1.7K
28 พฤศจิกายน 2559
แฟรนไชส์ชาลีสเต็ก  เผย 4 แนวทางลงทุนที่คุ้มค่าสุดๆ!

 
ภาพจาก  http://goo.gl/fR6knt

ธุรกิจชาลีสเต็กที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 10 ปี มีเอกลักษณ์ในความเป็นตัวเองมากมาย ทั้งในเรื่องคุณภาพที่ดีแต่ในราคาที่ไม่แพง นอกจากนี้ยังมีการดัดแปลงพลิกแพลงเมนูตลอดเวลาเพื่อเอาใจผู้บริโภคที่มองเห็นว่าสเต็กเป็นอาหารที่น่ารับประทานเป็นอย่างยิ่ง 
 
อย่างไรก็ดีในแง่ของการลงทุนทางแฟรนไชส์ได้เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมลงทุนสามารถเลือกรูปแบบการทำธุรกิจได้ถึง 4 แนวทางเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้ลงทุนเองซึ่งทั้ง 4 แนวทางนี้มีทั้งการเปิดเป็นร้านสาขาของชาลีสเต็กสำนักงานใหญ่ หรือเลือกที่จะเป็นส่วนหนึ่งในฐานะแฟรนไชส์ของชาลีสเต็ก

พร้อมทั้งยังเปิดโอกาสให้คนที่สนใจเข้ามาร่วมทุนในการเปิดร้าน หรือถ้ามีร้านเป็นของตัวเองอยู่แล้วก็สามารถเป็นเครือข่ายเดียวกับชาลีสเต็ก ทั้งนี้ทุกรูปแบบมีความน่าสนใจที่แตกต่างแต่ทุกแนวทางล้วนแต่สร้างสรรค์มาโดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้ลงทุนเป็นสำคัญ


 
ภาพจาก  http://goo.gl/v6Xc0n
 
ทั้งนี้ผู้ประกอบการที่ร่วมลงทุนกับ “ชาลี สเต็ก” จะได้ความพิเศษที่มากกว่าแบรนด์ท้องตลาดทั่วไป คือ
 
1.ลงทุนขายเองได้กำไรครึ่ง/ครึ่ง มากกว่าผลิตเอง ไม่มีขั้นต่ำการสั่งสินค้า ไม่มีค่ารายจ่ายรายเดือน และรายปี ก่อนเปิดร้านมีการจัดฝึกอบรมเทคนิคเกี่ยวกับการทำสเต็ก พร้อมทั้งยังได้ซื้อวัตถุดิบในราคาที่ถูก
 

 
 
ภาพจาก  https://goo.gl/iAgWh2
 
2.ถ้าแนะนำแฟรนไชส์ให้เปิดร้านได้ จะได้ค่าแฟรนไชส์สาขา ยิ่งแนะนำมาก ยิ่งได้เงินมาก เช่น ถ้ามีญาติคนใกล้ชิดที่ต้องการเปิดร้าน แล้วลูกค้าเป็นคนแนะนำมมา ค่าแฟรนไชส์ที่สาขาเหล่านั้นต้องจ่าย จะเป็นค่าคอมมิชชั่นให้ผู้แนะนำทันที
 
3.ได้เปอร์เซ็นจากยอดการสั่งวัตถุดิบของแฟรนไชส์สาขาที่ลูกค้าแนะนำ สูงสุดถึง21%
 
ด้วยเหตุนี้ทำให้การเปิดแฟรนไชส์ชาลีสเต็กเป็นความคุ้มค่าที่น่าสนใจ เห็นได้จากการเพิ่มขึ้นของผู้ลงทุนจำนวนมาก และในอนาคตก็คาดว่าจะเติบโตได้อีกมากเพราะนี่คือแฟรนไชส์ที่ทำให้ผู้ลงทุนประสบความสำเร็จได้อย่างแท้จริง
 

 
 
ภาพจาก  https://goo.gl/iAgWh2
 
รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/Hgx49T 
 
โทร. 087-0737799, 02-6789055
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
1,582
แฟมิลี่มาร์ท ขยายสาขาแ..
1,145
ฟาส เดลิเวอรี่ ฉลองสาข..
919
ZIGA´s Store ขอเชิญร่ว..
755
หลักสูตรแฟรนไชส์ธุรกิจ..
695
มาแล้ว! 4 คอร์สเรียนแฟ..
659
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.