1.7K
28 กันยายน 2559
เครื่องสำอางยอดนิยมในประเทศไทย TOP 12
 
เครื่องสำอางเกาหลีที่นิยมกันในประเทศไทยเรื่อยๆ เหมือนกับในประเทศจีน และฮ่องกง 5ปีก่อนมา หลังจากที่ได้แพร่ช่าวสารว่า พระนางเจ้าในประเทศไทยใช้เครื่องสำอางเกาหลี เริ่มเป็นที่นิยมกันมากขึ้น

นอกจากนั้น ซีรี่ย์ Descendants of the sun ยอดฮิตประเทศไทย K-beauty ก็เป็นที่นิยมมากขึ้นอีก เนื่องจากกระแสเกาหลีโด่งดัง นักท่องเที่ยวเกาหลีก็มากขึ้น และส่งผลต่อเครื่องสำอางเกาหลีที่ขาย ในไทยด้วย
 
การส่งออกเครื่องสำอางเกาหลีเข้าประเทศไทย ในปี2002 ไม่เกิน8สิบล้านดอลลาร์ แต่ในปี2014 ได้ส่งออกประมาณ 3ร้อย8สิบล้านดอลลาร์ นี่แสดงว่ารายได้เพิ่มขึ้นมากกว่า300เท่า ปัจจุบันนี้ประมาณ 100แบรนด์เกาหลีเข้าไปสู่ตลาดประเทศไทย กลุ่มบริษัทต่างๆที่เกี่ยวข้องกันคาดหมายกันว่าแบรนด์เครื่อง สำอางเกาหลีจะเข้าไปสู่ตลาดเอเชียอาคเนย์มากขึ้นอีกเรื่อยๆ
 
ข่าวสารAVINGจึงจัดเตรียมโครงการพิเศษ ที่แนะนำบริษัทคอสเมติกหลักๆของประเทศเกาหลีที่ได้เข้ารวม ในงานแสดง K-beauty  ซึ่งจัดงานโดย K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่22 ก.ยที่ผ่านมา เพื่อการพัฒนาบริษัทคอสเมติกในประเทศเกาหลี ต่อไปนี้เป็นไลน์อัพ เครื่องสำอางหลัก รวมเซรั่มเข้มข้นที่เป็นเวชสำอาง
 
ครีมโทนอัพสีผิว  9wishes VB ทำให้ผิวใส

 
‘ครีมโทนอัพVB‘ เป็นครีมหน้าขาวช่วยผิวใสขาวขึ้นและเรียบเนียนขึ้น แม้เป็นผิวคล้ำก็ตาม จึงเรียกครีมนี้กันว่าครีมหน้าสด ครีมผิวขาวใสนี้ยังช่วยลดริ้วรอยด้วย ทาแล้วผิวเรียบเนียน เนื้อครีม ซึมเข้าสู่ผิวอย่างดี นอกจากนั้นหากมี BB CC หรือรองพื้นที่ไม่เข้ากับโทนสีผิว ก็สามารถผสมกับครีมนี้แล้วใช้ได้
 
ซูเปอร์ไว้ท์มี้เร็อเคิลdesign ONE ให้ผลทั้งปรับผิวขาว และลดริ้วรอย
 
 
ซูเปอร์ไว้ท์มี้เร็อเคิลของ Design ONE เป็นสินค้าที่เสริมไนอะซินาไมด์เป็น3% และพิเทร่าสารเอนไซม์จากข้าว ซึ่งได้อันดับ1ในด้านครีมปรับผิวขาวจากเว็บไซต์โซเชี่ยลคอมเมิรซ์ สินค้านี้เป็นสารสกัดพืช จึงสามารถก่อผลได้ทั้งปรับผิวขาว ลดริ้วรอย แถมเพิ่มความชุ่มชื้น  ใช้แล้วสังเกตเห็นได้ทันทีว่าผิวขาวขึ้น นอกจากนั้นสามารถปรับผิวขาวได้ทั้งตัว จึงใช้ได้กับผิวกายคล้ำด้วย
 
เวชสำอาง MEDIANS วิตามิน ไอออนโต 3ชนิด
 
 
MEDIANS วิตามินไอออนโต 3 ชนิดแยกเป็นไอออนโตP ไอออนโตV  ไอออนโตC แยกตามสารสกัด  และสินค้านี้ใช้ร่วมกับเครื่องมือแพทย์ได้ตามสภาพผิว ไอออนโตP เป็นเซรั่มที่ใส่ส่วนประกอบรกพืช เช่นกรดอะมิโน เปปไทด์ วิตามิน จึงช่วยผิวนุ่มขึ้น และชุ่มชื้น 
 
สำหรับไอออนโตVมีวิตามินต่างๆ และโกรทแฟคเตอร์  จึงช่วยปรับสมดุลของผิว นอกจากนั้น E.G.F(เป็นชนิดหนึ่งของโปรตีน)ช่วยผิวหย่อนคล้อยให้นุ่มขึ้น และผิวสุขภาพดีขึ้นด้วย
 
ส่วนไอออนโตC เป็นเซรั่มที่ใส่วิตามินC และผงที่ประกอบด้วยM.A.P ซึ่งซึมเข้าสู่ถึงผิวได้ลึก จึงช่วยบำรุงปรับผิวสุขภาพไม่ดีขึ้น และผิวขาวกระจ่างใสขึ้น
 
4D ไดแนมิคเบเนฟืตของ SONIMEDI โปรแกรมที่ช่วยผิวฉ่ำวาว
 
 
 ไดแนมิคเบเนฟิตที่เป็นสินค้าหลักๆของ SONIMEDIเป็นโปรแกรมสำหรับลูกค้าที่เวลาไม่พอไปโรงพยาบาลผิวหนัง หรือต้องการดูแลผิวด้วยตนเอง ช่วยโครงหน้าคมชัดขึ้น 4มิติ จึงสามารถเรียกได้ว่า ‘โปรแกรม สุนทรียศาสตร์ ผิวฉ่ำวาว‘
 
ประกอบด้วย ซทรัคเชอะเซรั่ม เซอดิวเล่เชินเซรั่ม รีอินเฟอร์สเซรั่ม แมนนิจเมินท์ครีม ส่วนซทรัคเชอะเซรั่มช่วยผิวให้ชุ่มชื้น วิธีบำรุงไฮยาลูรอนส่งเข้าส่งในขุมขน และส่วนเซอดิวเล่เชินเซรั่ม ช่วยหมุนเวียนของเส้นเลือดฝอย จึงส่งออกซิเจนกับโภชนาการให้อย่างดี สำหรับรีอินเฟอร์สเซรั่ม ช่วยฟื้นฟูผิว ผิวจึงขาวใสขึ้น สว่นแมนนิจเมินท์ครีมนี้ มีสารบำรุงมาก จึงทำให้ผิวฉ่ำน้ำและเรียบเนียน
 
Aro Cosmetics Ronas สเต็มเซ็ลล์ที่ได้จากพืช
 
 
Aro Cosmetics Ronas สเต็มเซลล์เซรั่มเข้มข้นเป็นสินค้าที่การซึมเข้าสู่ผิวอย่างลึก โดยวิธีทำให้ส่วนประกอบเซ็ลล์ต้นกำเนิดกับส่วนประกอบรกพืชแปลรูปเป็นไลโปโซมแคปซูล และเป็นสินค้าที่ช่วยบำรุงสุขภาพผิว ทาเซรั่มเข้มข้นผิวหน้าปริมาณมากๆ ช่วยลดปัญหาผิวแห้ง เนื่องจากโดนแอร์เป็นเวลานาน และทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น
 
Young Beauty supply ซินเดอเรลล่า ไว้ท์ท็อกซ์ที่ช่วยผิวใส และลดริ้วรอยอย่างประสิทธิภาพ
 

 
ซินเดอเรลล่า ไว้ท์ท็อกซ์เป็นสินค้าที่ Young Beauty supply กับ Symedipharmรวมมือการผลิต ซึ่งใส่กลูตาไธโอน(ฉีดผิวขาว)1,000ppm และ  Acetyl Hexapeptide จึงช่วยผิวใส และลดริ้วรอย อย่างมีประสิทธิภาพ หากผิวขาวอยู่แล้ว ผิวจะขาวใสมากขึ้นอีก และลดปัญหาผิวมีรอยด่าง
 
Oracle Cosmetic 21;STAYเป็น CP ครีมที่ใส่ผงไขมุก ช่วยโทนอัพ
 
 
เนื่องจากใส่ผงไขมุกที่เป็นประโยชน์ต่อผิวไว้ 21;STAY โทนอัพ CPครีม เป็นครีมหน้าสดของ Doctor Oracle ทำให้ผิวฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ ซึมเข้าสู่ต่อผิวอย่างชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ครีมที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างสบายใจ  ชื่อสินค้า 21;STAY หมายความว่า ’รักษาสภาพผิวให้เป็นอายุ21’ สินค้านี้ช่วยควบคุมสมดุลผิวระหว่างความมันกับความฉ่ำและบำรุงรักษาผิวสุขาภาพด้วย
 
YNB Cosmetic ครีมนมกล้วย ชื่อสินค้า‘ความหวาน ป๋อมแป๋ม‘ที่ได้ใส่โภชนาการของนม 

 
ครีมนมกล้วย ‘ความหวาน ป๋อมแป๋ม‘ ของแบรนด์ YNB Cosmetic SkinCube มีกลิ่นกล้วยหวานๆที่ดึงดูดใจ ใส่สารสกัดจากกล้วย สารสกัดจากนม สารสกัดจากโปรตีนนมเป็นหลัก จึงชุ่มชื่น และช่วยผิวขาวใสขึ้น ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ใดๆ
 
ครีมโบนามิของ YSJ Company ปรับผิวขาวพรีเมี่ยม เนื้อครีมเหมือนครีมสด

 
ครีมโบนามิปรับผิวขาวพรีเมี่ยมของยูซองจินต่างจากครีมปรับผิวขาวอื่น แต่เหมือนเนื้อครีมสดซึ่งนุ่มนวลและอัดแน่น จึงเข้ากับผิวหน้าอย่างชุ่มชื้น ทาแล้วแตกตัวเป็นหยดน้ำผิวพื้น รู้สึกได้ถึงความสดชื่น และผิวฉ่ำน้ำ นอกจากนั้น ใส่ไนอะซินาไมด์ ช่วยผิวขาวขึ้น สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ชาเขียว ผักเบี้ยใหญ่ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ
 
เอทคอมเพล็คซ ไว้ท์ครีมJWAYINTทำให้ผิวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

 
เอทคอมเพล็คซ ไว้ท์ครีมของ JWAYINT DerMeiren เป็นครีมที่แตกตัวเป็นหยดน้ำผิวพื้น จึงสามารถทาเกลี่ยได้อย่างง่าย แนบเนียนไปกับผิว และติดทนนาน เนื่องจากใส่สารสกัดจากธรรมชาติ 8ชนิด ช่วยผิวขาวใสอย่างมีประสิทธิภาพ และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ แม้ผิวง่าย หรือผิวผสม ขาดน้ำก็ตาม
 
ทำความสะอาดรูขุมขน ด้วยคริสตัลครีมของKoenzyme Korea 
 
 
การดูแลผิวหน้าเริ่มจากรักษาความสะอาดของรูขุมขน คริสตัลครีมเป็นครีมช่วยลดปัญหาสิว สิวหัวดำ ที่ปกปิดยาก จึงตั้งชื่อเล่นเรียกกันว่า เครื่องมือทำสะอาดรูขุมขน ที่จริง ครีมนี้เคลียร์สิวหัวขาวขรุขระอีกด้วย ทาเกลี่ยครีมในขั้นตอนแรกของสกินแคร์แล้ว ล้างหน้าโดยใช้โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ในเช้าวันถัดมา หลังจาก ล้างหน้าแล้วผิวจะสดชื่น เรียบเนียนขึ้น
 
เซรั่มเข้มข้นสูง Cell 97.7  โดยใส่อาหารเลี้ยงเชื้อ เซ็ลต้นกำเนิด
 
 
สินค้าใหม่ STEM CELL DOUBLE ACTIVATED BLEMISH BALM ของ แบรนด์ Cell97.7˚F เป็น เวชสำอางที่ช่วยได้ทั้งการลดริ้วรอย กันแดด(SPF 50+, PA+++) ซึ่งใส่อาหารเลี้ยงเชื้อ เซ็ลต้นกำเนิดที่ช่วยลดปัญหาพื้นฐานของผิว และใส่สเปอร์เติบโตกับสารเพิ่มความชุ่มชื้นต่างๆ ที่ช่วยเซ็ลต้นกำเนิดไว ปราศจากสารกันเสีย จึงไม่ก่อให้เกิด อาการแพ้ ช่วยการฟื้นฟูของผิว ลดปัญหาสิว ริวร้อย และทำให้ผิวใสขึ้น นุ่มขึ้นด้วย
 
เพอร์เฟคโกว์อัพ แฮร์ โทนเนอร์ เป็นแฮร์ โทนเนอร์แรกซึ่งใส่อาหารเลี้ยงเชื้อ เซลล์ต้นกำเนิดที่เกิดจากร่างกายมนุษย์ ฉีดบนศีรษะช่วยลดความร้อนหนังหัว จึงเสริมเส้นผมให้แข็งแรง นอกจากนั้น ใส่สารช่วยปลูกผมที่ได้ลิขสิทธิ์จากประเทศเกาหลี ประเทศญี่ปุ่น จึงบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง และช่วยลดอาการคันหนังหัวด้วย
 
การจัดงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK วันที่22 ก.ย - วันที่24 ก.ย ณ สถานที่แสดงนิทรรศการ IMPACT ในกรุงเทพฯ ประเทศไทยที่ผ่านมา แบรนด์บิวตี้ 100แบรนด์จากเกาหลีที่เกี่ยวข้องกับเครื่องสำอาง แฮร์ แนล เป็นต้น ได้เข้ารวมงานแสดง ในงานเจรจากการค้าระหว่างประเทศนี้ บายเออร์ที่มาจาก10ประเทศที่เป็นสมาชิกองค์กรระหว่าง ประเทศของสมาคมประชาชาติแห่งเอเซีย(ASEAN)ได้เข้ารวมงานแสดงนี้ด้วย

ด้วยเหตุนี้ นิทรรศการครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่บริษัทความงามจากเกาหลีได้ก้าวหน้าเข้าสู่ตลาดเอเซียอาคเนย์
→ เข้าสู่เว็บเพจข่าวสาร'K-Beauty Expo Bangkok'
 
 
พื้นที่ประชาสัมพันธ์ 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
807
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
798
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
675
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
658
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
657
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
651
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.