1.6K
18 พฤศจิกายน 2559
ฉลองยิ่งใหญ่ กับ เคียวโชน ต้นตำรับไก่ทอดอันดับ 1 จากเกาหลี สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต มาพร้อม ลุคใหม่ดีไซน์คอนเซ็ปต์แห่งแรกในโลก

 
ได้ฤกษ์เปิดตัวกันไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ กับ "เคียวโชน – Kyochon" ต้นตำรับความอร่อย แบรนด์ไก่ทอดยอดนิยมอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขนานแท้แดนกิมจิ สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต โดย บริษัท ฟู้ด แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) มาพร้อมลุคใหม่เพิ่มความสะดวกสบาย

พร้อมชูจุดเด่นด้านคุณภาพ รังสรรค์อย่างประณีตใหม่สดทุกจานด้วยวัตถุดิบคุณภาพชั้นดีจากธรรมชาติ เพื่อสุขภาพของผู้บริโภค ณ ร้านเคียวโชน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต บางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เมื่อเร็วๆ นี้
 
 
งานฉลองเปิดร้านเคียวโชน ต้นตำรับไก่ทอดอันดับ 1 จากเกาหลี สาขา เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จัดขึ้นในสไตล์เรียบง่าย และเป็นกันเอง โดย นายธรากร อังภูเบศวร์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ด แคปปิตอล จำกัด (มหาชน)

เจ้าของลิขสิทธิ์ แฟรนไชส์ "เคียวโชน" ในประเทศไทย ได้เล่าถึงการตัดสินใจนำเสนอประสบการณ์ใหม่ในแบบฉบับไก่ทอดสไตล์เกาหลีมาให้ผู้บริโภคชานเมืองฝั่งตะวันตก อย่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ได้ลิ้มลองว่า "หลังจากที่บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท เคียวโชน เอฟแอนด์บี จำกัด ให้นำแฟรนไชส์ "เคียวโชน (Kyochon)" ธุรกิจร้านอาหารแบบ Casual Dining แบรนด์ไก่ทอดยอดนิยมอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี มาบริหารและทำตลาดในเมืองไทย

โดยตลอดระยะเวลากว่า 4 ปี (เริ่มต้นเมื่อปี 2012) ที่ดำเนินธุรกิจมา ได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายอย่างน่าพอใจ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอาหารเกาหลี ที่มีกระแสความนิยมในหมู่ผู้บริโภคไทยเป็นอย่างมาก อีกทั้งอาหารประเภทไก่ทอดสไตล์เกาหลีก็มีรสชาติที่ถูกปากรับประทานง่ายสามารถรับประทานได้ทั้งครอบครัว
 

นอกจากนี้ผู้บริโภคไทยในปัจจุบันยังมีพฤติกรรมการบริโภคอาหารนอกบ้านมากขึ้น เนื่องจากมีความสะดวกสบายและสอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ ซึ่งมองหาสถานที่แวะรับประทานอาหารก่อนกลับเข้าบ้าน นัดสังสรรค์หลังเลิกงาน

รวมทั้งใช้ชีวิตวันหยุดกับกลุ่มเพื่อน และครอบครัวได้อย่างไม่เร่งรีบ นอกจากนี้ผู้บริโภคไทยยังมีความพิถีพิถันและใส่ใจในรสชาติ และการเลือกรับประทานอาหารที่ส่งผลดีกับสุขภาพมากขึ้น"

"เคียวโชน" มีจุดเด่นและความแตกต่างจากไก่ทอดทั่วไป โดยเป็นไก่ทอดที่มีจุดกำเนิดจากประเทศเกาหลีและได้รับความนิยมอันดับ 1 ด้วยการคัดสรรส่วนผสมและวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติให้ความสำคัญทุกขั้นตอนการผลิต การควบคุมคุณภาพ โดยในแต่ละเมนูจะใช้ไก่สดคุณภาพดีไม่แช่แข็ง ผ่านการหมัก 24 ชั่วโมง
 

พร้อมทอดสดใหม่ทุกจานตาม ออเดอร์ด้วยการทอดไก่แบบ Double-frying ด้วยน้ำมันคาโนล่า 100% เพื่อสุขภาพของผู้บริโภคแม้จะต้องใช้เวลาประมาณ 20 นาที ซึ่งทำให้ไก่ทุกชิ้นมีความกรอบเป็นพิเศษทั่วทั้งชิ้น มาผสมผสานรสชาติ คลุกเคล้ากับซอสสูตรลับเฉพาะสำหรับไก่ทอดของเคียวโชน เพื่อให้ได้รสชาติความอร่อย และเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้บริโภคอย่างแท้จริงตามคำมั่นสัญญาของแบรนด์ที่ว่า "เราจะรังสรรค์อาหารที่ดีที่สุดเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้บริโภคทุกคน"
 

โดยปัจจุบันเคียวโชนมีสาขากว่า 1,000 สาขา ในประเทศเกาหลีใต้ และอีกกว่า 6 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา, จีน, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และประเทศไทย ซึ่งมี 6 สาขา คือ เดอะ พาซิโอ ทาวน์, สาขาเอ็มบีเค เซ็นเตอร์, สาขาเซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟ สยามสแควร์,สาขามาร์เก็ต วิลเลจ สุวรรณภูมิ, สาขาเมกา บางนา, สาขาแฟชั่น ไอส์แลนด์
 

และล่าสุดกับสาขาน้องใหม่สาขาที่ 7 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต บางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ชั้น 3 บริเวณหน้าลิฟท์แก้ว (โซนสีส้ม) ซึ่งรองรับลูกค้าได้มากกว่า 100 คน โดยเคียวโชน เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ยังถือเป็นสาขาต้นแบบแห่งแรกในโลกของการปรับลุคใหม่ โดยตกแต่งร้านออกไปในแนวร่วมสมัยให้สอดคล้องไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่น กลุ่มคนทำงาน และครอบครัวยุคใหม่ เพิ่มความสะดวกสบายในสไตล์กรีนคอนเซ็ปต์ ก่อนจะทยอยปรับเปลี่ยนสาขาอื่นๆ ที่จะเปิดต่อไปในอนาคต
 
 
นอกจากผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสประสบการณ์แห่งความอร่อยในแบบฉบับไก่ทอดสไตล์เกาหลี จากเคียวโชนทั้ง 4 เมนูหลัก ทั้งไก่ทอดเคียวโซน สูตรเรดซอส, สูตรซัลซัล, สูตรฮันนี่ซอส และสูตรดั้งเดิม แล้ว ตงตง-กฤษกร กนกธร เดอะสตาร์ พร้อมนำทีมดารานักแสดงวัยรุ่น อย่าง นะ-นะเพียร เพิ่มสมบัติ, เชน-ธนิน ร่มฉัตรมงคล ร่วมพูดคุยแบ่งปันประสบการณ์ความอร่อย สร้างสีสันภายในงาน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้อย่างคับคั่ง
 

ร่วมสัมผัสและลิ้มลองความอร่อยกับ "ไก่ทอดเคียวโชน" แบรนด์ไก่ทอดยอดนิยมอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีขนานแท้จากแดนกิมจิได้แล้ววันนี้ที่ร้านเคียวโชนทั้ง 7 สาขา ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและร่วมกิจกรรมของเคียวโชนได้ที่ www.facebook.com/KyochonThailand หรือ www.kyochon.co.th และโทร. 02-259-9522

อ้างอิงจาก  news.thaiquest.com

ขอบคุณรูปภาพจาก  facebook.com/KyochonThailand
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,915
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
835
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
727
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
710
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
678
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
629
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.