างให้เราประสบความสำเร็จได้

ในคอร์สนี้จะพาทุกท่านไปรู้จักกับธุรกิจออนไลน์ดรอปชิป (Dropship) ซึ่งเป็นการขายของออนไลน์ที่เราไม่จำเป็นต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องยุ่งยากในการจัดส่งสินค้า ไม่จำเป็นต้องเสียเงินจ้างลูกน้อง  เพราะในระบบ Dropship จะสนับสนุนและจัดการให้เราได้ทุกอย่าง หน้าที่ของผู้ลงทุนคือเพียงทำการตลาด ให้สินค้าเป็นที่รู้จักไปยังผู้บริโภค  
 
แน่นอนว่าในความง่ายแต่จำเป็นอย่างยิ่งที่คนทำธุรกิจต้องเรียนรู้เทคนิคสำคัญต่างๆ ซึ่งในคอร์สเรียนนี้จะมีวิทยากรผู้มีประสบการณ์ในธุรกิจด้านนี้โดยสามารถสร้างยอดขายได้กว่า 200 ล้านบาท มาถ่ายทอดเทคนิคที่ทำให้ผู้เรียนมองเห็นภาพชัดเจนว่าต้องทำอย่างไรจึงจะทำให้ Dropship นี้ประสบความสำเร็จได้
 
เหตุผล 5 ข้อที่คอร์สนี้คนอยากทำธุรกิจออนไลน์ต้องมาเรียน

1.เรียนรู้การทำ Dropship ให้อยู่เหนือคู่แข่ง

ในตลาดออนไลน์มีพ่อค้าแม่ค้าจำนวนมากผู้บริโภคเองสามารถเลือกจะซื้อสินค้ากับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์รายไหนก็ได้ ดังนั้นคอร์สนี้จะสอนให้เรารู้จักถึงพฤติกรรมผู้บริโภค หลักการค้นหาสินค้า  หัวใจของการเลือกซื้อสินค้าให้โดนใจผู้บริโภค รวมถึงเทคนิคที่จะทำให้ลูกค้ามาพบสินค้าของเรา และตัดสินใจซื้อ ซึ่งเทคนิคเหล่านี้หากใครได้เรียนรู้ย่อมอยู่เหนือคู่แข่งอีกจำนวนมากได้แน่

 
2.นอกจากขายดีและต้องต่อยอดได้ด้วย
 
คอร์สนี้นอกจากจะสอนเทคนิคการทำตลาดออนไลน์ Dropship ให้เราขายดียังมีเนื้อหาสำคัญที่ทำให้ธุรกิจออนไลน์ของเราเติบโตได้ด้วยเทคนิคการรักษาลูกค้าเก่าและกลยุทธ์การหาลูกค้าใหม่ รวมถึงเคล็ดลับที่เรียกว่า 6 ข้อสำคัญของการทำธุรกิจออนไลน์ที่ทำให้เรามียอดขายและเติบโตได้มากขึ้น
 
3.เรียนรู้จากผู้มีประสบการณ์นำมาใช้ในการทำธุรกิจได้จริง
 
วิทยากรในการบรรยายนี้คือผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการทำ Dropship ที่สร้างยอดขายได้กว่า 200 ล้านบาท เท่ากับว่านอกจากทฤษฏีที่จะสอนแบบอัดแน่นแล้ว ยังได้ความรู้จากประสบการณ์จริงที่ไม่มีในตำราเล่มไหนสอน ซึ่งความรู้นี้สามารถนำมาใช้เป็นบทเรียนสำคัญในการทำธุรกิจของเราได้
 
4.ได้พบเจอกับคนในแวดวงธุรกิจออนไลน์สร้างโอกาสเติบโตได้
 
เพราะเป็นคอร์สสอนการทำธุรกิจออนไลน์ด้วย Dropship ผู้ที่มาเรียนจึงต้องอยู่ในธุรกิจนี้และมีความสนใจด้านนี้จึงเป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้แลกเปลี่ยนความคิดและอาจได้พันธมิตรการค้าจากเพื่อนที่ร่วมเรียนช่วยในการต่อยอดการทำธุรกิจของเราได้ง่ายขึ้น


5.โอกาสสำคัญสร้างความรู้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย
 
อันนี้เป็นเรื่องสำคัญมากเพราะคอร์สเรียนที่สอนวิชาแบบไม่มีกั๊กบางครั้งอาจมีค่าใช้จ่ายที่แพงมาก เป็นต้นทุนที่เราต้องแบกรับแต่คอร์สนี้เรียนฟรี เนื้อหาจัดเต็ม เรียนแล้วใช้ประโยชน์ได้จริง ที่สำคัญฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
 
โดยสถานที่ในการเรียนจัดขึ้นที่ห้องสัมมนา อาคารจามจุรี สแควร์ MRT สามย่าน ประตู 2  โดยรอบที่เปิดสอนในเดือนพฤษภาคมนี้จัดขึ้นวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.00-16.30 น.

โดยผู้ต้องการเข้าร่วมสัมมนาควรเช็ควันเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถมาเรียนได้จริงตามวันและเวลาที่ลงทะเบียนไว้ และงดการลงทะเบียนเพื่อจองสิทธิ์ พื่อที่จะให้สิทธิ์กับผู้ที่สนใจและมาได้จริง 
 
สนใจสัมมนาฟรี สร้างธุรกิจออนไลน์ด้วย Dropship | ONE Stop Service Online Business 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/3iSZnj
โทร : 093-9159695
E-Mail : hello.dreamrev@gmail.com 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,236
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
676
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
634
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.