1.0K
14 พฤษภาคม 2561
อยากรวยต้องเรียน! เทคนิคขายของออนไลน์ให้ปัง รุ่นที่ 6
 

หลังการเซ็นสัญญาร่วมลงทุนในระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก EEC ของแจ๊คหม่า มหาเศรษฐีเจ้าของเว็บไซต์อี-คอมเมิร์ซ Alibaba.com กับรัฐบาลไทย ก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงที่พลิกโฉมตลาดออนไลน์ให้มีความฮึกเหิมมากยิ่งขึ้น

ซึ่งนับต่อแต่นี้การขายของออนไลน์จะไม่ใช่แค่ช่องทางการค้าธรรมดาแต่คนที่สนใจและตั้งใจจริงกับการทำธุรกิจนี้มีโอกาสเติบโตในระดับสากลได้มากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อแจ๊คหม่าวางแผนที่จะยกระดับการขายของออนไลน์ในประเทศไทยให้พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือกันเลยทีเดียว
 
เพื่อให้สอดคล้องกับการยกระดับดังกล่าว www.ThaiFranchiseCenter.com มีคอร์สเรียนน่าสนใจที่ก้าวตามกระแสนี้ได้ทันท่วงทีกับ คอร์สเทคนิคขายของออนไลน์ให้ปัง ให้รวย  ที่จะเป็นการ Workshop  เข้มข้น 2 วันเต็ม อันเกิดจากความร่วมมือของมหาวิทยาลัยเกริกและบริษัท Team Digital  ที่จัดหลักสูตรนี้ขึ้นมาสร้างผู้เรียนให้กลายเป็นเศรษฐีออนไลน์โดยเฉพาะ
 
อยากมียอดขายถล่มทลายต้องเรียนคอร์สนี้
 
ทุกวันนี้เราอาจเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์กันอยู่แล้วแต่วิธีที่เรากำลังทำอยู่ใช่แนวทางของการขายที่ถูกต้องหรือไม่ คอร์สนี้จะพาทุกท่านไปเรียนรู้เข้มข้นตั้งแต่เทคนิคการหาสินค้าและเปิดร้านใน LnwShop ,Facebook รวมถึงสอนจดทะเบียนพาณิชย์ ภาษี การขนส่ง การชำระเงิน และที่สำคัญคือเทคนิคการโปรโมทร้านให้ขายดีผ่าน Google , Facebook และ Line 
 
การสอนนั้นเป็นทีมอาจารย์จาก Team Digital และมหาวิทยาลัยเกริก แผนก Digital ที่มีประสบการณ์ทางด้านการขายของออนไลน์ และ E-Commerce โดยมีประสบการณ์ทางด้าน Search Marketing มากกว่า 20 ปี มีผลงานด้านSearch, Social และ Digital Marketing มากมาย และได้รับความไว้วางใจจากธุรกิจทั้งของภาครัฐและเอกชนในการส่งเสริม Digital Marketing อย่างได้ผล
 
คอร์สเรียน 5,500 ได้ของแถมคุ้มค่ากว่า 20,000 บาท
 

เรียกว่าพลิกโฉมหน้าของคอร์สเรียนที่เคยมีมาด้วยราคาคอร์สเรียนที่จ่ายเพียง 5,500 บาท ทางผู้สอนมีการเตรียมคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เนตไว้อย่างครบถ้วนไม่ต้องนำอุปกรณ์มาเอง นอกจากนี้มีอาหารให้รับประทาน 2 มือพร้อมของแถมสุดคุ้มมูลค่ากว่า 20,000 บาทเช่น
  • ฟรี วิเคราะห์และค้นหาคีย์เวิร์ดสำหรับทำ SEO ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ ที่จะทำให้เกิดยอดขายมากที่สุด
  • ฟรี โพสต์ลงใน Facebook Group ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ 10 Group จำนวน 1 ครั้ง 
  • ฟรี ติดตั้งระบบ Monitor คู่แข่งและแบรนด์ของผู้เข้าร่วมสัมมนา และให้คำแนะนำในการปรับแต่ง Facebook Page 
  • ฟรี eBook เกี่ยวกับ SEO, Facebook, Instagram, Digital PR และ Digital Marketing มากกว่า 20 เล่ม 
รวมแล้วมีทั้งเทคนิคที่มอบให้และของแถมกว่า 18 รายการ พอจบจากคอร์สนี้เรียกว่าเป็นมืออาชีพด้านการขายของออนไลน์ได้เลยทันที
 
สำหรับในรุ่นก่อนที่จบจากคอร์สนี้ถือว่ามีผลงานที่น่าพอใจหลายคนสามารถสร้างรายได้จากการขายของออนไลน์ได้เพิ่มมากขึ้นและสามารถพัฒนาต่อยอดจนกลายเป็นธุรกิจที่ดีให้กับตัวเองแบบที่มีเงินให้หมุนเวียนใช้ต่อเนื่องอย่างสบาย ๆ

ซึ่งคอร์สเรียนนี้ถูกออกแบบมาเพื่อคนต้องการขายของออนไลน์โดยเฉพาะทุกเทคนิค ทุกแนวทางการสอน เน้นให้ทุกคนสร้างกำไรจากตลาดออนไลน์ได้เป็นหลัก ถือว่าเป็นหลักสูตรสุดแสนจะคุ้มค่าและพลิกชีวิตผู้เรียนให้กลายเป็นเศรษฐีออนไลน์ได้อย่างแท้จริง
 
โดยในรุ่นที่ 6 ของคอร์สเทคนิคขายของออนไลน์ให้ปัง ให้รวย นี้จะเปิดสอนในวันที่ 2-3 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00-17.00 น. ณ ห้องฝึกอบรมปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารมังคละพฤกษ์ ชั้น 2 ห้อง 1208 มหาวิทยาลัยเกริก  ผู้ที่สนใจและต้องการสมัครเรียนสามารถโทรสอบถามหรือ LINE ถามข้อมูลหลักสูตรสัมมนา ก่อนตัดสินใจสำรองที่นั่ง
 
สนใจสมัครคอร์สเรียนเทคนิคขายของออนไลน์ให้ปัง ให้รวย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/r52ugW
โทร : 02-077-1784 
Line ID : @teamdigital 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,915
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
835
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
727
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
710
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
678
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
629
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.