2.1K
8 กรกฎาคม 2560
พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ (บูธ Q32) ในงาน TFBO 2017 งานแสดงแฟรนไชส์นานาชาติใหญ่ที่สุดในอาเซียน

 
 
ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้ร่วมออกบูธในงาน Thailand Franchise & Business Opportunities 2017 (TFBO) ปีที่ 13 ซึ่งเป็นงานแสดงแฟรนไชส์นานาชาติใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-16 กรกฎาคม 2560 ณ ฮอลล์ 104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา ท่านสามารถพบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้ที่หมายเลข (บูธ Q32)    
 
 
 
ภายในบูธของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ผู้เข้าชมงานทุกท่านจะได้ร่วมสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ ภายในบูธของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ กิจกรรมกดไลค์ กดแชร์ Facebook @ไลน์

นอกจากนี้ยังมีการจำหน่ายหนังสือต่างๆ มากมาย ในราคาพิเศษ อาทิ การสร้างอาชีพ การวางแผนธุรกิจ กลยุทธ์ธุรกิจ เทคนิคการตลาด การวางแผนการเงิน การลงทุน การเล่นหุ้น คู่มือสร้างธุรกิจแฟรนไชส์ รวมคู่มือสารพัดไอเดียธุรกิจ ฯลฯ ให้ผู้เข้าชมงานทุกท่านได้เลือกซื้อในราคาพิเศษสุดๆ ภายในงานนี้เท่านั้น 
 
  
นอกจากนี้ วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 14.00-16.30 น. สมาชิกและแฟนเพจของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ทุกท่าน จะได้รับชมการถ่ายทอดสด Facebook Live จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ พาเดินชมบรรยากาศภายในงาน รวมถึงการสัมภาษณ์สดๆ ผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์แบรนด์ชั้นนำต่างๆ ทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศ แบบชนิดที่ว่า ช็อตต่อช็อต ห้ามกระพริบตาอย่างเด็ดขาด  
 
 
 
สำหรับงาน TFBO 2017 คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมแสดงธุรกิจแฟรนไชส์มากถึง 150 บริษัท เกือบ 200 แบรนด์ มาจาก 10 ประเทศ เพื่อเปิดโอกาสให้นักลงทุนชาวไทยและต่างประเทศ ได้มีโอกาสได้ตัดสินใจเลือกพิจารณาลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์อันหลากหลาย โดยมีแบรนด์แฟรนไชส์ที่มาจากต่างประเทศ อาทิ สหรัฐอเมริกา ฟิลิปปินส์ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ออสเตรเลีย ฯลฯ
 
ตัวอย่างแบรนด์แฟรนไชส์จากต่างประเทศ ที่กำลังหาผู้ร่วมลงทุนแฟรนไชส์ อาทิ Subway, Bread Papa, Pizza Maru, Seorae, DIDIM, AUPEC, Delice, Tudari,Yoogane, Bruxie, Red Rooster, Guiga, Mapogalmegi, Manhattan Ring Cake, BUCA ฯลฯ รวมไปถึง Country Pavilions จากเกาหลี และมาเลเซียที่ต้องการหาผู้ร่วมทุนในไทยอีกด้วย

 
 
นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์แฟรนไชส์ไทยหลากหลายธุรกิจ อาทิ อาหาร เบเกอรี่ กาแฟ เครื่องดื่ม ไอศกรีม งานพิมพ์ บริการ การศึกษา อสังหาริมทรัพย์ ฯลฯ เพื่อให้นักลงทุน และผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจได้เลือกลงทุน โดยมีงบการลงทุนตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลักล้านบาท
 
 
ทั้งนี้ งาน Thailand Franchise & Business Opportunities 2017 (TFBO) เปิดให้ประชาชนเข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และอย่าลืมแวะทักทาย เยี่ยมชมบูธของเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ภายในงานที่ (หมายเลขบูธ Q32) รับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวัง   
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,787
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
786
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
696
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
685
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
646
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
614
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.