1.7K
7
26 ธันวาคม 2560
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมกราคม 2561
 

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!
 
 
หลักสูตร ผลไม้ลอยแก้วตามฤดูกาล

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2561 .. หากเอ่ยถึงเมนูของหวานอย่าง "ผลไม้ลอยแก้ว" ก็ต้องยอมรับว่า เป็นเมนูที่นิยมใช้กันในงานเทศกาลต่าง ๆ และเหมาะกับอากาศในเมืองไทยที่ร้อน เมื่อทานร่วมกับน้ำแข็งเย็น ๆ ก็ทำให้ชื่นใจ และสำหรับใครที่อยากมีรายได้ ห้ามพลาด!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/9WRQPg

 
หลักสูตร สมูทตี้และม็อกเทล 

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 .. สำหรับใครที่อยากมีร้านน้ำผลไม้ปั่น สมูทตี้ ม็อกเทล ต้องเรียน! เพราะวิทยากรเตรียมขนเคล็ดลับสูตรเครื่องดื่มน้ำผลไม้ปั่นสุดเย็นและม็อกเทลสุดสดชื่น ที่เตรียมมาสอนกว่า 10 สูตร พร้อมเทคนิคปั่นน้ำผลไม้จนข้น โดยไม่ต้องใช้ตัวช่วย อยากเปิดร้านเองง่าย ๆ

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/tQBde8

 
หลักสูตร ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2561 .. เป็นหลักสูตรที่ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ขั้นตอนและวิธีการของ "การหมักหมูแดง" ให้ได้สีสันที่สวยงาม มีกลิ่นหอม อร่อยและน่ารับประทาน สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ คือ วิธีการทำน้ำราดหมูแดง ที่มีรสชาติเข้มข้นและรวมถึงการทำ "หมูกรอบ" ให้หนังกรอบนาน

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/74RvhX

 
หลักสูตร โจ๊กและต้มเลือดหมู

เปิดสอนในวันพุธที่ 10 มกราคม 2561 .. อีกหนึ่งเมนูคู่ขวัญที่หลายคนคุ้นเคยและถ้าอากาศหนาวแบบนี้ก็ต้อง "เมนูโจ๊ก" ร้อน ๆ หอมกรุ่น ที่จะมาพร้อมกับ "เมนูต้มเลือดหมู" รสเด็ด โดย 2 เมนูนี้ สามารถขายได้ทั้งเช้า-กลางวัน-เย็น และยังทานได้ทุกเพศ-ทุกวัยอีกด้วย

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/hUCxY2

 
หลักสูตร ขนมปังหลากไส้

เปิดสอนในวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2561 .. หากนึกถึงอาหารว่าง ที่ไม่ว่าจะทานเวลาไหนก็อิ่มได้ “ขนมปัง” คงเป็นคำตอบที่ดีที่สุด มาร่วมเรียนรู้การทำขนมปังรสหวาน เนื้อนุ่ม พร้อมเทคนิคที่สามารถนำไปประยุกต์ทำเองได้ที่บ้านแบบง่าย ๆ พร้อมสูตรสอดไส้ขนมปังที่ต้องบอกเลยว่ากินแล้วฟินเวอร์!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/2UH1n2

 
หลักสูตร หมูทอดสูตรการค้า

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 .. หนึ่งในเมนูอาหารมื้อเช้าที่หลายคนชอบทาน “ข้าวเหนียว-หมูทอด” ที่ทานง่าย แต่จะวิธีที่ทอดหมูให้อร่อยต้องอาศัยเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่หลักสูตรนี้จะมาบอก และถ้าอยากสร้างตัวเลือกเพื่อไม่ให้จำเจต้องมาเรียน!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/cRJswu

 
หลักสูตร สเต็กห้องแถวไฮโซ

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 .. อีกคอร์สเรียนที่จะมาสอน "ทำสเต็กสูตรการค้า" ฉบับปรับปรุงใหม่! ที่ผู้เรียนจะได้ลงมือปฏิบัติกันจริง ๆ ในทุกขั้นตอน พร้อมเทคนิคและวิธีการทำสเต็กแบบห้องแถว ที่บอกเลยว่ารสชาติเทียบเท่าระดับโรงแรมหรือร้านอาหารอย่างแน่นอน!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/HXgaZq

 
หลักสูตร ธุรกิจอาหารอีสานเงินล้าน 

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 .. เมื่อนึกถึงเมนูอาหารอีสาน "ส้มตำ ไก่ย่าง ลาบ น้ำตก" จะวิ่งเข้ามาในหัวทันที อีกทั้งยังเป็นเมนูยอดฮิตที่สามารถขายกันได้ทุกจังหวัด ทุกสถานที่ และสำหรับใครที่กำลังอยากเปิดร้านอาหารอีสาน ไม่ควรพลาด!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/fkrUC7
 

หลักสูตร เค้กนึ่ง 3 รส

เปิดสอนในวันพุธที่ 17 มกราคม 2561 .. ขอแนะนำสูตรเค้กนึ่ง ที่จะมาเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเค้กในแบบที่เคยชิน ให้เป็นความนุ่ม หอม อร่อย อย่างลงตัว และไม่ต้องใช้เตาอบ แค่มีเพียงลังซึ้งก็ทำได้อย่างง่าย ๆ แถมรสชาติยังอร่อยอีกด้วย

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/Lq19wQ
 
 
หลักสูตร กุยช่าย 3 ไส้แสนอร่อย

เปิดสอนใจวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2561 .. สำหรับหลักสูตรนี้ทางวิทยากรจะสอนการทำ "ขนมกุยช่าย" สูตรแป้งบาง นุ่มหนึบ จนสามารถมองเห็นไส้ข้างในได้ และสามารถทำขายได้ทั้งแบบทอดและแบบนึ่ง ที่จะมาพร้อมสูตรไส้ที่หลากหลาย

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/M5MUcF

 
หลักสูตร กะหรี่พัฟหลากไส้ 

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 .. มาร่วมไขความลับจากของฝากยอดนิยมของจังหวัดสระบุรี กับสูตร “กะหรี่พัฟ” ที่รสชาติเข้มข้นจนหลายคนติดใจ พร้อมเทคนิคการทำแป้งกะหรี่พัฟและวิธีทำอย่างไรให้แป้งบางเป็นชั้น กรอบนาน และที่เป็นไฮไลท์ คือ สูตรไส้ที่รสชาติเข้ากันอย่างลงตัว

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/2MNCmy
 
 
หลักสูตร บัวลอยทรงเครื่อง 

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 .. เมนูขนมไทย “บัวลอย” ขนมหวานขึ้นชื่อของคนไทย ที่สามารถทำได้ง่าย ขายก็ดี ด้วยเทคนิคและสูตรเด็ดเคล็ดลับความหอมอร่อยจากกะทิสด โดยจะสอนกันตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบที่นำมาใช้ทำบัวลอยสีต่าง ๆ และการเลือกมะพร้าวอย่างไรให้ได้เนื้อสัมผัสที่ดีที่สุด

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/QQ11eC

 
หลักสูตร ขนมจีน 4 น้ำยา 

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561 .. มาพบกับเมนูโดนใจใครต่อหลายคน ไม่ว่าจะเป็นร้านหาบเร่ริมทาง หรือร้านหรูในห้างสรรพสินค้าต่างก็ได้รับความนิยม และที่สำคัญ การจะทานเมนูขนมจีนให้อร่อย ต้องเพิ่มเติมด้วยน้ำยายอดฮิต บอกเลยงานนี้ใครอยากเปิดร้านขายขนมจีน ห้ามพลาด!

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/BtmeQE
 
 
หลักสูตร หมูเส้น หมูสวรรค์ ข้าวเหนียวนุ่มสมุนไพร 

เปิดสอนใจวันพุธที่ 31 มกราคม 2561 .. เมนูยามเช้าที่มีข้าวเหนียวนุ่ม ๆ ร้อน ๆ คงต้องนึกถึง หมูเส้น หมูสวรรค์ ข้าวเหนียวสมุนไพร ที่จัดเป็นอาหารเช้ายอดฮิต และไม่ว่าจะขายเมื่อไหร่ก็ขายดี แต่เทคนิคที่จะทำให้หมูเส้นกรอบนาน จะมีเคล็ดลับอยู่ที่ตรงไหน? มาร่วมหาคำตอบไปพร้อมกัน

สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/V6X2V1
 

 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/2XK3Cu
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,184
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
905
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
707
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
691
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
641
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
603
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.