4.3K
3
2 กันยายน 2559
แฟรนไชส์กาแฟสด ดอยหล่อ เปิดรับผู้สนใจลงทุนทั่วประเทศ


ช่วงนี้ใครที่กาลังมองหาธุรกิจลงทุน แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะลงทุนธุรกิจอะไรดี ที่ประสบความสาเร็จได้เร็ว ไม่ต้องเสียเวลาทำการตลาด สร้างแบรนด์ สามารถขายสินค้าได้เลย วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com มีธุรกิจแฟรนไชส์ไทยๆ แต่คุณภาพมาตรฐานคับแก้วระดับสากลมานำเสนอ พร้อมแล้วเปิดโอกาสให้ผู้ที่อยากประสบความสาเร็จมาร่วมลงทุน
 
“กาแฟสด ดอยหล่อ” เป็นแบรนด์แฟรนไชส์ร้านกาแฟสด ที่ถูกสร้างขึ้นจากแหล่งที่มา คือ อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ โดยโลโก้ของแบรนด์ดอยหล่อนั้น ประกอบด้วยฉากหลัง คือแหล่งท่องเที่ยวผาช่อ (แกรนด์แคนยอนเมืองไทย) ที่ถูกค้นพบเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ในจังหวัดเชียงใหม่ ประมาณปี พ.ศ.2555

ประกอบกับที่มาของเมล็ดกาแฟ และโรงคั่วกาแฟ จึงเป็นที่มาของชื่อ "กาแฟสด ดอยหล่อ" สโลแกน "Wake of your Sense" ปลุกสัมผัสในตัวคุณ
 


เปิดสาขาใหม่เดือนนี้ สาขา Big C รังสิต
 
การลงทุนแฟรนไชส์กาแฟสด ดอยหล่อ รับรองว่าเกินคุ้มแน่นอน เพียงแค่เครื่องชงและเครื่องบดกาแฟที่บริษัทให้ราคารวมกันก็เกือบแสนแล้ว อีกทั้งบริษัทยังมีอุปกรณ์และวัตถุดิบครบชุดพร้อมขายทันที รวมถึงตัวเครื่องบดและเครื่องชงกาแฟการันตีคุณภาพจากประเทศสเปนมีความแข็งแรงทนทานใช้ได้นานแน่นอน ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียงแค่ 129,900 บาท
 
ส่วนของผู้ที่กาลังมองหาแฟรนไชส์กาแฟสด ดอยหล่อจะมีทีมงานให้คาปรึกษาทั้งในเรื่องของพื้นที่รูปแบบการขายทั้งนี้ลูกค้าต้องเสนอทำเลในการขายก่อนว่าต้องการขายในพื้นที่ใด

หากทีมงานเห็นว่าพื้นที่ตรงนั้นอาจไม่ใช่แหล่งธุรกิจก็จะมีคำแนะนาให้ว่า ควรเปลี่ยนหรือมีกลยุทธ์ในการขายอย่างไร เพื่อให้ได้ขายได้ง่าย และยังช่วยดูแลเรื่องการตลาด หากยอดขายตกจะมีทีมงานเข้าไปดูแลเหมือนเป็นบริษัทแม่ที่ดูแลลูกให้เติบโตไปด้วยกัน
 


เปิดสาขาใหม่เดือนนี้ สาขา Big C รังสิต
 
ความน่าสนใจของแฟรนไชส์กาแฟสด ดอยหล่อ เป็นแบรนด์ไทยที่เข้าใจในหัวใจของคนทำธุรกิจ ไม่มีนโยบายเอารัดเอาเปรียบแฟรนไชส์ซี สิ่งสำคัญการลงทุนเริ่มต้นภายใต้แบรนด์ใช้งบลงทุนน้อย และระยะเวลาคืนทุนเร็ว 3-6 เดือน การันตีความสำเร็จด้วยรสชาติกาแฟและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ อร่อยเข้าถึงคนทุกระดับ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีมาตรฐาน
 
ผู้ที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์กาแฟสด ดอยหล่อ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ “คุณรชฏ บุญญนันท์” 79/8 อาคารลุมพินีทาวน์ รามอินทรา-นวมินทร์ แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10510
 
โทร. 081-148-7184, 081-356-3468, โทรสาร 02-130-3033

อีเมล์ rahchata_boonyaa@hotmail.com
LINE ksfranchise, Facebook www.facebook.com/doilorcoffee
 
หรือเข้าดูข้อมูลแฟรนไชส์ได้ที่ http://goo.gl/IqcW7M
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,226
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
943
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
735
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
732
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
670
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
625
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.