1.2K
24 สิงหาคม 2560
แฟรนไชส์ศูนย์ศิลปะ 3 มิติ เคลย์เวิร์คส เปิดโครงการ FUN-Tastic Reward คืนกำไร ภาค 2

 
รูปแบบของการเรียนการสอนในยุคปัจจุบันไม่ได้มุ่งเน้นที่เนื้อหาอย่างเดียวเท่านั้นสิ่งสำคัญคือการให้ผู้เรียนได้ลงมือปฏิบัติโดยใช้เนื้อหาที่เรียนมาเป็นตัวชี้นำในการลงมือทำ นอกจากนี้สิ่งที่สำคัญในการพัฒนาคุณภาพคนยังประกอบไปด้วยเรื่องของIQ และ EQ ที่ต้องมีอย่างสอดคล้องกัน ซึ่งผู้ปกครองในยุคปัจจุบันก็ดูจะเข้าใจในเรื่องนี้อย่างดีและมีความต้องการพัฒนาทักษะของบุตรหลานด้วยการเรียนที่ปลุกทักษะทั้งสองด้านให้เพิ่มขึ้นอย่างมีประสิทภาพได้
 
แฟรนไชส์ศูนย์ศิลปะ 3 มิติเคลย์เวิร์คส นับเป็นสถาบันผู้นำด้านศิลปะ 3 มิติอย่งแท้จริง เป็นการเรียนการสอนพัฒนาทั้ง IQ และ EQ ผ่านการปั้นที่ทำให้เด็กได้ฝึกจินตนาการ ฝึกการวิเคราะห์รูปทรง สัดส่วน ฝึกฝนประสาทสัมผัสรวมถึงการพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็กได้เป็นอย่างดีแฟรนไชส์นี้ได้รับความนิยมอย่างมากและมีผลงานการันตีความสำเร็จมากมายจากประสบการณ์ในแวดวงธุรกิจที่มีมาไม่ต่ำกว่า 11 ปี หนึ่งในบทบาทสำคัญที่ทำให้แฟรนไชส์โดดเด่นน่าสนใจคือกิจกรรมการตลาดที่มีแคมเปญและโปรโมชั่นดีๆเด็ดมานำเสนออย่างต่อเนื่องทั้งยังเป็นเวทีอย่างดีให้ผู้เรียนได้มีโอกาสแสดงความสามารถให้คนทั่วไปได้เห็นอีกด้วย
 
ครั้งนี้ก็เป็นการกลับมาอีกครั้งของโครงการ FUN-Tastic Reward คืนกำไร ภาค 2 ที่ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดีในภาคแรกคอนเซปต์ของโครงการนี้คือชวนให้ผู้เรียนทุกคนได้ร่วมเป็นหนึ่งในการโหวตคัดเลือกสินค้าเพื่อเข้าโครงการ FUN-Tastic Reward ที่สามารถนำแต้มมาแลกเป็นของรางวัลสุดชิคได้มากมายตามสโลแกนของโครงการที่ว่าเลือกของที่ใช่ โหวตรางวัลที่ชอบ ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการน่าสนใจเป็นการเพิ่มประสบการณ์แบบ FUN-Tastic ที่สนุกและเรียนรู้ไร้ขอบเขตได้เฉพาะที่ Clay Works เท่านั้น
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ศูนย์ศิลปะ 3 มิติ เคลย์เวิร์คส
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/1hpxWF
โทร. :  Call Center 089-689-3322
E-Mail  :  admin@clayworksfranchise.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,655
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,427
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
734
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
728
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
689
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
555
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.