2.6K
18 เมษายน 2561
ทำง่าย ขายดี๊ดี ไม่ยุ่งยาก! กับ "หลักสูตรขนมถังทอง พารวย"
 
 
 
หากใครที่กำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ สร้างรายได้ วันนี้ทางฝ่ายอบรม-สัมมนา จากเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จะขอมาแนะนำหลักสูตรที่ขอบอกเลยว่าเรียนนี้คุ้ม!

และถ้าหากพูดถึงวิธีทำที่ง่าย ขายดี๊ดี และไม่มีคู่แข่งมาก ต้อง "ขนมถังทอง" ที่เป็นขนมทำกำไรดี เพราะมีต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท สามารถขายได้ชิ้นละ 10-12 บาท และถ้ามีไส้ที่หลากหลายให้ผู้บริโภคเลือกก็ยิ่งน่าสนใจ
 
สำหรับท่านที่สนใจอยากเข้าร่วมการอบรม "หลักสูตรขนมถังทอง พารวย" ห้ามพลาด! พบกันในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561 ที่ผู้เรียนจะได้ทดลองทำกันจริง จากสถานที่จริง และขายจริง และสิ่งที่ท่านจะได้เรียนรู้ คือ 
  • การหมักหัวเชื้อ, ผสมแป้ง, หยอดแป้ง, ใส่ไส้ขนม, ตีครีมและการทำน้ำเชื่อม
  • การใช้เตาทำขนมแบบไฟฟ้าและแบบเตาแก๊ส
  • การทำไส้ขนมและแนะนำตามที่ทางร้านมีขาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, ลูกเกตุ, สังขยา หรือ เผือก ฯลฯ
  • การแนะนำแหล่งซื้อวัตถุดิบ
ที่สำคัญ! สามารถกลับมาเรียนเพิ่มเติมได้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย! เรียนจนกว่าจะสามารถนำไปประกอบอาชีพได้จริง และยังได้รับ DVD สูตรทุกขั้นตอน สำหรับกลับไปทบทวนที่บ้านได้อีกด้วย
 


หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สมัครเรียนได้ที่ bit.ly/2HEp2QC
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ P.P.TYRE ร่วม..
1,443
แฟรนไชส์ “ไจแอ้นลูกชิ้..
1,382
“โฮมแคร์ภิบาล” จัด Ope..
1,277
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิด ..
974
เรียนสร้างแฟรนไชส์ ในค..
850
ออลส์ บับเบิ้ลที เปิด ..
532
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด