1.4K
21 สิงหาคม 2560
อยากสร้างระบบแฟรนไชส์ แนะนำมาเรียน Franchise Start Up! #2

 
อยากทำแฟรนไชส์ แต่กล้าๆ กลัวๆ ต้องไม่พลาด! สำหรับคนที่ต้องการสร้างธุรกิจของตัวเองให้เป็นระบบแฟรนไชส์ คนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขาย สร้างรายได้ ขยายสาขาได้เท่าที่ควร รวมถึงคนที่ทำธุรกิจแฟรนไชส์อยู่ แต่ประสบปัญหาระบบหลังบ้าน และการบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีระบบ 
 
วันนี้เรามีทางออกให้กับท่านแล้ว ขอแนะนำให้ท่านมาเรียนหลักสูตร Franchise Start Up! #2 “สร้างธุรกิจให้เป็นระบบแฟรนไชส์” ที่จัดขึ้นโดย “ไทยแฟรนไชส์ อคาเดมี” ด้วยเทคนิคและวิธีการถ่ายทอดแนวคิด ข้อมูล และประสบการณ์ตรงจากวิทยากร “อ.ธนินวัฒน์ พรพัฒน์เดชอุดม” ที่คร่ำหวอดในแวดวงธุรกิจแฟรนไชส์กว่า 30 ปี 
 
อาทิ เคยเป็นผู้สร้างแบรนด์แฟรนไชส์ไก่ย่างห้าดาว (Five Star), บริหาร เชสเตอร์กิลล์ (Chester’s Grill), ร้านอาหารญี่ปุ่น อากาเนะ, Blackcanyon Express (บน BTS), 94˚Coffee, กาแฟชาวดอย และ บริหาร ไก่ทอด ชิกกี้ชิก (Chicky Chic) ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบ แบบเป็นกันเอง 
 
หลักสูตรราคา 4,000 บาท (ไม่รวม VAT) คุ้มเกินคุ้ม พิเศษ! สมัครเรียนวันนี้ รับฟรี! บัตรรับประทานอาหารเชสเตอร์ 200 บาท* สำหรับทุกท่านที่ผ่านหลักสูตร จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วม LINE กลุ่มปิด เพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้รับคำแนะนำปรึกษาด้านการตลาดแฟรนไชส์ เพื่อปิดการขายแฟรนไชส์ ฟรี! รวมถึงได้รับส่วนลด 10% (เฉพาะเดือนแรก) เมื่อเข้าโปรแกรม Consultancy ที่ปรึกษาแฟรนไชส์
 
 
ทั้งนี้ หลักสูตร Franchise Start Up! #2 “สร้างธุรกิจให้เป็นระบบแฟรนไชส์” จะเปิดอบรมในวันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น.(เริ่มลงทะเบียน 09.30-10.00 น.) ท่านจะได้พบกับหัวข้อการบรรยาย ได้แก่ 
 
รูปแบบและการขยายธุรกิจ การวางแผนและกลยุทธ์ทางธุรกิจ การสร้างธุรกิจให้เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ โครงสร้างการบริหารธุรกิจแบบแฟรนไชส์ ค่าธรรมเนียมและการคำนวณค่าแฟรนไชส์ หัวใจของการทำธุรกิจระบบงานสาขาและแฟรนไชส์ โครงสร้างการทำงานของระบบแฟรนไชส์ ฯลฯ 
 
สำหรับเจ้าของธุรกิจท่านใดสนใจอยากเรียน และสร้างธุรกิจของตัวเองให้เป็นระบบแฟรนไชส์ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ฝ่ายอบรม-สัมมนา โทร. 02-1019187 
หรือเข้าดูรายละเอียดหลักสูตร และสมัครเรียนออนไลน์ได้ที่ goo.gl/Rcc1V9
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
โอกาสดีมาแล้ว!ไจแอ้น ล..
878
มาแล้วจ้า! ชาคุมะ เปิด..
642
เปิดร้าน Chester พร้อม..
599
“Personalized Learning..
594
เดอะ เลตเตอร์โพสต์ เซอ..
549
ฮิตสุด! ฮ็อป ชาเฟ่ สุด..
537
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.