3.3K
32
15 กันยายน 2559
แฟรนไชส์สวนน้ำเนรมิต สานฝันคนอยากทำสวนน้ำ รายได้ดีๆที่มาพร้อมกับความสดชื่น!

 
หลายคนอาจกำลังคิดว่าธุรกิจที่ดีที่สุดนั้นคืออะไร! คำถามนี้หาคำตอบไม่ยาก ก่อนอื่นก็ต้องถามก่อนว่า เรามีต้นทุนอะไรติดตัวมาบ้าง บางคนมีความรู้ บางคนมีกิจการที่พ่อแม่สร้างให้ แต่บางคนบอกว่าไม่มีอะไรมีเพียงที่ดินเปล่าๆ ที่ไม่รู้เหมือนกันว่าจะไปทำอะไรให้เกิดประโยชน์งอกเงยได้บ้าง
 
www.ThaiFranchiseCenter.com นำเสนอแฟรนไชส์ที่พร้อมจะเปลี่ยนที่เปล่าๆให้กลายเป็นแหล่งทำเงินได้อย่างน่าภาคภูมิใจ และธุรกิจนี้อาจเป็นการสานฝันให้ใครหลายคนได้ทำธุรกิจที่ครั้งหนึ่งตัวเองเคยเล่นเคยสนุก

แต่ไม่เคยคิดว่า “สวนน้ำ” ในวัยเด็กจะสามารถเนรมิตให้เกิดขึ้นได้ง่ายๆ ตอนนี้ทุกอย่างเป็นจริงได้กับแฟรนไชส์สวนน้ำเนรมิตที่พร้อมทำให้คุณมีรายได้ที่ดีตอบสนองกระแสของตลาดที่ไม่ว่าจะเปิดมุมไหนของประเทศไทยก็ท็อปฮิตติดชาร์จกันแทบทั้งนั้น
 
 
บริษัท แมคโครมอส แอร์สตาร์ จำกัด เจ้าของแฟรนไชส์สวนน้ำเนรมิตคือผู้นำด้านการออกแบบ ผลิต ติดตั้ง อุปกรณ์เป่าลมทั้งทางด้านบันเทิง โฆษณา ประชาสัมพันธ์ และมีเกมส์หลากหลายให้ บริษัท Organizer and TV games showต่างๆ เช่าแต่ด้วยมุมมองที่เห็นว่าอากาศเมืองไทยนั้นร้อนอบอ้าว

จึงเริ่มสรรหาเครื่องเล่นที่มีความเหมาะสมกับภูมิอากาศเมืองไทย นั่นคือสวนน้ำ แต่การสร้างสวนน้ำ ประเภทขุดเจาะ ก่อสร้าง แบบสมัยก่อน ต้องใช้เงินลงทุนบริษัทฯจึงสร้างนวัตกรรมใหม่กับอุปกรณ์การออกแบบสวนน้ำที่ทันสมัย ปลอดภัยรวมทั้งมีการลงทุนต่ำกว่าแบบเก่าอย่างสิ้นเชิง
 
ปัจจุบันมีลูกค้าให้ความสนใจเปลี่ยนที่ดินเปล่าตัวเองให้เป็นสวนน้ำแสนสนุกหลายแห่งทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็นสวนน้ำปูแป้งที่มหาสารคาม , สวนน้ำโอเชี่ยนที่กำแพงเพชร , สวนน้ำอุดรวอเตอร์เวิลด์ , สวนน้ำแกรนด์แคนย่อน เชียงใหม่ เป็นต้น
 
 
สวนน้ำเนรมิตนั้นเป็นสวนน้ำแบบกึ่งถาวร คือสินค้าที่นำมาประกอบ ติดตั้ง จัดเก็บ หรือแม้กระทั่งเคลื่อนย้ายได้อย่างรวดเร็ว มีการดูแลรักษา ซ่อมแซม ทำได้เอง มีทั้งสระน้ำเป่าลม  สระเฟรม  และสระแบบขุด นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นประกอบต่างๆ อาทิ สไลด์เดอร์ยักษ์   อุปสรรค เกมส์ แอดเวนเจอร์ เกมส์ อีกมากมาย

และความต้องการสวนน้ำในประเทศไทยนั้นยังโตได้อย่างต่อเนื่องจากข้อมูลของศูนย์วิจัยกสิกรไทย ในปีที่ผ่านมาระบุว่า ตลาดธุรกิจสวนน้ำในประเทศไทยมีมูลค่า 2,800-3,000 ล้านบาทเป็นการเติบโตขึ้นร้อยละ 22 ทั้งนี้สาเหตุมาจากการที่คนเริ่มหันมาทำธุรกิจตัวเองมากขึ้นซึ่งสวนน้ำเป็นการตอบโจทย์ที่ถูกทางเป็นการลงทุนครั้งเดียวที่สามารถให้ผลตอบแทนในระยะยาวเป็นอย่างดี
 
 
ผู้สนใจในการลงทุนสวนน้ำนี้สามารถเลือกแพ็คเกจการลงทุนได้ด้วยตัวเองโดยดูจากขนาดพื้นที่เป็นหลัก เฉลี่ยต้นทุนประมาณไร่ละ 3 ล้านบาทโดยแบ่งออกเป็นเครื่องเล่น 2 ล้าน และอาคารสถานที่อีก 1 ล้านบาท แต่ทั้งนี้ ก็อยู่ที่ความเหมาะสมและความต้องการในการออกแบบเป็นสำคัญ เพราะยิ่งมีการลงทุนสูง อุปกรณ์การเล่นยิ่งมาก

ก็สามารถดึงดูดความสนใจและเก็บค่าบัตรที่ปกติจะอยู่ระหว่าง 120-300 บาท จึงทำให้ธุรกิจนี้พร้อมเติบโตอย่างน่าสนใจและแม้จะเป็นวงเงินลงทุนที่ค่อนข้างมากแต่ก็มีโอกาสคืนทุนได้ไวในระยะเวลาเพียงแค่ 1-2 ปีเท่านั้น
 
รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/1NR49B  
 
สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 084-800-9456
 
E-Mail  :  macromos@gmail.com
LINE : Macromos1 
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,236
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
676
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.