1.3K
19 กันยายน 2559
ETDA เสิร์ฟ กลยุทธ์ พร้อมปั้นเทรนเนอร์ ยกระดับอีคอมเมิร์ซ ในโครงการ SMEs GO Online 


พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เตรียมเฮ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดเต็มกลยุทธ์ “รวยทะลุล้าน” พร้อมเสิร์ฟถึงที่ 16 จังหวัดใหญ่ทั่วประเทศ

ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ หรือผู้ที่สนใจธุรกิจด้านอีคอมเมิร์ซ สมัครเข้าร่วมอบรมหลักสูตร Green E-Commerce : บ่มเพาะผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซไทยสู่เศรษฐกิจดิจิทัลที่มั่นคงปลอดภัย

ในโครงการ SMEs GO ONLINE มาเรียนรู้เทคนิคการสร้างร้านค้าออนไลน์ และการใช้เครื่องมือในการทำการตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทาง และโอกาสทางการขาย พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้อบรมได้ลงมือทำจริง (Workshop)

ในหัวข้อ "กลยุทธ์รวยทะลุล้าน ด้วยร้านค้าออนไลน์" กับผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ ที่มีประสบการณ์จริงในสนามกว่า 10 ปี เพื่อต่อยอดผลักดันให้ผู้ประกอบการไทยพร้อมรับมือกับเทรนด์ธุรกิจที่หลากหลาย

เตรียมความพร้อมทั้งด้านศักยภาพ และองค์ความรู้ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital Economy) ให้นักธุรกิจไทยทัดเทียมคู่ค้าในตลาดโลก สอดคล้องตามนโยบายของรัฐบาล
 
นอกจากนี้ ยังเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจที่ผ่านการอบรมก้าวสู่การเป็นวิทยากร เพื่อเป็นตัวแทนเผยแพร่ความรู้ ช่วยส่งเสริม และยกระดับอีคอมเมิร์ซไทยให้ก้าวสู่ในระดับสากล โครงการ SMEs GO ONLINE จะจัดอบรม ทั้งหมด 16 จังหวัด ทั่วประเทศ

โดยเริ่มที่จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 17-18 กันยายน 2559 ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น. ณ โรงแรม เชียงใหม่ ฮิลล์ ตามด้วยจังหวัดลำปาง

ในวันที่ 20-21 กันยายน 2559 ณ โรงแรมเวียงลคอร , จังหวัดภูเก็ต 24-25 กันยายน 2559 ณ โรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้ และ ปิดท้ายเดือนกันยายน ที่ อ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โรงแรมลี การ์เด้น พลาซ่า ในวันที่ 27 – 28 กันยายน 2559 ซึ่งจะมีการจัดอบรมไปถึงเดือน มกราคม 2560งานนี้ ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย!!!
 
สำหรับในจังหวัดต่อไปที่จะจัดอบรม ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ www.smethailandclub.com/smesgoonline

อ้างอิงจาก  https://goo.gl/bUiwwl
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,236
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
961
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
676
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
635
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.