1.1K
21 สิงหาคม 2560
อยากสร้างระบบแฟรนไชส์ แนะนำมาเรียน Franchise Start Up! #2

 
อยากทำแฟรนไชส์ แต่กล้าๆ กลัวๆ ต้องไม่พลาด! สำหรับคนที่ต้องการสร้างธุรกิจของตัวเองให้เป็นระบบแฟรนไชส์ คนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขาย สร้างรายได้ ขยายสาขาได้เท่าที่ควร รวมถึงคนที่ทำธุรกิจแฟรนไชส์อยู่ แต่ประสบปัญหาระบบหลังบ้าน และการบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีระบบ 
 
วันนี้เรามีทางออกให้กับท่านแล้ว ขอแนะนำให้ท่านมาเรียนหลักสูตร Franchise Start Up! #2 “สร้างธุรกิจให้เป็นระบบแฟรนไชส์” ที่จัดขึ้นโดย “ไทยแฟรนไชส์ อคาเดมี” ด้วยเทคนิคและวิธีการถ่ายทอดแนวคิด ข้อมูล และประสบการณ์ตรงจากวิทยากร “อ.ธนินวัฒน์ พรพัฒน์เดชอุดม” ที่คร่ำหวอดในแวดวงธุรกิจแฟรนไชส์กว่า 30 ปี 
 
อาทิ เคยเป็นผู้สร้างแบรนด์แฟรนไชส์ไก่ย่างห้าดาว (Five Star), บริหาร เชสเตอร์กิลล์ (Chester’s Grill), ร้านอาหารญี่ปุ่น อากาเนะ, Blackcanyon Express (บน BTS), 94˚Coffee, กาแฟชาวดอย และ บริหาร ไก่ทอด ชิกกี้ชิก (Chicky Chic) ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบ แบบเป็นกันเอง 
 
หลักสูตรราคา 4,000 บาท (ไม่รวม VAT) คุ้มเกินคุ้ม พิเศษ! สมัครเรียนวันนี้ รับฟรี! บัตรรับประทานอาหารเชสเตอร์ 200 บาท* สำหรับทุกท่านที่ผ่านหลักสูตร จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วม LINE กลุ่มปิด เพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้รับคำแนะนำปรึกษาด้านการตลาดแฟรนไชส์ เพื่อปิดการขายแฟรนไชส์ ฟรี! รวมถึงได้รับส่วนลด 10% (เฉพาะเดือนแรก) เมื่อเข้าโปรแกรม Consultancy ที่ปรึกษาแฟรนไชส์
 
 
ทั้งนี้ หลักสูตร Franchise Start Up! #2 “สร้างธุรกิจให้เป็นระบบแฟรนไชส์” จะเปิดอบรมในวันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น.(เริ่มลงทะเบียน 09.30-10.00 น.) ท่านจะได้พบกับหัวข้อการบรรยาย ได้แก่ 
 
รูปแบบและการขยายธุรกิจ การวางแผนและกลยุทธ์ทางธุรกิจ การสร้างธุรกิจให้เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ โครงสร้างการบริหารธุรกิจแบบแฟรนไชส์ ค่าธรรมเนียมและการคำนวณค่าแฟรนไชส์ หัวใจของการทำธุรกิจระบบงานสาขาและแฟรนไชส์ โครงสร้างการทำงานของระบบแฟรนไชส์ ฯลฯ 
 
สำหรับเจ้าของธุรกิจท่านใดสนใจอยากเรียน และสร้างธุรกิจของตัวเองให้เป็นระบบแฟรนไชส์ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ฝ่ายอบรม-สัมมนา โทร. 02-1019187 
หรือเข้าดูรายละเอียดหลักสูตร และสมัครเรียนออนไลน์ได้ที่ goo.gl/Rcc1V9
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,780
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
786
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
694
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
685
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
638
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
612
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.