1.5K
3
14 กันยายน 2560
แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวกะลา (เย็นตาโฟตีลังกา) เปิดเมนูใหม่ ก๋วยเตี๋ยวมะระสมุนไพรอร่อยต้องลอง!

 
หากพูดถึงธุรกิจเกี่ยวกับอาหารประเภทที่ลงทุนแล้วขายดีมีคนซื้อแน่นอนคงจะไม่สามารถปฏิเสธธุรกิจอย่างร้านก๋วยเตี๋ยวได้ ด้วยความที่เป็นเมนูกินง่าย ราคาไม่แพง อิ่มอร่อยได้อย่างหลากหลาย แต่ทว่าการจะทำก๋วยเตี๋ยวให้ได้รสชาติดีเป็นที่ถูกใจทุกคนได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เรื่องประสบการณ์เป็นสิ่งสำคัญมากเพราะเทคนิคการปรุงที่สะสมมานานย่อมได้เปรียบกว่าการเริ่มต้นทำครั้งแรก ดังนั้นหากคิดจะเริ่มลงทุนในธุรกิจนี้ควรมองหาแฟรนไชส์ที่มีองค์ประกอบดังกล่าวที่จะการันตีความสำเร็จว่าสร้างกำไรที่ดีให้กับการลงทุนได้แน่
 
แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวกะลา(เย็นตาโฟตีลังกา) ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 15 ปี มีเมนูเด็ดคือเย็นตาโฟตีลังกา ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเย็นตาโฟ , ต้มยำมะนาวชี้ฟ้า , เกี๊ยวกรอบเย็นตาโฟกุ้งสด ทุกเมนูนั้นได้ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบรวมถึงเทคนิคการปรุงที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทำให้ทุกสาขาของแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวกะลาได้รับความนิยมจากคนทุกกลุ่มวัยเป็นอย่างดีโดยปัจจุบันมีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องรวมถึงมีการพัฒนาเมนูใหม่ๆ ออกมาเพิ่มสีสันให้กับผู้ลงทุนอย่างต่อเนื่องด้วย
 
 
และเมนูน่าสนใจที่เรียกว่าเปิดมาเอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะอร่อยเหาะตามแบบฉบับของก๋วยเตี๋ยวกะลาก็คือเมนูก๋วยเตี๋ยวมะระสมุนไพรที่มีเทคนิคในการทำตามสูตรเฉพาะ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ชื่ออาจไม่แปลกใหม่แต่รสชาติรับประกันว่าอร่อยจับใจจนต้องมากินซ้ำกันอยู่เรื่อยๆ รวมถึงการเพิ่มเติมเมนูที่หลากหลายก็เป็นทางเลือกใหม่ๆให้กับลูกค้าได้มีตัวเลือกที่น่าสนใจในการรับประทานมากขึ้นด้วย
 

 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวกะลา(เย็นตาโฟตีลังกา)
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/Ju5Pcv
โทร.   : 081-4061944, 087-3630674 
E-Mail :  noodle.gala@gmail.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,236
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
676
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.