988
15 มีนาคม 2560
โอกาสทอง! งานแฟรนไชส์กาแฟ - เบเกอรี่ ลดกระหน่ำ 70% พร้อมจัดแข่งบาริสต้าชิงตั๋วไปแข่งถึงฮังการี

 
นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการบริษัท ไดเวอร์ซิไฟด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดงานแสดงสินค้า เปิดเผยว่า ระหว่างวันที่ 16-19 มีนาคม 2560 จะมีการจัดงานแสดง 2 งาน คือ งาน "กาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม แฟรนไชส์" ปีที่ 11 และงาน "ท่องไทยท่องโลก ครั้งที่ 17" ขึ้นที่ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

โดยปีนี้ได้ขยายพื้นที่การจัดการเพิ่มขึ้นอีก 10% เพื่อรองรับการเติบโตของ 3 กลุ่มธุรกิจ เนื่องจากมีผู้ประกอบการมาร่วมแสดงสินค้าภายในงานรวม 330 บริษัท 560 บูธ คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงาน 150,000 คนจากทั่วประเทศ และเชื่อมั่นว่าตลอด 4 วันของการจัดงานจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ โดยมียอดซื้อขายรวม 2 งานกว่า 250 ล้านบาท
 
"จุดเด่นของงานกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม และแฟรนไชส์ปีนี้ ผู้ประกอบการแต่ละรายได้เตรียมเปิดตัวสินค้าและเทคโนโลยีใหม่และจัดโปรโมชั่นที่สุดแห่งปี ด้วยการให้ส่วนลดสูงถึง 70% เพื่อรองรับผู้ประกอบการทั้งรายเก่าและรายใหม่จากทั่วประเทศกว่า 45,000 คน ที่คาดว่าจะเข้ามาชมและเลือกซื้ออุปกรณ์ใหม่ล่าสุดจากทั่วโลก
 

ขณะที่งานท่องไทยท่องโลกผู้ประกอบการได้เตรียมฮอตโปรโมชั่นแพ็กเกจห้องพักโรงแรม รีสอร์ท ทัวร์ในประเทศและต่างประเทศ บริการรถเช่า อุปกรณ์เดินทาง ฯลฯ ลดสูงถึง 50% เพื่อไว้รอรับนักท่องเที่ยว อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมสนุกกิจกรรมภายในงาน เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย"
 
สำหรับสินค้าที่นำมาแสดงและจำหน่ายภายในงานกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม และแฟรนไชส์ปีนี้ประกอบด้วยอุปกรณ์ในการเปิดร้านกาแฟ อาทิ เครื่องชงทุกขนาด เครื่องบด เครื่องคั่วเมล็ดกาแฟที่กำลังได้ รับความนิยม เมล็ดกาแฟ น้ำเชื่อม และอุปกรณ์ต่างๆ อุปกรณ์
 
รวมถึงอุปกรณ์ในการตั้งร้านเบเกอรี่ อาทิ เครื่องนวดแป้ง เตาอบ ชีส วัตถุดิบแต่งหน้าเค้ก แพ็กเกจจิ้งชนิดต่างๆ
 
นอกจากนี้ มีอุปกรณ์สำหรับเปิดร้านไอศกรีม อาทิ เครื่องทำเจลาโต้ ผงทำไอศกรีม ชีส เครื่องทำบิงซูอีกด้วย รวมไปถึงเครื่องทำน้ำแข็ง ตู้เย็น/ตู้แช่ และตู้โชว์เค้กอีกด้วย ภายในงานยังมีธุรกิจแฟรนไชส์ และผู้ประกอบการรายกลางและรายเล็ก (SME) จากสินค้าหลากหลายประเภท อาทิ อาหาร กาแฟ เบเกอรี่ เครื่องดื่ม สิ่งพิมพ์ ความงาม การลงทุน ฯลฯ ที่กำลังมองหาตัวแทนจำหน่ายสินค้ามาร่วมงาน โดยมีงบลงทุนตั้งแต่หลักหมื่น เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้เลือกเป็นเจ้าของธุรกิจ
 
 
"จุดเด่นของงานคือ เป็นงานแสดงเดียวของประเทศที่ผู้ประกอบการร้านกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม สามารถมาเลือกซื้อสินค้าในคราวเดียว (One Stop Shop) พร้อมรับราคาโปรโมชั่นพิเศษจากผู้ประกอบการที่มาเข้ารวมงาน" นายกวินกล่าวและว่า
 
นอกจากนี้ บริษัทฯได้ร่วมกับสมาคมบาริสต้าไทย จัดแข่งขันบาริสต้าระดับโลก 2 รายการ คือ การแข่งขันบาริสต้าชิงแชมป์ประเทศไทย National Thailand Barista Championship (NTBC) ปีที่ 10 และการแข่งขัน National Thailand Brewers Cup Championship 2017 (NTBrC) ปีที่ 2 เป็นการแข่งขันการชงกาแฟโดยไม่ใช้เครื่อง Espresso เช่น การดริป การใช้ Aeropress หรืออะไรอย่างอื่นๆ โดยผู้ขนะการแข่งขันจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งที่เกาหลีและฮังการีตามลำดับ
 
รวมถึงมีการจัดสัมมนาสำหรับคอกาแฟตัวจริง รวมถึงการเปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชมเทคนิคการชงกาแฟจากบารีสต้ามือ 1 และสาธิตการทำ Latte Art อีกด้วย
 
ภายในงานยังมี Workshop สอนทำเค้ก/เบเกอรี่เทรนด์ล่าสุดโดยเพสตรี้ เชฟที่มีชื่อเสียงตลอดทั้ง 4 วัน พร้อมทั้งแจกสูตรสามารถนำไปทำเองได้ อีกทั้งยังมีการสาธิตการทำน้ำตาลปั้น การสอนทำไอศกรีมเจลาโต้ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย
 
สำหรับงาน "ท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 17" ครั้งนี้ได้รวบรวมผู้ประกอบการทั้งโรงแรม รีสอร์ท บริษัทนำเที่ยวจากทั่วทุกภาคของประเทศและต่างประเทศ บริการรถเช่า อุปกรณ์เดินทางและดำนํ้า อุปกรณ์ตกแต่งและสินค้าของที่ระลึก ฯลฯ เพื่อต้อนรับวันหยุดช่วงซัมเมอร์ที่จะมาถึง
 
เทรนด์ท่องเที่ยวในไทยยังร้อนแรงในปีนี้มีการกระจายตัวของการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนในหลายจังหวัดเพิ่มมากขึ้น บริษัทฯ จึงได้เชิญชวนโรงแรม/รีสอร์ทหลากหลายจากทุกภาคมาร่วมงาน เพื่อรอต้อนรับผู้ซื้อ อาทิ ภาคเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือ วินเนอร์อินเชียงใหม่/ฟาวเท่นรี สอร์ท/เดอะแคมป์ เชียงคาน/แสงทอง น่าน ภาคตะวันออก มอนิ่งกลอรี่/ปารีฮัทเกาะสีชัง/แกรนด์บลู รีสอร์ท/เกาะเต่ายูไซด์ ภาคตะวันตก ริเวอร์แควจังเกิลวิว/ ลิปดารีสอร์ท ภาคใต้ บันดาหยา หลีเป๊ะ ฯลฯ
 
ยังมีรถเช่าจาก Avis, Budget, Asap มาให้บริการบริษัททัวร์ที่จะนำเสนอแพ็กเกจท่องเที่ยว สำหรับท่านที่สนใจเดินทางต่างประเทศก็มีโปรโมชั่นฮอตๆ เช่นกัน อาทิ มาเก๊า, เกาหลี, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, สิงคโปร์, มาเลเซีย, เวียดนาม และประเทศลาวโดยบริษัทที่มาร่วมออกบู ธทั้งหมดได้มีการจดทะเบียนประกอบธุรกิจนำเที่ยวถูกต้องกับทางราชการ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ตัดสิน ใจเลือกซื้ออีกด้วย
 
กรรมการผู้จัดการยังกล่าวต่อไปว่า ภายในงานยังมีกิจกรรมหลากหลายบนเวทีรวมถึงการประมูลห้องพัก เพื่อให้ผู้เข้าชมงานร่วมสนุกอีกด้วย

อ้างอิงจาก  ประชาชาติธุรกิจ
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
796
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
784
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
668
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
653
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
648
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
646
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.