2.2K
17 สิงหาคม 2560
แฟรนไชส์ชาบูลัน เปิดแพคเกจลงทุนสุดคุ้ม 4,900 บาท จุดเริ่มต้นเพื่อการต่อยอดธุรกิจ


 
จุดเริ่มต้นการทำธุรกิจยุคนี้มีไม่น้อยที่ขอชิมลางกับการลงทุนน้อยๆเพื่อเช็คตลาด รวมถึงสร้างความมั่นใจและค่อยๆเพิ่มประสบการณ์ตัวเองในเบื้องต้น ประกอบกับสภาพเศรษฐกิจเองที่บางครั้งต้องยอมรับว่ารายรับไม่ดีเท่ารายจ่าย แต่ความต้องการที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจก็ยังคงมีต่อเนื่องเพียงแต่การมองหาธุรกิจนี้ให้เจอและขอให้มีการสนับสนุนที่ดีที่พร้อมจะต่อยอดเป็นธุรกิจที่มีอนาคตแข็งแกร่งได้
 
แฟรนไชส์ชาบูลันธุรกิจเครื่องดื่มหลากหลายชนิดมีเมนูน่าสนใจทั้งชาชัก ชาเขียว กาแฟ โอวัลติน โดยแบรนด์ชาบูลันเป็นสูตรการชงชาลูกครึ่งระหว่างไทย-มาเลย์ ที่ทำให้มีจุดเด่นคือรสชาติที่อร่อยมาพร้อมกับกลิ่นหอม

นอกจากนี้ยังมีเมนูเพิ่มเติมที่น่าสนใจอีกเป็นจำนวนมากรวมถึงอาหารว่างเช่นโฟรท และปังหน้าต่างๆ ที่รวมๆ แล้วมีรายการให้ลูกค้าเลือกได้ไม่ต่ำกว่า 180 เมนู นอกจากนี้ในด้านการลงทุนสำหรับผู้ที่สนใจสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ตามความเหมาะสมของตัวเองสามารถเริ่มต้นจากการลงทุนไม่มากแล้วค่อยไต่ระดับไปสู่ความสำเร็จที่มากขึ้นได้
 
 
แพคเกจน่าสนใจของชาบูลันที่พร้อมให้เราทุกคนได้ต่อยอดนั้นคือแพคเกจ 4,900 บาท ที่จะได้อุปกรณ์สำคัญ 27 รายการ ซึ่งต้องมีการซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติมในบางรายการที่จำเป็นแต่ไม่ได้บรรจุอยู่ในแพคเกจ

แต่อย่างไรก็ดีข้อเสนอด้านการลงทุนก็ถือว่าน่าสนใจที่ขอเพียงมีหน้าร้านและทำเลที่ดี ก็สามารถทำให้เป็นธุรกิจที่ดีได้อย่างรวดเร็ว ถือเป็นการลงทุนสำหรับคนที่อยากลองตลาดหรือต้องการหาประสบการณ์ในการทำธุรกิจเบื้องต้นเป็นจุดเริ่มสำคัญก่อนการต่อยอดเป็นธุรกิจที่แข็งแกร่งในอนาคต
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ชาบูลัน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/mRUZyJ
โทร.  : 093-6164544
E-Mail  :   farphone@gmail.com
Website  :  www.bulancafe.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,714
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
784
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
680
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
657
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
627
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
601
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.