1.8K
29 กรกฎาคม 2559
แฟรนไชส์ NADA กับหลักสูตรแนวใหม่ คณิตปฏิทิน ที่พัฒนาสมองพร้อมสร้างเด็กให้เก่งยิ่งขึ้น

 
สมัยนี้การเรียนการสอนจะให้ยึดติดอยู่กับตำราแบบเดิมๆก็ดูจะไม่ทันการณ์ กับสถานการณ์ของสังคมที่ต้องมีการแข่งขันกันมากขึ้น

การหาทางลัดเพื่อสร้างความรู้เป็นสิ่งที่ผู้ปกครองจำนวนมากต้องการ เรียกว่ายิ่งย่นระยะเวลาให้บุตรหลานเก่งเร็วขึ้นยิ่งเป็นเรื่องดี ที่ผ่านมาหลายสถาบันก็เอาโจทย์นี้เป็นที่ตั้งแต่ทว่ายังต้องคำนึงถึงคำว่าคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญด้วย
 
ในบรรดาหลักสูตรแนวใหม่ที่น่าสนใจ www.ThaiFranchiseCenter.com  มองเห็นว่าหลักสูตรของ NADA นั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยคำว่าคุณภาพเพราะนี่คือจินตคณิตแนวใหม่ที่ทำให้ผู้เรียนไม่ต้องคร่ำเคร่งกับการคำนวณด้วยการนำเอาปฏิทินมาเป็นสื่อกลางทำให้การเรียนวิชาคณิตศาสตร์สนุกมากขึ้นที่สำคัญสร้างให้ผู้เรียนเก่งยิ่งขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว
 
  
"นาดา" (NADA) พัฒนาหลักสูตรการเรียนคณิตศาสตร์ให้มีการผสมผสานระบบปฎิทินเข้ามาเป็นสื่อการสอนทำให้การวิเคราะห์โจทย์ คำนวณ วัน เดือน ปี มีการเสริมสร้างการคิดอย่างเป็นระบบ และเพิ่มแรงจูงใจในการเรียน ซึ่งเป็นความต้องการทางสมองของเด็กๆ ในวัยเรียน

โดย NADA ในประเทศไทยก่อตั้งมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2547เริ่มทดลองเปิดการเรียนครั้งแรก เดือนกุมภาพันธ์ 2540ที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นหลักสูตรจินตคณิต โดยใช้ลูกคิดญี่ปุ่น เป็นอุปกรณ์การเรียนการสอน เข้ามาร่วมด้วยและเริ่มมีการพัฒนาหลักสูตรอย่างต่อเนื่องทำให้ระบบการเรียนการสอนเริ่มเป็นเอกลักษณ์และกลายเป็นสัญลักษณ์สำคัญที่ทำให้คนรู้จักกับ NADA มากยิ่งขึ้น
 
หลักสูตรคณิตปฏิทิน(Calendar Arithmetic)ของ NADA มีรูปแบบการเรียนการสอน ซึ่งสนุกสนาน ท้าทายตามวัย เด็กๆ จะมีความรู้สึกกับการเรียนคณิตศาสตร์ เหมือนกับการเรียนศิลปะ เรียนดนตรี โดยที่เด็กๆสามารถที่จะแสดงออก ซึ่งความสามารถพิเศษ กับครอบครัว ญาติมิตร เป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับตนเอง


 
ด้วยการคำนวณปฏิทิน 1,000 ปี ในใจ ได้รวดเร็วถูกต้อง ใช้เวลาไม่เกิน 5 วินาที เหมือนดั่งมีปฏิทิน 1,000 ปี บันทึกอยู่ในสมอง ได้ทักษะ การบวก ลบ คูณ หาร และสูตรคูณ หลากหลายรูปแบบ โดยไม่ต้องท่องจำ เหล่านี้ เป็นผลพลอยได้จากการเรียนรู้ และฝึกฝนการมีสมาธิอย่างต่อเนื่องในการฟัง และการทำงาน ตามหลักสูตรคณิตปฏิทินอันเป็นขั้นเป็นตอนของ NADA
 
ผู้สนใจลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ NADA มีค่าแฟรนไชส์เบื้องต้น  50,000 บาท สิทธิที่จะได้รับคือการฝึกอบรมครูผู้สอนรวม 8 ครั้ง พร้อมกับตำราเรียน อุปกรณ์การเรียนการสอน และมีการประกันคุณภาพในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นคุณภาพผู้สอน คุณภาพหลักสูตร พร้อมกับกระบวนการวัดและประเมินศักยภาพของเด็กๆที่เข้าเรียนด้วย

ธุรกิจนี้เป็นแนวทางการศึกษาที่น่าสนใจทำให้คืนทุนได้อย่างรวดเร็วไม่เกิน 4 เดือน ซึ่งคุณสมบัติของผู้ลงทุนนอกจากที่กล่าวเบื้องต้นแล้วสิ่งสำคัญคือสถานที่และบุคลากรและความมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างพัฒนาเด็กๆให้มีคุณภาพพร้อมการเติบโตทางธุรกิจที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมอย่างชัดเจน
 
รายละเอียดข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม http://goo.gl/1NTVTg 
สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 085-1371677
E-Mail   :  nadacalendar@yahoo.co.th
 
เรียบเรียงโดย ThaiFranchiseCenter.com

ขอบคุณรูปภาพจาก  facebook.com/nada.nadakids
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
795
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
783
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
667
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
653
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
647
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
644
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.