1.3K
13
20 มีนาคม 2561
แฟรนไชส์ World Star Academy สวนกระแสเศรษฐกิจ เตรียมเปิดสาขา3
 

สวนกระแสเศรษฐกิจชะลอตัว เพราะสถาบันสอนศิลปินและนักแสดง World Star Academy ของ  “แพม-ลิตา ตะเวทิกุล” ขยายตัวอย่างรวดเร็ว เตรียมเปิดสาขาที่ 3  ในรูปแบบของการขายแฟรนไชส์ ที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ทาวเวอร์บี ชั้น 7 ต้นเดือนเม.ย. นี้ และกำลังจะไปต่อที่มีสาขาเดอะมอลล์ ท่าพระ , สาขาติวานนท์ และสาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ เฉลี่ยๆ ก็เดือนละสาขา งานนี้ต้องบอกว่าเล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ทำจริงๆ


สนใจลงทุนในโรงเรียนดนตรีชั้นนำ 3 ล้านบาท สามารถมีกำไร 6 ล้านภายใน 3 ปี!!!! World Star Academy เป็นโรงเรียนสอนศิลปินนักแสดงระดับ world-class ที่เปิดสอนร้องเพลง เต้น การแสดง ละครเพลง เดินแบบ พิธีกร บุคลิกภาพ เปียโน กีตาร์ อาคูเลเล่ เบส กลอง วงดนครี แต่งเพลง Youtuber และการพัฒนาศิลปิน สำหรับนักเรียนอายุ 2 ปีขึ้นไปจนถึงผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มฝึกเป็นครั้งแรกจนไปถึงระดับมืออาชีพ 


World Star Academy แตกต่างจากโรงเรียนดนตรีทั่วไปเพราะผู้บริหาร ครูแพม ลิตา ตะเวทิกุล ศิลปินนักร้อง ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ ได้จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีทางด้านดนตรีจาก New York University ปริญญาโททางด้านการศึกษาจาก Framingham State University และได้ใบประกาศนียบัตรทางด้านบริหารธุรกิจดนตรีจาก UCLA มีความรู้และประสบการณ์ในการทำโรงเรียนดนตรี และผลิตศิลปินนักแสดงให้วงการมากว่า 10 ปี


โรงเรียนมีหลักสูตรที่ทันสมัย เรียนแล้วสนุก ได้ผลจริง มีกิจกรรมการถ่ายทำวิดีโอลง Youtube และจัดการแสดงบนเวทีให้นักเรียนได้ฝึกฝนทักษะและความมั่นใจในตนเองอย่างเป็นประจำ


ทางโรงเรียนผลิตรายการ You're a Star ทางช่อง 3 เพื่อเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ให้ช่อง 3 และทางโรงเรียนได้ร่วมมือกับค่าย YG Entertainment ค่ายเพลงอันดับต้นๆ ของประเทศเกาหลีที่ผลิตศิลปิน Psy เจ้าของเพลง "Gangnam Style", วง Big Bang และวง BlackPink ที่เป็นที่นิยมที่สุดในคณะนี้ โดยทาง World Star Academy และ ํYG ได้เปิดการออดิชั่นหาศิลปินเกาหลี ซึ่งทางโรงเรียนเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนแล้วมาแข่งขันการร้องเพลง มาออิดชั่น เพื่อฝึกฝนและมีโอกาสได้ก้าวไปเป็นศิลปินมืออาชีพ


นอกจากนั้นทางโรงเรียนได้สอนศิลปินนักแสดงของช่อง 3 และสังกัด GDH นางสาวไทยทางช่อง 7 พิธีกรของช่อง 9 และสอนนักเรียนให้คว้าแชมป์ในการร้องเพลงระดับโลกจากการประกวด WCOPA ในประเทศสหรัฐ อเมริกา ทางโรงเรียนประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี และมีนักเรียนเดินทางมาเรียนจากทั่วประเทศ เมื่อเป็นที่รู้จักและมีความต้องการของผู้เรียนอยู่มาก ทางโรงเรียนจึงได้เปิดขายแฟรนไชส์เพื่อรองรับนักเรียนทั่วประเทศ

 
World Star Academy เป็นแฟรนไชส์โรงเรียนดนตรีเดียวที่มีบริการบริหารครบวงจร ตั้งแต่นำเสนอสถานในการเปิดโรงเรียนในห้างชั้นนำทั่วประเทศ การพัฒนาหลักสูตรที่ทันสมัย การหรรหาและอบรมครูและบุคลากร การจดทะเบียนโรงเรียน การจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องดนตรี การออกแบบตกแต่งภายใน การวางแผนการเงินและบัญชี การตลาด การประชาสัมพันธ์ การขาย และการบริหารจัดการโรงเรียนในทุกวัน ทำให้ผู้ลงทุนมีอิสระและเวลา


ไม่เหนื่อยและไม่จำเป็นต้องมีความรู้หรือประสบการณ์ทางด้านดนตรี เพียงแค่ลงทุนและร่วมประชุมรับทราบความคืบหน้าของโรงเรียน ร่วมกิจกรรมต่างๆ และตรวจเช็ครายรับรายจ่ายควบคุมการเงินด้วยตนเอง การลงทุนเริ่มต้นที่ 3 ล้าน (รวมค่าแฟรนไชส์ ค่าใช้จ่ายทั้งหมด) และมีแผนจะมีกำไร 6 ล้านบาท หรือ ROI 200% ภายใน 3 ปี

 
ผู้สนใจสามารถมาร่วมสัมมนา "สร้างโรงเรียนดนตรีให้สำเร็จกับ World Star Academy" เพื่อมาฟังรายละเอียดการลงทุนซื้อแฟรนไชส์ สอบคำถามข้อมูลเพิ่มเติม และรับส่วนลดค่าแฟรนไชส์พิเศษสุดถึง 39,000 บาท

 
สนใจโทร 096-987-8932 หรือ แอด Line Official @worldstarfranchise ด่วน
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,226
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
943
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
735
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
732
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
670
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
625
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.