1.4K
5 ตุลาคม 2559
แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี TOP8 โดนใจประเทศไทยด้วยเครื่องสำอางครบถ้วน

ลูกค้าคนเกาหลีบางคนเข้าใจผิดกันว่า ในกลุ่มเครื่องสำอางหลากหลายของเกาหลี เครื่องสำอางแต่งสี ขายดีที่สุด แต่จริงๆแล้ว ลูกค้าชาวต่างชาติมักซื้อเครื่องสำอางสกินแคร์ของเกาหลี ด้วยเหตุนี้ เมื่อไปย่านเมียงดง จะพบคนต่างชาติที่ซื้อเครื่องสำอางสกินแคร์ได้ง่าย เช่น แผ่นมาส์กหน้า ครีมเป็นต้น 
 
กระแสเกาหลีเริ่มจากละครและเพลง(K-POP) ที่ส่งผลต่ออุตสาหกรรมเครื่องสำอางด้วย ชาวต่างชาติมากมายแสดงความสนใจกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ซีรี่ย์ยอดฮิต Descendants of the sun ทำให้สนใจเครื่องสำอางที่ใช้ในละครด้วย นอกจากนั้น ยอดขายในประเทศไทย ในระหว่าง 3 ปี เพิ่มขึ้นขนาด80เปอร์เซนต์
 
ข่าวสาร AVING จึงจัดเตรียมโครงการพิเศษที่แนะนำบริษัทคอสเมติกหลักๆของประเทศเกาหลีที่ได้เข้ารวม ในงานแสดง K-beauty ซึ่งจัดงานโดย K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่22 ก.ยที่ผ่านมา เพื่อการพัฒนาบริษัทคอสเมติกในประเทศเกาหลี ต่อไปนี้ แนะนำบริษัทต่างๆ ที่ได้แสดงเครื่องสำอางสกินแคร์ ในงานแสดง K-BEAUTY BANGKOK
 
TONYMOLY ยอดฮีต ทั้งในประเทศและนอกประเทศ


 
TONYMOLY เผยความดีงามของเครื่องสำอางเกาหลีแก่สายตาต่างประเทศแล้ว แบรนด์นี้ได้พัฒนาเป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่หลัก  และเปิดร้านสาขา 12,435 ใน 42ประเทศ(รวมทั้ง CSและSIS) ในเร็วๆนี้ ตั้งสาขาในเซโฟร่า ยุโรปแล้ว เป็นที่นิยมในต่างประเทศ นอกจากนั้น ได้ก่อตั้งโรงงานที่ประเทศจีน เจริญเติบโตทางการตลาดเครื่องสำอางระหว่างประเทศ
 
มีความพร้อมของสินค้าไว้ ตั้งแต่เครื่องสำอางสกินแคร์   เครื่องสำอางแต่งสี และได้พิสูจน์แล้วว่าคุณภาพ เครื่องสำอางดีงาม โดยทางมีเดียต่างๆ  TONYMOLY ครบรอบ10ปีแล้ว กำลังดำเนินกันโครงงานใหญ่ เพื่อการฟื้นฟู แบรนด์ บุกเบิกตลาดต่างประเทศ
 
ดูแลผิวด้วยเครื่องสำอางผสมเห็ดพิมานออร์แกนิกของบริษัทซางฮวงมิอีน ซูศอล

 
ในปี2002 บริษัทซางฮวงมิอีน ซูศอล ได้ก่อตั้งขึ้น ซึ่งผลิตเครื่องสำอางสมุนไพล ที่ก่อผลให้ผิวให้ดีขึ้น ใส่สารสกัดจากเห็ดพิมานออร์แกนิกที่เพาะปลูกจากเกาหลี เห็ดพิมานช่วยชะลอวัย  ขาวใส่ขึ้นอย่างมี ประสิทธิภาพ ด้วยเห็ดนี้ได้รับการสนับสนุนทุน R&D เพื่อพัฒนาสินค้าจากประเทศ นอกจากนั้น ได้ดำเนินการวิจัยสมุนไพลของเกาหลี ประมาณ10ชนิด เลือกใช้สมุนไพลเป็นส่วนประกอบของ เครื่องสำอาง
 
เครื่องสำอางสกินแคร์ของซางฮวงมิอีน ซูศอล เป็นสารสกัดจากเห็ดพิมาน ซึ่งเป็นชนิด PellinusLinteus ที่มีคุณภาพสูงสุดในกลุ่มเห็ดพิมาน ซึ่งไลน์อัพเครื่องสำอางสกินแคร์ มีตามความต้องการ ประกอบด้วยครีม อายครีม โลชั่น เป็นต้น 
 
Raphitox มีส่วนประกอบเหมือนกับเข็มเล็กๆ ที่ปรับเซลล์สมรรถนะอย่างได้ผล !

 
Raphitox ของบริษัทSR Biotek เป็นเวชสำอางที่ช่วยฟื้นฟูผิวพื้นด้วยส่วนประกอบเข็มเล็กๆ ที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ ซึ่งเข็มเล็กๆจะช่วยปรับเซลล์สมรรถนะ โดยไม่เกิดแผล ช่วยบำรุงสุขภาพผิวดีขึ้นโดยตัวเอง
 
ส่วนประกอบเข็มเล็กๆช่วยกระตุ้นผิวทั้งข้างในและข้างนอก เพื่อดูดซึมสารสกัดจากพืชต่างๆเข้าสู่ผิวได้ อย่างล้ำลึก ดูแลผิวได้จากภายใน บำรุงสุขภาพผิว จึงลดริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ เสริมสร้างวงจร การหนุ่มเวียนผิว
 
ชองชุนเยชันเป็นเวชสำอางคู่รัก

 
บริษัทไคมคอสเมติก  ออกเวชสำอางใหม่ ‘ชองชุนเยชัน‘ สำหรับคู่  มีชุดของผู้หญิงกับผู้ชาย ซึ่งรวมโลชั่นกับเอสเซ้น เป็นเวชสำอางมัลตี  ช่วยผิวกระจ่างใสขึ้น ป้องกันเกิดริ้วรอย เป็นสินค้าแบบขวดเดียว ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง นอกจากนั้น มีกลิ่นหอมฟีโรโมน ที่ดึงดูดใจระหว่างเพศ
 
เวชสำอางนี้ประกอบด้วย ‘Skence‘ และ ‘Clotion‘ ส่วน Skence เป็นเครื่องสำอางสำหรับผู้ชาย ช่วยควบคุมสิวอุดตัน ป้องกันเกิดสิว บำรุงสุขภาพผิว  และส่วน Clotion ช่วยเพิ่มความฉ่ำ ผิวขาวใสขึ้น ป้องกันเกิดริ้วรอย 
 
Bio-s ใช้น้ำที่ลอกเลียนแบบน้ำส่วนประกอบในร่างกายของมนุษย์ เพิ่มความฉ่ำผิว

 
น้ำเป็นส่วนประกอบหลักที่สุดของผิวมนุษย์ และเครื่องสำอางส่วนใหญ่ใช้น้ำเป็นส่วนประกอบ นี่แสดงว่าน้ำเป็นวัตถุดิบที่หลัก เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบของเครื่องสำอาง บริษัท Bio-s จึงพัฒนาน้ำเฉพาะ ด้วยวิศวกรรมศาสตร์ลอกเลียนแบบธรรมชาติ ซึ่งคล้ายคลึงกับน้ำในร่างกายมาก  Bio-s ใช้น้ำเฉพาะและ สกินเอสเซ้น  วอเทอร์ ดรอป เอสเซ้น มีทั้ง ครีมกลางคืน  มาส์กหน้าก่อนนอน โฟมล้างหน้า เจลขัดขี้ไคล
 
พัฒนาน้ำแบบเฉพาะนี้ โดยใช้น้ำจากหินภูเขาไฟที่อุดมด้วยแร่ธาตุ รวมกันกลีเซอรีน ธีอะนีน กลูต้าไธโอน โปรตีนในนม เป็นต้น และต่างจากน้ำบริสุทธิ์ธรรมดา มีส่วนประกอบต่างๆที่ช่วยเซลล์ผิวนุ่มเด้งอย่างชีวิตชีวาด้วย
 
แม้ลูกค้าเจ้าปัญหาก็เลือก Dr. Young

 
Dr. Young เสนอโซลูชั่น ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวชรา โดยรวมความชำนาญจากผู้ชำนาญผิว ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งควบคุมสมดุลผิวระหว่างความมันกับความฉ่ำ มีโปรตีนเกิดจาก กรดอะมิโนช่วยแคร์ผิว ชะลอวัย และแบ่งกลุ่มตามปัญหาผิวต่างๆ  เช่นกลุ่มเพิ่มความฉ่ำ กระชับขุมขน ควบคุมสิว  SUN&BB พิเศษ
 
นอกจากนั้น ได้ใบรับรองสุขอนามัยสำหรับสินค้า21 จากประเทศจีน เพื่อเข้าไปสู่ตลาดทั่วโลก วางแผนว่าจะดำเนินธุรกิจรวมมือกับบริษัทความงามต่างๆ ของประเทศอาเซียนรวมถึงเมืองไทยด้วย
 
Moide แบรนด์ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนสุดขีด

 
Moide เป็นแบรนด์ตั้งใจใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดเคมีใดๆ เช่นสารลดแรงตึงผิว สีประดิษฐ์ เป็นต้น Moide เป็นแบรนด์ของบริษัท Farm bios และ Moide เป็นภาษาเวียดนามที่มีความหมายว่า ‘เพิ่งเกิดมา‘ เหมาะสมกับชื่อตั้ง เพราะสามารถใช้ได้กับเด็กทารกด้วย
 
Farm biosพัฒนาวัตถุดิบเครื่องสำอางและรวบรวม DB ของวัตถุดิบไว้ ประมาณ 500 ชนิด ด้วย ‘เทคนิคการหมักสิ่งธรรมชาติ‘ เพิ่มประโยชน์มากขึ้น   กลุ่มสินค้าประกอบด้วย สบู่ธรรมชาติหัตถกรรม แชมพูธรรมชาติ โฟมล้างหน้าสมุนไพล เครื่องสำอางสกินแคร์ 3ชนิด (โทนเนอร์ เซรั่ม ครีม)
 
Devonine ผลิตเครื่องสำอางสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ


 
Devonine ของฮยอนแอนคอมพานีเป็นแบรนด์ใหม่ ที่ผลิตเครื่องสำอางเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ ไม่ใช่เพียงแค่ผลิตสินค้าเพื่อครบสินค้าในกลุ่มเครื่องสำอางเท่านั้น แต่เพื่อดูแลรักษาผิวของผู้ชายอย่างแท้จริง
 
สินค้าของแบรนด์นี้ มีคุณภาพทั้งรูปแบบและส่วนประกอบ มีรูปลักษณ์ที่ใช้ฉลากโลหะ เพื่อแสดงลักษณะเฉพาะของบุรุษ มีส่วนประกอบน้ำที่สกัดจากเลมอน และสาหร่ายสไปรูลิน่า แทนน้ำบริสุทธิ์ และใส่สารสกัดจาก Nine complex ในสินค้าทุกสินค้า จึงช่วยควบคุมสิวอุดตัน ให้ผิวเรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้น 
 
การจัดงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่22 ก.ย - วันที่24 ก.ย ณ สถานที่แสดงนิทรรศการ IMPACT ในกรุงเทพฯ ประเทศไทยที่ผ่านมา แบรนด์บิวตี้ 100แบรนด์จากเกาหลีที่เกี่ยวข้องกับเครื่องสำอาง แฮร์ แนลเป็นต้น

ได้เข้าร่วมงานแสดง ในงานเจรจากการค้าระหว่างประเทศนี้ บายเออร์ที่มาจาก10ประเทศที่เป็นสมาชิกองค์กรระหว่าง ประเทศของสมาคมประชาชาติแห่งเอเซีย(ASEAN)ได้เข้ารวมงานแสดงนี้ด้วย ด้วยเหตุนี้ นิทรรศการครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่บริษัทความงามจากเกาหลีได้ก้าวหน้าเข้าสู่ตลาดเอเซียอาคเนย์

 
พื้นที่ประชาสัมพันธ์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,620
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,385
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
723
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
704
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
675
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
539
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.