2.3K
68
7 กรกฎาคม 2560
“โมลีแคร์ คาร์แคร์” ขยายแฟรนไชส์สู่ตลาด CLMV สำเร็จรายแรกของไทย พร้อมปรับภาพลักษณ์ใหม่ สวย ทันสมัย ศูนย์โมลีแคร์สาขาบางแค

 
บริษัท คาร์แลค (ไทย-เยอรมัน) จำกัด ผู้นำและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาสีรถยนต์คาร์แลค จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และผู้บริหารศูนย์บริการบำรุงรักษาสีรถยนต์โมลีแคร์ ผู้บุกเบิกธุรกิจคาร์แคร์ในประเทศไทยมากว่า 35 ปี นอกจากสาขาโมลีแคร์ในประเทศไทยกว่า 40 สาขา และสาขาดีลเลอร์คาร์แลคกว่านับร้อย ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ โมลีแคร์ยังขยายธุรกิจไปสู่ต่างประเทศอีก 7 สาขา คือ กัมพูชา เมียนมาร์ ลาว และความสำเร็จล่าสุดสู่ตลาดเวียดนาม
 
 
ล่าสุดวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 บริษัท คาร์แลค (ไทย-เยอรมัน) จำกัด ได้จัดงาน Moly Care Smart Car Care Celebration พร้อมกันนี้ยังได้มีการเซ็นสัญญาบันทึกข้อตกลง แต่งตั้งให้บริษัท Vietwash Joint Stock Company ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจคาร์แคร์รายใหญ่ในเวียดนาม ภายใต้ชื่อ Vietwash เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาร์แคร์รายเดียวในประเทศเวียดนาม
 
โดยมีผู้นำองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนจากประเทศพันธมิตร ได้แก่ นายพูนพงษ์ นัยนาภากรณ์ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ นายสวาสดิ์ มิตรอารี นายกสมาคมแฟรนไชส์และไลเซนส์ และแฟรนไชส์ซีจากประเทศ กัมพูชา เมียนมาร์ รวมถึงผู้บริหารจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เข้าร่วมแสดงความยินดีและมอบกระเช้าดอกไม้ให้แก่ผู้บริหารคาร์แลค ส่งผลให้คาร์แลคเป็นคาร์แคร์ไทยรายแรกที่ขยายสู่ตลาด CLMV ได้สำเร็จ 
 

 
คุณศิริจิตต์ กาญจนบัตร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท คาร์แลค (ไทย-เยอรมัน) จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจคาร์แคร์ บริษัทฯ ได้ใช้งบประมาณกว่า 15 ล้านบาท ในการปรับปรุงภาพลักษณ์ใหม่ศูนย์โมลีแคร์สาขาบางแค เพื่อให้เป็นศูนย์โมลีแคร์ต้นแบบ มีความสะดวกสบาย ทันสมัย สวยงาม เหมาะสำหรับผู้ที่มีรสนิยมชื่นชอบความสวยงามของรถยนต์ และต้องการปกป้องดูแลรักษารถยนต์ให้เงางามอยู่เสมอ 
 
 
 
อีกทั้งโมลีแคร์ได้รวบรวมบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการล้างสี ดูดฝุ่น การขัดเคลือบสี ซึ่งเป็นมาตรฐานของโมลีแคร์มายาวนาน และบริการเคลือบแก้ว Moly Crystal ที่ดูแลรถยนต์ประดุจกังแก้วใส บริการพ่นสนิม Carlack Anti Rust และบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Liqui Moly 
 
 
“ศูนย์บริการแห่งนี้ สามารถรองรับการให้บริการรถยนต์มากกว่า 50-70 คันต่อวัน เปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด และเราจะพัฒนาศูนย์บริการโมลีแคร์สาขาบางแค ให้เป็นสาขาต้นแบบที่ได้มาตรฐาน พร้อมรองรับนักลงทุนและผู้ที่สนใจทำธุรกิจคาร์แคร์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่จะเดินทางมาศึกษาดูงานและอบรมให้ความรู้ ในการปฏิบัติงานและทำธุรกิจคาร์แคร์
 

รวมถึงการฝึกอบรมพนักงานให้มีทักษะการทำงานที่ได้มาตรฐาน เพื่อสร้างความมั่นใจและพึงพอใจให้ลูกค้า” คุณศิริจิตต์ กาญจนบัตร กล่าวปิดท้ายถึงความโดดเด่นและศักยภาพของศูนย์โมลีแคร์สาขาบางแค  
 
 
สนใจรายละเอียด ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม คุณธันวา อนุพันธ์ Marketing Executive บริษัท คาร์แลค (ไทย-เยอรมัน) จำกัด โทร.02-4542876-80, 082-0858923  
 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,216
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
940
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
731
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
728
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
667
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.