1.1K
26 กันยายน 2559
K-BEAUTY ยอดนิยมใน ASEAN เปิดงาน K-BEAUTY EXPO BANGKOK ณ ประเทศไทย ณ วันที่ 22 - 24 ก.ย

 
คาดหมายกันว่ากระแสเกาหลีที่โด่งดังในประเทศไทยจะส่งผลต่อ K-BEAUTY EXPO BANGKOK 2016 (K-BEAUTY) ด้วย
 
K-BEAUTY EXPO BANGKOK 2016 เป็นงานแสดงนิทรรศการบิวตี้จากต่าง ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกจะมีการจัดงานแสดงในระยะเวลา3วัน ตั้งแต่วันที่ 22 ก.ย ณ สถานที่แสดงนิทรรศการ IMPACT ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย เพื่อสนับสนุนแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี เข้าไปสู่ตลาดเอเชียอาคเนย์มากขึ้น เจ้าภาพเป็นจังหวัดคยองกีของประเทศเกาหลีโดยร่วมมือกับ KINTEX
 
สถานที่นิทรรศการมีพื้นที่ขนาด 3,000㎡ แบรนด์บิวตี้ 105 แบรนด์จากเกาหลีจะเข้ารวมงานแสดงครั้งนี้ และจะจัดเตรียม150บูธ เพื่อจะแสดงเครื่องสำอาง แฮร์ เอสเธติค แนล เครื่องสมาร์ทเสริมความงาม บริการทางการแพทย์(เวชสำอาง) น้ำหอม แฟชั่น เป็นต้น
 
 
ประเด็นหลักของงานแสดงนิทรรศการครั้งนี้คือการบุกเบิกตลาดการค้าด้านการส่งออก และสร้าง ผลงานรายได้ในการขาย เพื่อจะได้ความสำเร็จร่วมมือกับ KOTRA รัฐวิสาหกิจส่งเสริม การค้าขายระหว่างประเทศ และเชิญบายเออร์ 125 คนจาก 10 ประเทศของ ASEAN จะดำเนินกันการเจรจาการค้าระหว่างประเทศกันแบบ 1:1
 
 
การจัดงานแสดงนี้ใช้สถานที่เดียวกันกับ Beyond Beauty Asean Bangkok 2016 ( BBAB ) ซึ่งเป็นนิทรรศการบิวตี้ขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศไทย มีบายเออร์300คนรวมถึง VIP 150คนจะ ดำเนินการเจรจาในทั้งสองนิทรรศการ จึงคาดหมายกันว่าจะผลิตผลลัพธ์ซินเนอร์จีได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
 
 
นอกจากนั้น บริษัทต่างๆที่อยู่จังหวัดคยองกีจะเข้าร่วมงานแสดงนี้ และจะจัดเตรียมให้ ทดลองสินค้าโดยตรง และจัดการสัมมนาอุตสาหกรรมบิวตี้ที่นิยม , จัดงานเป็นพิเศษ World  Beauty Fitness & Fashion (WBFF) และดำเนินกิจกรรมอย่างหลากหลาย จึงคาดหมายว่ากระแสเกาหลี ในประเทศไทยจะส่งผลต่ออุตสาหกรรมบิวตี้ และมีโอกาสที่บริษัทความงามจากเกาหลีจะก้าวหน้าเข้าสู ตลาดเอเซียอาคเนย์
 
 
ประเทศไทยเป็นประเทศศูนย์กลางการค้าขายระหว่างประเทศอาเซียน 10ประเทศ ตามภูมิรัฐศาสตร์และปริมาณส่งออกเครื่องสำอางที่เมืองไทยเยอะที่สุด ในระว่างอาเซียอาคเนย์ (ในปี2015 ยอดขายส่งออก ประมาณ 75ล้าน2แสน8หมื่นดอลลาร์) ความสนใจดาราเกาหลีมากขึ้น

สนใจว่าดาราเกาหลีใช้ เครื่องสำอางอะไร แสดงว่าละครและK-POPส่งผลต่อกระแสเกาหลีอย่างมาก จนอุตสาหกรรมบิวตี้ ได้เกิดผลที่ดี จึงคาดหมายกันว่า นิทรรศการครั้งนี้ จะเป็นโอกาสที่บริษัทความงามเกาหลีจะก้าวหน้า เข้าสูตลาดเอเซียอาคเนย์

 
พื้นที่ประชาสัมพันธ์
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,614
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,379
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
721
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
701
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
673
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
536
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.