4.4K
25 พฤษภาคม 2560
แฟรนไชส์ เอ็น แอนด์ บี มี 3 ทำเลทองให้เริ่มต้นทำธุรกิจได้ทันที!

 
การลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์นับได้ว่าเป็นเครื่องมือสำคัญที่ทำให้ผู้ลงทุนลดความเสี่ยงและเป็นทางลัดสู่ความสำเร็จที่รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยแฟรนไชส์ในประเทศไทยที่มีมากมายหลายร้อยแบรนด์หากนับกันตามโครงสร้างจะพบว่ามีแบรนด์ใหญ่ที่เรียกว่าแข็งแกร่งทางการตลาดและเป็นแฟรนไชส์ที่มีระบบสมบูรณ์นั้นเพียงไม่กี่ราย

และแฟรนไชส์ที่ได้ชื่อว่ามีโครงสร้างแข็งแรงเหล่านี้ย่อมมีประสิทธิภาพในการลงทุนที่สามารถส่งเสริมให้ผู้สนใจได้ทำธุรกิจที่มีอัตราการเติบโตเป็นอย่างดีนั้นหมายถึงโอกาสที่จะก้าวหน้าได้ทั้งในการค้าภายในประเทศและรวมถึงต่างประเทศด้วย
 
แฟรนไชส์เอ็นแอนด์บีนับเป็นอีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีความมั่นคงแข็งแรงมาก ด้วยรูปแบบการบริหารจัดการที่เรียกว่าเป็นระบบแฟรนไชส์แท้จริงมีความแข็งแรงมากพอในประเทศและปัจจุบันก็สามารถขยายกิจการไปถึงต่างประเทศได้อีกด้วย

ทั้งนี้ในส่วนของประเทศไทยนั้นแฟรนไชส์เอ็นแอนด์บีมีกว่า 100 สาขาทั่วประเทศและพร้อมที่จะขยายกิจการมากขึ้นโดยมุ่งเน้นหาทำเลทองและส่งมอบต่อให้กับคนที่สนใจได้เข้ามาทำกิจการขอเพียงมีความตั้งใจและสนใจในการทำธุรกิจอย่างแท้จริงแฟรนไชส์นี้มีทุกสิ่งที่เตรียมพร้อมรอเพียงคนที่อยากเติบโตไปกับแฟรนไชส์มาร่วมงานด้วยเท่านั้น
 
และล่าสุดกับ 3 ทำเลทองที่พร้อมเปิดของแฟรนไชส์เอ็นแอนด์บี ที่พร้อมให้ผู้สนใจเข้าดำเนินกิจการได้ทันทีทำเลทองที่ว่านี้ ได้แก่ 
  1. Tesco Lotus สุพรรณบุรี
  2. Tesco Lotus ปากช่อง
  3. Tesco Lotus เพชรบูรณ์
สนใจโทร. 088-0221480, 086-0789797
(แจ้งว่าทราบจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์)


ซึ่งดูจากตำแหน่งที่ตั้งดังกล่าวแล้วถือเป็นแหล่งรวมผู้คนในแต่ละจังหวัดได้เป็นอย่างดีและด้วยมาตรฐานของการผลิตสินค้าและระบบบริหารจัดการที่มีความเป็นมืออาชีพผู้ที่สนใจลงทุนในทำเลทองทั้ง 3 แห่งนี้มีโอกาสอย่างมากที่จะเติบโตทางธุรกิจร่วมกันกับทางแฟรนไชส์ภายใต้คอนเซปต์สำคัญ “ทุกความสุขเหนือการลงทุน” (Happiness Beyond Investment)

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ เอ็นแอนด์บี
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/FP0kE0
 
E-Mail  :   thanitaneenee@gmail.com , sf.nbpizzacrepe@gmail.com
Website  :  www.nbpancake.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,914
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
835
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
726
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
710
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
674
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
629
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.