991
18 พฤศจิกายน 2559
3 หลักสูตร Marketing online! ใช้เป็น มีแต่ได้กับได้
 
ปัจจุบันกระแสของโลกออนไลน์กำลังเฟื่องฟูเป็นอย่างมาก การเติบโตของตลาดออนไลน์ดูได้จากปริมาณพ่อค้าแม่ค้าที่ผันตัวเองมาในโลกของอินเทอร์เนตกันมากขึ้น เรียกว่าแค่คลิ๊กเข้าไปอยากได้อะไรก็มีมาให้เลือกกันเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้การสร้างจุดเด่นให้ธุรกิจจึงเป็นสิ่งสำคัญ 

หลายคนเข้ามาสู่ตลาดออนไลน์แบบที่ไม่มีเทคนิคดีๆ ติดตัวจึงเสียเปรียบคู่แข่งที่ชำนาญการในเรื่องเหล่านี้มากกว่า ทางไอทีแม่บ้านมองเห็นความสำคัญที่ว่านี้จึงมี 3 คอร์สเรียนที่จะทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถใช้เครื่องมือในโลกอินเทอร์เนตได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นนั้นหมายถึงกำไรที่จะตามมาในอนาคตด้วย

1.หลักสูตร โฆษณาฟรี Facebook Marketing


เพราะสื่ออย่าง Facebook มีบทบาทสำคัญมากแต่หลายคนกลับไม่สามารถใช้โปรแกรมนี้ได้อย่างคุ้มค่าโดยเฉพาะด้านการตลาดคอร์สนี้จะสอนให้ทุกคนรู้ลึกเรื่องการสร้างระบบโฆษณาแบบฟรีๆ ที่สำคัญเป็นกลยุทธ์ที่เหมาะกับสินค้านั้นๆ พร้อมเสนอแนะกลยุทธ์สำคัญที่ทำให้เราสร้างช่องทางธุรกิจผ่านเฟสบุ๊คโดยไม่ต้องซื้อโฆษณาภายในอีกด้วย

คอร์สนี้เปิดอบรมวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2559 
สมัครเรียนที่ https://goo.gl/OSTVAl
 
2.หลักสูตร โฆษณาฟรี Blog Website


สิ่งที่สำคัญและทุกคนที่ทำตลาดออนไลน์อยากสร้างเป็นอย่างยิ่งคือการทำให้สินค้านั้นติดอันดับการค้นหา มีกลยุทธ์มากมายที่เราเคยเรียนรู้แต่กลยุทธ์สำคัญของคอร์สนี้คือ Blog Marketing ที่ทำให้สินค้าเรานั้นติดอันดับในกูเกิลได้ง่ายๆพร้อมกับมีโฆษณาฟรีๆในระดับเว็บไซต์ ถือเป็นเทคนิคการตลาดสำคัญที่ผู้ลงทุนไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

คอร์สนี้เปิดอบรมในวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2559 
สมัครเรียนที่ https://goo.gl/VyCfYw
 
3.หลักสูตร โฆษณาฟรี Fan Page Marketing


โดยปัจจุบันการทำ Fan Page ถือเป็นเครื่องมือที่หลายคนนิยมใช้กันอย่างมาก แต่ก็มีอีกจำนวนมากที่ใช้การสร้าง Fan Page แบบไม่ถูกวิธีทำให้ไม่ได้ประสิทธิภาพมากเท่าที่ควร คอร์สนี้จึงเน้นเรื่องการสร้างเพจร้านค้าแบบที่ไม่ต้องมีไลน์ พร้อมกับเปลี่ยนให้เพจกลายเป็นเว็บไซต์ได้โดยง่าย พร้อมเสอแนะการวางระบบโฆษณาโดยการพ่วงระบบโซเชียลทั้งระบบอีกด้วย

คอร์สนี้เปิดอบรมในวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน 2559 
สมัครเรียนที่ https://goo.gl/E5ytdN
 
หากท่านกำลังมองหาคอร์สเรียนอื่นๆ เกี่ยวกับ Marketingonline สอบถามได้ที่ 02-896-7330
ทั้งนี้ท่านที่สนใจ สามารถสมัครเรียน ได้ผ่านทาง https://goo.gl/UNRqzI 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,661
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,438
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
742
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
734
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
694
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
559
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.