1.4K
17 เมษายน 2560
แฟรนไชส์ร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้งหนานหยวน สาขาลีการ์เด้น พลาซ่า อร่อยแบบคนยุคใหม่ 

 
ธุรกิจร้านอาหารยังเป็นการลงทุนที่มีอนาคตสดใสไม่ว่าจะยุคใดสมัยใดความต้องการในสินค้าประเภทอาหารก็ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในอาหารที่กินง่ายรับประทานง่าย แต่ได้คุณภาพและมีราคาไม่แพงถือเป็นความต้องการของคนยุคใหม่สำหรับผู้ลงทุนแล้วการเป็นผู้ประกอบการในธุรกิจอาหาร

หากไม่อยากเริ่มต้นใหม่ก็สามารถใช้รูปแบบของแฟรนไชส์ต่างๆโดยเฉพาะในหมู่ของร้านบะหมี่ก๋วยเตี๋ยวถือเป็นอาหารจานหลักที่คนไทยให้ความนิยมไม่ว่าจะเปิดร้านที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ผลตอบรับจากลูกค้าที่ดีเกินคาดทีเดียว
 
 
แฟรนไชส์ร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้งหนานหยวนที่มีประสบการณ์ในด้านอาหารจานเส้นมานานกว่า 11 ปีถือเป็นแบรนด์ชั้นนำที่คนทั่วไปรู้จักกันดี เมนูจากบะหมี่เกี๊ยวกุ้งหนานหยวนนั้นรับประกันในเรื่องรสชาตเนื่องจากมีแบบฉบับการปรุงของตัวเองโดยใส่ใจในเรื่องของวัตถุดิบที่ใช้ ปริมาณอาหารแต่ละเมนู

รวมถึงการผสมผสานความเป็นไทยจีนได้อย่างลงตัวพร้อมกับการพัฒนาเป็นเมนูใหม่ๆออกมาอย่างต่อเนื่องเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจร่วมลงทุนที่ทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้นเป็นความหลากหลายที่ทางแฟรนไชส์มอบให้โดยเฉพาะการส่งเสริมการตลาดที่มีเป็นประจำทำให้ผู้ลงทุนค้าขายง่ายได้กำไรมากขึ้นด้วย
 
 
และหนึ่งในสาขาที่เปิดมาเพื่อตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้อย่างดีคือร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้งหนานหยวนสาขาศูนย์การค้า ลี การ์เด้นส์ พลาซ่า ซึ่งห้างใหญ่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ในสไตล์อินดัสเทรียลที่แฝงไว้ด้วยความทันสมัยดึงดูดใจทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศโดยร้านบะหมี่หนานหยวนนั้นตั้งอยู่โซน Food Factory ที่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการกันอย่างเนืองแน่นทุกวัน

โดยเปิดบริการทุกวันตั้งแต่11.00 – 20.00 น. ถือเป็นอีกหนึ่งสาขาที่ยึดทำเลน่าสนใจและทำให้แฟรนไชส์บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหนานหยวนกลายเป็นที่รู้จักของคนมากขึ้นและเป็นเป้าหมายในการขยายสาขาไปสู่พื้นที่อื่นในอนาคตด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ ร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้งหนานหยวน
รายละเอียดเพิ่มเติม  goo.gl/nLpswV
โทร. :  081-9639553
E-Mail :  nanyuannoodle@gmail.com , info@nanyuannoodle.com
LINE  : lukked2015
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,230
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
948
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
737
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
733
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
671
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
627
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.